»

Chủ nhật, 25/03/2018, 10:04:39 AM (GMT+7)

12 triệu USD xây dựng hệ thống cấp nước sạch cho Lý Sơn

(16:06:41 PM 20/11/2015)
(Tin Môi Trường) - Tổng kinh phí thực hiện dự án xây dựng hệ thống cấp nước sạch cho Lý Sơn bao gồm: Vốn ODA không hoàn lại của Chính phủ Hàn Quốc khoảng 10,8 triệu USD, vốn đối ứng của phía Việt Nam khoảng 1,2 triệu USD (Ngân sách trung ương 50% và cơ quan chủ quản 50%).

 

12[-]triệu[-]USD[-]xây[-]dựng[-]hệ[-]thống[-]cấp[-]nước[-]sạch[-]cho[-]Lý[-]Sơn

Toàn cảnh huyện Đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi. ( Văn Mịnh)


Sáng 20.11,Thông tin từ VP UBND tỉnh Quảng Ngãi, cho biết: Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt danh mục Dự án Cấp nước sạch huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) sử dụng từ vốn vay ODA không hoàn lại của Chính phủ Hàn Quốc.

Mục tiêu của dự án nhằm cung cấp lượng nước sạch đạt tiêu chuẩn vệ sinh quốc gia tại 2 xã An Vĩnh và An Hải, huyện Lý Sơn; cải thiện khả năng tiếp cận, chất lượng nguồn nước phục vụ sinh hoạt, sản xuất của người dân thông qua hệ thống máy móc, trang thiết bị được lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng tốt, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống của dân cư trê đảo; cải thiện sinh kế bền vững cho các hộ gia đình trong khu vực của dự án, đặc biệt là các hộ nghèo, cận nghèo thiếu nước sạch.

Tổng kinh phí thực hiện Dự án khoảng 12 triệu USD, trong đó, vốn ODA không hoàn lại của Chính phủ Hàn Quốc khoảng 10,8 triệu USD; vốn đối ứng của phía Việt Nam khoảng 1,2 triệu USD (trong đó ngân sách trung ương 50% và cơ quan chủ quản 50%).

Thời gian thực hiện Dự án 3 năm tính từ khi hoàn tất các thủ tục phê duyệt Dự án. UBND tỉnh Quảng Ngãi là cơ quan chủ quản Dự án.

Theo NLĐ
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: 12 triệu USD xây dựng hệ thống cấp nước sạch cho Lý Sơn

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Chủ đề "Ngày Khí tượng thế giới” qua từng năm

Chủ đề "Ngày Khí tượng thế giới” qua từng năm

(Tin Môi Trường) - Hàng năm, vào ngày 23 tháng 3, Tổ chức Khí tượng thế giới (WMO) và cộng đồng Khí tượng Quốc tế lại cùng nhau kỷ niệm “Ngày Khí tượng thế giới”. Ngày này, vào năm 1950, Công ước WMO chính thức có hiệu lực, đánh dấu sự kiện WMO kế thừa nhiệm vụ của Tổ chức Khí tượng Quốc tế (IMO) thành lập năm 1873 nhằm thúc đẩy hợp tác Quốc tế trong lĩnh vực Khí tượng để đảm bảo tính mạng và tài sản của con người.

Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI