»

Thứ năm, 16/08/2018, 18:49:55 PM (GMT+7)

VNPT ký kết thỏa thuận hợp tác với Công đoàn Giáo dục Việt Nam

(15:39:31 PM 26/07/2017)
(Tin Môi Trường) - Ngày 25/7, tại Tp.HCM, VNPT và Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác về chương trình ưu đãi cho đoàn viên và người lao động ngành Giáo dục.

Tham dự Lễ ký kết, về phía Công đoàn Giáo dục Việt Nam có Tiến sĩ Vũ Minh Đức- Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam (CĐGD Việt Nam). Về phía VNPT có Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông (VNPT VinaPhone) Nguyễn Trường Giang cùng lãnh đạo Ban KHTCDN, Trung tâm Hỗ trợ Bán hàng miền Nam, TTKD VNPT Tp.HCM.

 

 [-]VNPT[-]ký[-]kết[-]thỏa[-]thuận[-]hợp[-]tác[-]với[-]Công[-]đoàn[-]Giáo[-]dục[-]Việt[-]Nam
Quang cảnh lễ ký kết
 
Theo thỏa thuận hợp tác, VNPT VinaPhone đảm bảo cán bộ, nhà giáo, người lao động (CBNGNLĐ) trong ngành được hưởng chương trình ưu đãi đối với các sản phẩm và dịch vụ của VNPT VinaPhone, cụ thể: Hỗ trợ, tài trợ theo khả năng của VNPT VinaPhone đối với một số hoạt động lớn của CĐGD Việt Nam; Hỗ trợ, tài trợ cơ sở vật chất, trang thiết bị cho các trường học, các nhà giáo theo kế hoạch của CĐGD Việt Nam trên khả năng của VNPT VinaPhone; Chương trình đào tạo kỹ năng và khởi nghiệp cho giáo viên, học sinh, sinh viên; Xây dựng và cung cấp các ưu đãi về sản phẩm cho CBNGNLĐ: Gói di động VinaPhone trả sau, Gói Internet FiberVNN, thẻ tích hợp ưu đãi của VinaPhone. 
 
Về phía CĐGD Việt Nam đảm bảo quyền lợi của VNPT VinaPhone trong các hoạt động của CĐGD Việt Nam được quảng cáo trên website và trong các hoạt động của CĐGD Việt Nam; Cung cấp các thông tin cần thiết về VNPT VinaPhone cho CBNGNLĐ trong ngành. Triển khai, hướng dẫn việc sử dụng gói ưu đãi đối với CBNGNLĐ; Truyền thông các chính sách ưu đãi, các sản phẩm phần mềm quản lý áp dụng cho ngành giáo dục của VinaPhone tới CBCNV ngành giáo dục thông qua trang: www.congdoangdvn.org.vn; Cử cán bộ chuyên trách hỗ trợ cùng doanh nghiệp trong công tác triển khai chương trình “Ưu đãi giáo viên”; Hỗ trợ tạo điều kiện để cán bộ công nhân viên ngành giáo dục là những cộng tác viên của VinaPhone.
 
Phát biểu tại Lễ ký kết, Phó Tổng Giám đốc VNPT VinaPhone Nguyễn Trường Giang cho biết, VNPT Vinaphone là đơn vị tiên phong cung cấp các dịch vụ VT-CNTT đến hệ thống công đoàn, giáo dục với các sản phẩm như: VNedu- Mạng giáo dục Việt Nam, i-Office - Hệ thống quản lý văn bản và điều hành, Dịch vụ hạng tầng IDC, Internet cáp quang FiberVNN, dịch vụ di động VinaPhone... Vì vậy, VNPT VinaPhone hoàn toàn tin tưởng sẽ mang lại cho các cán bộ, nhà giáo, người lao động của CĐGD Việt Nam những sản phẩm dịch vụ VT-CNTT tốt nhất với các chính sách ưu đãi nhất, không chỉ phục vụ cho quá trình hoạt động của CĐGD Việt Nam, mà còn cho các cán bộ nhà giáo, người lao động học tập và giảng dạy. Phó Tổng Giám đốc VNPT VinaPhone Nguyễn Trường Giang tin tưởng, CĐGD Việt Nam sẽ người chèo lái giúp cho đời sống của các bộ, nhà giáo, người lao động luôn được chăm lo chu đáo và thịnh vượng. Đây cũng là định hướng phát triển của VNPT Vinaphone nhằm đóng gói các dịch vụ VT-CNTT với các định hướng chỉ đạo của CĐGD Việt Nam tạo ra nhiều tiện ích/ưu đãi cung cấp cho cán bộ, nhà giáo, người lao động. Và đây là sự hợp tác phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội cũng như định hướng của cả 2 bên. 
 
[-]VNPT[-]ký[-]kết[-]thỏa[-]thuận[-]hợp[-]tác[-]với[-]Công[-]đoàn[-]Giáo[-]dục[-]Việt[-]Nam
VNPT VinaPhone trao tặng 30 triệu đồng cho trường Tiểu học và Trung học cơ sở Bản Công, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái.
 
Tại lễ ký kết, VNPT VinaPhone tặng quà lưu niệm cho CĐGD Việt Nam, đồng thời trao tặng 30 triệu đồng cho trường Tiểu học và Trung học cơ sở Bản Công, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái.
Nguyễn Lê Uyên Trinh - Tổng Công Ty Dịch Vụ Viễn Thông phía Nam
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: VNPT ký kết thỏa thuận hợp tác với Công đoàn Giáo dục Việt Nam

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Tết treo tim mình lên tay áo

Tết treo tim mình lên tay áo

(Tin Môi Trường) - Vậy là Tết. Giữa những ngổn ngang và hoang mang của người trẻ trong cái thế giới thay đổi nhanh như tàu siêu tốc hyperloop, có ai trong chúng ta chợt nhìn thấy cành hoa xuân rồi dừng lại?

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng

Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Biến một con hẻm cũ kỹ thành không gian mới là tham vọng mà dự án vẽ bích họa trong phố đang thực hiện tại trung tâm TP Đà Nẵng.

Banner QC
 Dân Quảng Ngãi bức xúc vì rác tràn ngập khắp thành phố

Dân Quảng Ngãi bức xúc vì rác tràn ngập khắp thành phố

(Tin Môi Trường) - Trung bình mỗi ngày có trên 270 tấn rác thải nhưng không được thu gom trong mấy ngày qua khiến rác tràn ngập khắp TP Quảng Ngãi, cuộc sống người dân đảo lộn.

Kết nối yêu thương
Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI