»

Thứ bảy, 22/02/2020, 03:43:06 AM (GMT+7)

Trời lạnh quá ! Tin mới nhất

(16:50:45 PM 23/07/2011)
(Tin Môi Trường) - (Tinmoitruong.vn)- Trời quá lạnh, con chim nhỏ khi đang bay về phương nam tránh rét bị đông cứng lại và rơi xuống cánh đồng. Một con bò đi qua ị vào người nó.

 

 

 

 

Bãi phân bò đã ủ ấm cho chim; nó tỉnh lại, bắt đầu cất tiếng hót véo von. Một con mèo nghe tiếng chim hót lần theo âm thanh, phát hiện con chim trong bãi phân và lôi ra ăn thịt.

 

Bài học xương máu:

 

1. Không phải kẻ nào ị vào mình cũng là kẻ thù của mình.

 

2. Kẻ kéo mình ra khỏi bãi phân không chắc là bạn mình.

 

3. Quan trọng nhất: khi đang ngập ngụa trong phân tốt nhất là ngậm cái mồm lại.

 

PHAN TÊ ZI (st)

 

 

 

2. Một người đàn ông đưa con trai tới một võ đường nổi tiếng:

 

- Tôi muốn ông đào tạo cho thằng nhỏ nhà tôi thành một võ sĩ toàn năng, có cú đấm búa bổ của quyền anh, có ngọn cước chớp giật của taekwondo, có cú lên gối, giật chỏ sấm sét của muay Thai, có cú húc ngàn cân của thạch đầu công Thiếu Lâm Tự, có ngón cầm nã thủ tóm bắt, quăng quật của judo và có khả năng chịu đòn dai dẳng của wrestling.

 

- Tôi e là không thể giúp ông được - vị võ sư lừng danh nhún vai, rồi ông gợi ý - Hay là ông thử tìm một huấn luyện viên bóng đá xem!

 

NGUYỄN HỮU LỘC (st)

 

 

 

 

3. Trên chiếc cân trong một phòng khám y khoa ở California có kẻ dòng chữ: “Muốn lòng thanh thản, bạn cứ xem đây là chỉ số IQ của bạn”.

Đ.H.T. (st)

 

 

 

4. Một cụ già ngồi khóc hu hu trong công viên. Người qua kẻ lại ái ngại, hỏi cụ vì sao lại khóc.

 

- Tôi 75 tuổi rồi mà vợ mới 25 tuổi, đẹp, thông minh, lại yêu thương tôi hết mực...

 

- Cụ đúng là tiên rồi, còn khóc gì nữa.

 

- Khổ nỗi bây giờ tôi không nhớ nhà mình ở chỗ nào nữa...

 

LÊ HỮU THÁI (st)

TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Trời lạnh quá !

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO mừng xuân 2020
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Nhân viên kinh doanh VinaPhone Thanh Hóa trả lại tiền cho người đánh mất

Nhân viên kinh doanh VinaPhone Thanh Hóa trả lại tiền cho người đánh mất

(Tin Môi Trường) - Ngày 13/12/2019 trên đường đi chăm sóc điểm bán từ Thăng Thọ về Công Liêm, Anh Lê Văn Công – Nhân viên kinh doanh VinaPhone Thanh Hóa phát hiện chiếc túi xách rơi bên vệ đường. Đặc biệt, bên trong túi có chứa hơn 20 triệu đồng và một số vật dụng. Với mong muốn người bị mất sớm nhận lại được tài sản của mình, anh Lê Văn Công đã nhanh chóng giao nộp lại Công an xã Công Liêm, huyện Nông Cống để xác minh và tìm cách trả lại người đánh rơi.

Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
 Vườn hoa "nảy mầm" từ rác thải nhựa

Vườn hoa "nảy mầm" từ rác thải nhựa

(Tin Môi Trường) - Nhìn khu vườn rực rỡ trên cồn đảo giữa Sông Cái Nha Trang (Khánh Hòa), nhiều người không tin những bông hoa này đã “nảy mầm” từ... rác thải nhựa.

Hội BVTN&MT Việt Nam
 Science Bloom 2019 với chủ đề “Scenario”

Science Bloom 2019 với chủ đề “Scenario”

(Tin Môi Trường) - Science Bloom 2019 với chủ đề “Scenario”, với ý nghĩa viết nên viễn cảnh của một ngày mai tươi đẹp khi ánh sáng không bao giờ lụi tàn, thế giới luôn rực rỡ trong ánh hào quang của tri thức. Đó cũng là khát vọng của con người trong thời đại mới được vận hành bởi sức mạnh bất tận của khoa học.

KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI