»

Thứ ba, 19/11/2019, 11:30:26 AM (GMT+7)

Trời lạnh quá ! Tin mới nhất

(16:50:45 PM 23/07/2011)
(Tin Môi Trường) - (Tinmoitruong.vn)- Trời quá lạnh, con chim nhỏ khi đang bay về phương nam tránh rét bị đông cứng lại và rơi xuống cánh đồng. Một con bò đi qua ị vào người nó.

 

 

 

 

Bãi phân bò đã ủ ấm cho chim; nó tỉnh lại, bắt đầu cất tiếng hót véo von. Một con mèo nghe tiếng chim hót lần theo âm thanh, phát hiện con chim trong bãi phân và lôi ra ăn thịt.

 

Bài học xương máu:

 

1. Không phải kẻ nào ị vào mình cũng là kẻ thù của mình.

 

2. Kẻ kéo mình ra khỏi bãi phân không chắc là bạn mình.

 

3. Quan trọng nhất: khi đang ngập ngụa trong phân tốt nhất là ngậm cái mồm lại.

 

PHAN TÊ ZI (st)

 

 

 

2. Một người đàn ông đưa con trai tới một võ đường nổi tiếng:

 

- Tôi muốn ông đào tạo cho thằng nhỏ nhà tôi thành một võ sĩ toàn năng, có cú đấm búa bổ của quyền anh, có ngọn cước chớp giật của taekwondo, có cú lên gối, giật chỏ sấm sét của muay Thai, có cú húc ngàn cân của thạch đầu công Thiếu Lâm Tự, có ngón cầm nã thủ tóm bắt, quăng quật của judo và có khả năng chịu đòn dai dẳng của wrestling.

 

- Tôi e là không thể giúp ông được - vị võ sư lừng danh nhún vai, rồi ông gợi ý - Hay là ông thử tìm một huấn luyện viên bóng đá xem!

 

NGUYỄN HỮU LỘC (st)

 

 

 

 

3. Trên chiếc cân trong một phòng khám y khoa ở California có kẻ dòng chữ: “Muốn lòng thanh thản, bạn cứ xem đây là chỉ số IQ của bạn”.

Đ.H.T. (st)

 

 

 

4. Một cụ già ngồi khóc hu hu trong công viên. Người qua kẻ lại ái ngại, hỏi cụ vì sao lại khóc.

 

- Tôi 75 tuổi rồi mà vợ mới 25 tuổi, đẹp, thông minh, lại yêu thương tôi hết mực...

 

- Cụ đúng là tiên rồi, còn khóc gì nữa.

 

- Khổ nỗi bây giờ tôi không nhớ nhà mình ở chỗ nào nữa...

 

LÊ HỮU THÁI (st)

TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Trời lạnh quá !

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Còn đâu những lũy tre làng

Còn đâu những lũy tre làng

(Tin Môi Trường) - Lâu rồi tôi mới trở lại quê mẹ, cuộc sống nơi đất khách quay cuồng cứ đẩy tôi xa quê dần. Chiều nay về đi giữa đường làng, bỗng nghe lòng mình một chút gì hụt hẫng. Đâu rồi con đường trải cát mịn quanh co tôi đếm bước ngày xưa. Đâu rồi những mái ngói rêu phong chiều về khói bếp mờ tỏa. Đâu rồi những lũy tre xanh rì ngày nhỏ rợp bóng tuổi thơ tôi…

Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
 Hàng trăm người xắn tay áo làm sạch đảo Thạnh An

Hàng trăm người xắn tay áo làm sạch đảo Thạnh An Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Vừa nhặt rác vừa nói với nhau, "cái bọc này phải mất 50 năm để phân hủy, chiếc ống hút kia cũng 50 năm mới phân hủy", học sinh đảo Thạnh An (H. Cần Giờ, TP.HCM) cứ thế nhặt được hàng chục bao rác.

Hội BVTN&MT Việt Nam
 Halloween 2019:Độc đáo Photobooth cảnh báo thực trạng môi trường

Halloween 2019:Độc đáo Photobooth cảnh báo thực trạng môi trường

(Tin Môi Trường) - Chụp hình cùng Photobooth là một trong các hoạt động không thể thiếu trong chương trình Halloween của khoa Quan hệ Quốc tế, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Với những sáng tạo mới mẻ trong thiết kế, Photobooth của Halloween 2019 đã và đang nhận được đông đảo sự quan tâm của sinh viên Báo chí.

KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI