»

Thứ năm, 25/04/2019, 23:30:58 PM (GMT+7)

Heo 2 đầu, 3 mắt gây xôn xao

(18:32:36 PM 05/02/2019)
(Tin Môi Trường) - Người dân ở ngôi làng hẻo lánh Calian, thuộc tỉnh Sultan Kudarat của Philippines, đang bối rối trước sự ra đời của cô heo con có 2 đầu, 2 mõm và 3 mắt.

Cô heo lạ đời này là "út ít" trong lứa heo 8 con ra đời ở nông trại của bà Adelita Dalipe hôm 31-1. Cả hai cái mõm của cô heo hoạt động hoàn hảo và có thể bú vú heo mẹ liên tục. 

 

Heo[-]2[-]đầu,[-]3[-]mắt[-]gây[-]xôn[-]xao

 
Cô heo con có 2 đầu, 2 mõm và 3 mắt được bà chủ nuôi trong chuồng riêng. Ảnh: Reuters
 
Bà chủ Adelita Dalipe đặt riêng cái tên "Mara Clara" cho cô heo mà bà cho là may mắn này và nuôi cô trong chuồng riêng để theo dõi thường xuyên cũng như để giữ nó tránh xa những con heo khác.
 
"Lúc nó sinh ra, tôi ngạc nhiên lắm. Tôi cứ tự hỏi sao nó lại có hình thù như vậy. Tôi nghĩ con heo này may mắn bởi hiếm lắm mới có một con như vậy. Càng đáng ngạc nhiên hơn khi nó sống sót và khỏe mạnh. Tôi sẽ nuôi nó theo chế độ đặc biệt" – bà chia sẻ với hãng tin Reuters hôm 4-2.
 
Theo bác sĩ thú y trong làng, ông Allan Alimajen Jr, cô heo này mắc hội chứng nhiều đầu (Polycephaly), vốn hay xảy ra trong vật nuôi. Ông cho hay: "Những con vật mắc chứng này thường không sống lâu và có thể chết sau khi sinh vài tuần. Vẫn còn phải chờ xem con heo có sống sót được không".
 
(Theo Reuters, NLĐ)
Từ khóa liên quan: Heo, 2 đầu, 3 mắt, gây, xôn xao, sống
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Heo 2 đầu, 3 mắt gây xôn xao

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưng TA Coaching @tahealingcoaching
 Đồng Nai sẽ lập đoàn kiểm tra, không để tái diễn tình trạng khai thác đất trái phép tại xã Hố Nai 3

Đồng Nai sẽ lập đoàn kiểm tra, không để tái diễn tình trạng khai thác đất trái phép tại xã Hố Nai 3

(Tin Môi Trường) - Nhiều tháng qua, vào những ngày cuối tuần, tại ấp Thái Hòa, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai xảy ra tình trạng khai thác đất trái phép. Lợi dụng ngày nghỉ, các đối tượng huy động nhiều phương tiện, khai thác đất mang đi bán. Việc khai thác đất trái phép diễn ra một cách rầm rộ, ngay giữa ban ngày, tuy nhiên, cơ quan chức năng vẫn chưa có giải pháp hữu hiệu để ngăn chặn.

Tin Môi Trường
 Thế giới giảm điện than, trong khi Trung Quốc thúc đẩy hàng trăm dự án mới

Thế giới giảm điện than, trong khi Trung Quốc thúc đẩy hàng trăm dự án mới

(Tin Môi Trường) - Theo báo cáo mới ra ngày hôm nay của tổ chức Hòa Bình Xanh Ấn Độ (GreenPeace India), Sierra Club và tổ chức Giám sát Năng lượng Toàn cầu (Global Energy Minitor), năm 2018 là năm thứ 3 liên tiếp số lượng dự án điện than triển khai trên toàn cầu giảm mạnh

VACNE 30 năm
 Con đường hoa kèn hồng ở Sóc Trăng

Con đường hoa kèn hồng ở Sóc Trăng Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Những ngày này, tuyến đường từ quốc lộ 1 nối vào khu trung tâm hành chính huyện Châu Thành (tỉnh Sóc Trăng) trở nên nhộn nhịp, khi có rất nhiều người đổ về ngắm nhìn vẻ đẹp đến nao lòng trước hàng cây kèn hồng đang bung nở khoe sắc trong cái nắng chói chang của miền Tây Nam Bộ.

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI