»

Thứ tư, 21/08/2019, 16:56:12 PM (GMT+7)

Heo 2 đầu, 3 mắt gây xôn xao

(18:32:36 PM 05/02/2019)
(Tin Môi Trường) - Người dân ở ngôi làng hẻo lánh Calian, thuộc tỉnh Sultan Kudarat của Philippines, đang bối rối trước sự ra đời của cô heo con có 2 đầu, 2 mõm và 3 mắt.

Cô heo lạ đời này là "út ít" trong lứa heo 8 con ra đời ở nông trại của bà Adelita Dalipe hôm 31-1. Cả hai cái mõm của cô heo hoạt động hoàn hảo và có thể bú vú heo mẹ liên tục. 

 

Heo[-]2[-]đầu,[-]3[-]mắt[-]gây[-]xôn[-]xao

 
Cô heo con có 2 đầu, 2 mõm và 3 mắt được bà chủ nuôi trong chuồng riêng. Ảnh: Reuters
 
Bà chủ Adelita Dalipe đặt riêng cái tên "Mara Clara" cho cô heo mà bà cho là may mắn này và nuôi cô trong chuồng riêng để theo dõi thường xuyên cũng như để giữ nó tránh xa những con heo khác.
 
"Lúc nó sinh ra, tôi ngạc nhiên lắm. Tôi cứ tự hỏi sao nó lại có hình thù như vậy. Tôi nghĩ con heo này may mắn bởi hiếm lắm mới có một con như vậy. Càng đáng ngạc nhiên hơn khi nó sống sót và khỏe mạnh. Tôi sẽ nuôi nó theo chế độ đặc biệt" – bà chia sẻ với hãng tin Reuters hôm 4-2.
 
Theo bác sĩ thú y trong làng, ông Allan Alimajen Jr, cô heo này mắc hội chứng nhiều đầu (Polycephaly), vốn hay xảy ra trong vật nuôi. Ông cho hay: "Những con vật mắc chứng này thường không sống lâu và có thể chết sau khi sinh vài tuần. Vẫn còn phải chờ xem con heo có sống sót được không".
 
(Theo Reuters, NLĐ)
Từ khóa liên quan: Heo, 2 đầu, 3 mắt, gây, xôn xao, sống
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Heo 2 đầu, 3 mắt gây xôn xao

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Đồng Nai sẽ lập đoàn kiểm tra, không để tái diễn tình trạng khai thác đất trái phép tại xã Hố Nai 3

Đồng Nai sẽ lập đoàn kiểm tra, không để tái diễn tình trạng khai thác đất trái phép tại xã Hố Nai 3

(Tin Môi Trường) - Nhiều tháng qua, vào những ngày cuối tuần, tại ấp Thái Hòa, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai xảy ra tình trạng khai thác đất trái phép. Lợi dụng ngày nghỉ, các đối tượng huy động nhiều phương tiện, khai thác đất mang đi bán. Việc khai thác đất trái phép diễn ra một cách rầm rộ, ngay giữa ban ngày, tuy nhiên, cơ quan chức năng vẫn chưa có giải pháp hữu hiệu để ngăn chặn.

Tin Môi Trường
 Đắk Lắk :Làm rõ thủy điện của gia đình phó giám đốc sở gây họa cho lúa

Đắk Lắk :Làm rõ thủy điện của gia đình phó giám đốc sở gây họa cho lúa

(Tin Môi Trường) - UBND tỉnh Đắk Lắk đã chỉ đạo cơ quan chức năng làm rõ những thông tin báo chí phản ánh liên quan đến dự án nhà máy thủy điện của gia đình Phó giám đốc Sở Công Thương tỉnh này gây ra nhiều hệ lụy.

VACNE 30 năm
 Cây mai dương mọc tràn lan, Kon Tum huy động diệt trừ

Cây mai dương mọc tràn lan, Kon Tum huy động diệt trừ

(Tin Môi Trường) - Cây mai dương đang phát triển mạnh tại các vùng bán ngập thuộc TP.Kon Tum và huyện Đăk Tô, Sa Thầy. Trước tình hình này, UBND tỉnh Kon Tum vừa có chỉ đạo huy động các ngành và địa phương vào cuộc diệt trừ loại cây hại này.

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI