»

Thứ hai, 14/10/2019, 05:36:12 AM (GMT+7)

Nhím vào mùa giao phối, dân Đức mất ngủ

(16:40:14 PM 08/08/2019)
(Tin Môi Trường) - Số cuộc gọi vào tổng đài khẩn cấp ở Đức đang gia tăng vào ban đêm, và nhiều trường hợp cảnh sát tới nơi mới phát hiện những “kẻ” gây ầm ĩ là các đôi nhím đang quá sức “hưng phấn”, theo tờ The Guardian.

Nhím[-]vào[-]mùa[-]giao[-]phối,[-]dân[-]Đức[-]mất[-]ngủ

Nhím có "năng lực" đáng nể dù bề ngoài nhỏ bé- Reuters

 

Mùa giao phối của nhím đang kéo dài, với âm thanh trong lúc “giao lưu” thường khó phân biệt với âm thanh phát ra từ người trong hoạt động tương tự. Giai đoạn kéo dài nòi giống tích cực nhất là từ tháng 4 đến đầu tháng 9 hằng năm.
 
Hậu quả là các tổng đài khẩn cấp trên toàn nước Đức tiếp nhận hàng chục cuộc gọi có nội dung than phiền về chuyện nhà láng giềng “làm việc” và kêu gào quá lớn tiếng. Tuy nhiên, khi cảnh sát đến nơi, hung thủ thường là các cặp nhím.
 
Một dấu hiệu cho thấy tình trạng phổ biến của những vụ này là Đức hiện đang lan truyền hashtag #igelsex, có nghĩa là “tình dục nhím”.
 
Có trường hợp cảnh sát được thông báo về một tình huống ở trường tiểu học tại Augsburg, ngoại ô Munich, và kết quả là một đôi nhím đang tác oai tác quái. Trong một trường hợp khác ở Kamenz gần Dresden, một đội cứu hỏa dùng kìm mở bung hòm chứa quần áo từ thiện và phát hiện nhiều con nhím đang “hành sự” bên trong.
 
Bất chấp bề ngoài nhỏ bé, loài nhím có khả năng giao phối kéo dài nhiều giờ và rất ồn ào.
 
Tuy nhiên, các chuyên gia đang thúc giục cả cảnh sát lẫn dân thường hãy tránh quấy rối loài nhím trong lúc chúng nỗ lực di truyền nòi giống, vì số nhím nơi hoang dã đang giảm đáng kể trong những năm gần đây và chúng đang đối mặt với nguy cơ cho sự tồn tại
TN
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Nhím vào mùa giao phối, dân Đức mất ngủ

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Cấp phép khai thác cát trở lại trên sông Đồng Nai

Cấp phép khai thác cát trở lại trên sông Đồng Nai

(Tin Môi Trường) - Theo Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai, các ngành chức năng của tỉnh Lâm Đồng, Bình Phước và Đồng Nai đã thống nhất chủ trương sẽ cấp phép khai thác cát trở lại trên sông Đồng Nai để đảm bảo nguồn cung, ngăn chặn tình trạng khai thác cát trái phép.

Tin Môi Trường
 Điện mặt trời áp mái: Đầu tư chựng lại chờ giá mua điện mới

Điện mặt trời áp mái: Đầu tư chựng lại chờ giá mua điện mới

(Tin Môi Trường) - Sau thời gian phát triển rầm rộ, hiện nay việc đầu tư điện mặt trời áp mái tại khu vực phía Nam có dấu hiệu chựng lại. Một trong những nguyên nhân khiến nhiều người lo lắng là giá mua điện có khả năng thay đổi.

VACNE 30 năm
 San lấp, hoàn nguyên diện tích đất bị lấn chiếm tại điểm du lịch Đồi Cỏ hồng Lạc Dương

San lấp, hoàn nguyên diện tích đất bị lấn chiếm tại điểm du lịch Đồi Cỏ hồng Lạc Dương

(Tin Môi Trường) - Ngày 10/10, ông Sử Thanh Hoài, Chủ tịch UBND huyện Lạc Dương (tỉnh Lâm Đồng) cho biết: Ngay sau khi phát hiện vụ việc, các cơ quan chức năng của địa phương đã tiến hành san lấp, hoàn nguyên toàn bộ diện tích đất bị lấn chiếm, đào bới, đóng cọc phân lô tại triền Đồi Cỏ hồng gần điểm du lịch “Cây thông cô đơn”, ven hồ Đan Kia - Suối Vàng.

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI