»

Thứ bảy, 18/01/2020, 22:21:50 PM (GMT+7)

Người dân bắt được rùa vàng lạ ở Bình Dương

(00:14:56 AM 21/10/2019)
(Tin Môi Trường) - Trong lúc đi câu cá trên sông Đồng Nai, người dân ở thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đã bắt được một con rùa có màu vàng lạ đang bò trên mép bờ sông.

Trưa ngày 20/10, trong lúc câu cá trên sông Đồng Nai đoạn chảy qua phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương người đàn ông đã vô tình bắt được con rùa vàng, lạ mắt đang bò ở mép bờ sông.

 

Người[-]dân[-]bắt[-]được[-]rùa[-]vàng[-]lạ[-]ở[-]Bình[-]Dương 

Rùa có màu vàng lạ bò ở mép bờ sông Đồng Nai
 
Rùa vàng có hình dáng rất khác lạ với những đường vân lạ mắt trên mai, toàn thân màu vàng. Rất nhiều người đã ngạc nhiên vì trước đây chưa từng thấy con rùa có màu lạ như thế này.
 
Người[-]dân[-]bắt[-]được[-]rùa[-]vàng[-]lạ[-]ở[-]Bình[-]Dương
Trên thân rùa màu vàng, nhiều vân lạ mắt
Người[-]dân[-]bắt[-]được[-]rùa[-]vàng[-]lạ[-]ở[-]Bình[-]Dương
Lần đầu tiên người dân thấy rùa màu vàng lạ xuất hiện
 
Nhiều người trong khu vực biết có rùa lạ đã rất tò mò kéo đến để xem. Một số người ngỏ ý muốn mua lại chú rùa này nhưng cần thủ không bán mà mang về nhà gần đó để nuôi.
Phạm Diện
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Người dân bắt được rùa vàng lạ ở Bình Dương

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI