»

Thứ tư, 21/08/2019, 09:57:18 AM (GMT+7)

Nhím vào mùa giao phối, dân Đức mất ngủ

(16:40:14 PM 08/08/2019)
(Tin Môi Trường) - Số cuộc gọi vào tổng đài khẩn cấp ở Đức đang gia tăng vào ban đêm, và nhiều trường hợp cảnh sát tới nơi mới phát hiện những “kẻ” gây ầm ĩ là các đôi nhím đang quá sức “hưng phấn”, theo tờ The Guardian.

Nhím[-]vào[-]mùa[-]giao[-]phối,[-]dân[-]Đức[-]mất[-]ngủ

Nhím có "năng lực" đáng nể dù bề ngoài nhỏ bé- Reuters

 

Mùa giao phối của nhím đang kéo dài, với âm thanh trong lúc “giao lưu” thường khó phân biệt với âm thanh phát ra từ người trong hoạt động tương tự. Giai đoạn kéo dài nòi giống tích cực nhất là từ tháng 4 đến đầu tháng 9 hằng năm.
 
Hậu quả là các tổng đài khẩn cấp trên toàn nước Đức tiếp nhận hàng chục cuộc gọi có nội dung than phiền về chuyện nhà láng giềng “làm việc” và kêu gào quá lớn tiếng. Tuy nhiên, khi cảnh sát đến nơi, hung thủ thường là các cặp nhím.
 
Một dấu hiệu cho thấy tình trạng phổ biến của những vụ này là Đức hiện đang lan truyền hashtag #igelsex, có nghĩa là “tình dục nhím”.
 
Có trường hợp cảnh sát được thông báo về một tình huống ở trường tiểu học tại Augsburg, ngoại ô Munich, và kết quả là một đôi nhím đang tác oai tác quái. Trong một trường hợp khác ở Kamenz gần Dresden, một đội cứu hỏa dùng kìm mở bung hòm chứa quần áo từ thiện và phát hiện nhiều con nhím đang “hành sự” bên trong.
 
Bất chấp bề ngoài nhỏ bé, loài nhím có khả năng giao phối kéo dài nhiều giờ và rất ồn ào.
 
Tuy nhiên, các chuyên gia đang thúc giục cả cảnh sát lẫn dân thường hãy tránh quấy rối loài nhím trong lúc chúng nỗ lực di truyền nòi giống, vì số nhím nơi hoang dã đang giảm đáng kể trong những năm gần đây và chúng đang đối mặt với nguy cơ cho sự tồn tại
TN
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Nhím vào mùa giao phối, dân Đức mất ngủ

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Đồng Nai sẽ lập đoàn kiểm tra, không để tái diễn tình trạng khai thác đất trái phép tại xã Hố Nai 3

Đồng Nai sẽ lập đoàn kiểm tra, không để tái diễn tình trạng khai thác đất trái phép tại xã Hố Nai 3

(Tin Môi Trường) - Nhiều tháng qua, vào những ngày cuối tuần, tại ấp Thái Hòa, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai xảy ra tình trạng khai thác đất trái phép. Lợi dụng ngày nghỉ, các đối tượng huy động nhiều phương tiện, khai thác đất mang đi bán. Việc khai thác đất trái phép diễn ra một cách rầm rộ, ngay giữa ban ngày, tuy nhiên, cơ quan chức năng vẫn chưa có giải pháp hữu hiệu để ngăn chặn.

Tin Môi Trường
 Đắk Lắk :Làm rõ thủy điện của gia đình phó giám đốc sở gây họa cho lúa

Đắk Lắk :Làm rõ thủy điện của gia đình phó giám đốc sở gây họa cho lúa

(Tin Môi Trường) - UBND tỉnh Đắk Lắk đã chỉ đạo cơ quan chức năng làm rõ những thông tin báo chí phản ánh liên quan đến dự án nhà máy thủy điện của gia đình Phó giám đốc Sở Công Thương tỉnh này gây ra nhiều hệ lụy.

VACNE 30 năm
 Cây mai dương mọc tràn lan, Kon Tum huy động diệt trừ

Cây mai dương mọc tràn lan, Kon Tum huy động diệt trừ

(Tin Môi Trường) - Cây mai dương đang phát triển mạnh tại các vùng bán ngập thuộc TP.Kon Tum và huyện Đăk Tô, Sa Thầy. Trước tình hình này, UBND tỉnh Kon Tum vừa có chỉ đạo huy động các ngành và địa phương vào cuộc diệt trừ loại cây hại này.

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI