»

Thứ ba, 23/01/2018, 18:52:27 PM (GMT+7)

VNPT ký kết thỏa thuận hợp tác với Công đoàn Giáo dục Việt Nam

(15:39:31 PM 26/07/2017)
(Tin Môi Trường) - Ngày 25/7, tại Tp.HCM, VNPT và Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác về chương trình ưu đãi cho đoàn viên và người lao động ngành Giáo dục.

Tham dự Lễ ký kết, về phía Công đoàn Giáo dục Việt Nam có Tiến sĩ Vũ Minh Đức- Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam (CĐGD Việt Nam). Về phía VNPT có Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông (VNPT VinaPhone) Nguyễn Trường Giang cùng lãnh đạo Ban KHTCDN, Trung tâm Hỗ trợ Bán hàng miền Nam, TTKD VNPT Tp.HCM.

 

 [-]VNPT[-]ký[-]kết[-]thỏa[-]thuận[-]hợp[-]tác[-]với[-]Công[-]đoàn[-]Giáo[-]dục[-]Việt[-]Nam
Quang cảnh lễ ký kết
 
Theo thỏa thuận hợp tác, VNPT VinaPhone đảm bảo cán bộ, nhà giáo, người lao động (CBNGNLĐ) trong ngành được hưởng chương trình ưu đãi đối với các sản phẩm và dịch vụ của VNPT VinaPhone, cụ thể: Hỗ trợ, tài trợ theo khả năng của VNPT VinaPhone đối với một số hoạt động lớn của CĐGD Việt Nam; Hỗ trợ, tài trợ cơ sở vật chất, trang thiết bị cho các trường học, các nhà giáo theo kế hoạch của CĐGD Việt Nam trên khả năng của VNPT VinaPhone; Chương trình đào tạo kỹ năng và khởi nghiệp cho giáo viên, học sinh, sinh viên; Xây dựng và cung cấp các ưu đãi về sản phẩm cho CBNGNLĐ: Gói di động VinaPhone trả sau, Gói Internet FiberVNN, thẻ tích hợp ưu đãi của VinaPhone. 
 
Về phía CĐGD Việt Nam đảm bảo quyền lợi của VNPT VinaPhone trong các hoạt động của CĐGD Việt Nam được quảng cáo trên website và trong các hoạt động của CĐGD Việt Nam; Cung cấp các thông tin cần thiết về VNPT VinaPhone cho CBNGNLĐ trong ngành. Triển khai, hướng dẫn việc sử dụng gói ưu đãi đối với CBNGNLĐ; Truyền thông các chính sách ưu đãi, các sản phẩm phần mềm quản lý áp dụng cho ngành giáo dục của VinaPhone tới CBCNV ngành giáo dục thông qua trang: www.congdoangdvn.org.vn; Cử cán bộ chuyên trách hỗ trợ cùng doanh nghiệp trong công tác triển khai chương trình “Ưu đãi giáo viên”; Hỗ trợ tạo điều kiện để cán bộ công nhân viên ngành giáo dục là những cộng tác viên của VinaPhone.
 
Phát biểu tại Lễ ký kết, Phó Tổng Giám đốc VNPT VinaPhone Nguyễn Trường Giang cho biết, VNPT Vinaphone là đơn vị tiên phong cung cấp các dịch vụ VT-CNTT đến hệ thống công đoàn, giáo dục với các sản phẩm như: VNedu- Mạng giáo dục Việt Nam, i-Office - Hệ thống quản lý văn bản và điều hành, Dịch vụ hạng tầng IDC, Internet cáp quang FiberVNN, dịch vụ di động VinaPhone... Vì vậy, VNPT VinaPhone hoàn toàn tin tưởng sẽ mang lại cho các cán bộ, nhà giáo, người lao động của CĐGD Việt Nam những sản phẩm dịch vụ VT-CNTT tốt nhất với các chính sách ưu đãi nhất, không chỉ phục vụ cho quá trình hoạt động của CĐGD Việt Nam, mà còn cho các cán bộ nhà giáo, người lao động học tập và giảng dạy. Phó Tổng Giám đốc VNPT VinaPhone Nguyễn Trường Giang tin tưởng, CĐGD Việt Nam sẽ người chèo lái giúp cho đời sống của các bộ, nhà giáo, người lao động luôn được chăm lo chu đáo và thịnh vượng. Đây cũng là định hướng phát triển của VNPT Vinaphone nhằm đóng gói các dịch vụ VT-CNTT với các định hướng chỉ đạo của CĐGD Việt Nam tạo ra nhiều tiện ích/ưu đãi cung cấp cho cán bộ, nhà giáo, người lao động. Và đây là sự hợp tác phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội cũng như định hướng của cả 2 bên. 
 
[-]VNPT[-]ký[-]kết[-]thỏa[-]thuận[-]hợp[-]tác[-]với[-]Công[-]đoàn[-]Giáo[-]dục[-]Việt[-]Nam
VNPT VinaPhone trao tặng 30 triệu đồng cho trường Tiểu học và Trung học cơ sở Bản Công, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái.
 
Tại lễ ký kết, VNPT VinaPhone tặng quà lưu niệm cho CĐGD Việt Nam, đồng thời trao tặng 30 triệu đồng cho trường Tiểu học và Trung học cơ sở Bản Công, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái.
Nguyễn Lê Uyên Trinh - Tổng Công Ty Dịch Vụ Viễn Thông phía Nam
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: VNPT ký kết thỏa thuận hợp tác với Công đoàn Giáo dục Việt Nam

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Cổ thụ không còn, thương nhớ lắm người ơi...

Cổ thụ không còn, thương nhớ lắm người ơi... Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Những cây cổ thụ trăm tuổi cuối cùng trên đường Tôn Đức Thắng (TP.HCM) đang dần được hạ xuống để làm dự án cầu Thủ Thiêm 2...

VACNE
 Sự “Mất tích” của già Noel

Sự “Mất tích” của già Noel

(Tin Môi Trường) - Biến đổi khí hậu đã phá vỡ hình ảnh Già Noel, phá vỡ giấc mơ của nhiều đứa trẻ, phá vỡ những ký ức ấu thơ của những người lớn. Biến đổi khí hậu sẽ tiếp tục phá vỡ những giá trị tinh thần và vật chất khác của loài người. Bộ tranh comic “Sự mất tích của Già Noel” đầy dí dỏm của CHANGE nhưng cũng không kém phần ý nhị để gửi gắm thông điệp trên đến mọi người.

Banner QC
 Đi du lịch nhớ gìn giữ môi trường biển

Đi du lịch nhớ gìn giữ môi trường biển

(Tin Môi Trường) - Bằng những hành động nhỏ như không dùng ống hút nhựa, dùng túi giấy hoặc vải thay vì túi nilon, bạn góp phần bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp ngay cả đang ăn chơi, nhảy múa trong kỳ nghỉ của mình.

Kết nối yêu thương
 Trải Nghiệm Xanh 2018 - Khóa tập huấn dành cho người trẻ

Trải Nghiệm Xanh 2018 - Khóa tập huấn dành cho người trẻ

(Tin Môi Trường) - Trong ba ngày 19, 20, 21/01/2018, tại Vườn rau hữu cơ Thanh Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội, 25 bạn sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng và các Câu lạc bộ, đội nhóm khác nhau tại Hà Nội sẽ được hòa mình với thiên nhiên để học tập và trải nghiệm lối sống sinh thái trong khóa 3 chương trình Trải Nghiệm Xanh do Câu lạc bộ (CLB) Go Green – Hành trình xanh tổ chức.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI