»

Thứ ba, 31/03/2020, 05:56:52 AM (GMT+7)

Trâu bị trộm xẻ thịt ngay tại vườn làm dân mạng phẫn nộ

(21:00:27 PM 14/08/2014)
(Tin Môi Trường) - Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng xã hội bức xúc trước chùm ảnh chụp một con trâu bị trộm xẻ thịt ngay tại vườn.

 

Ngày 12/8, trên mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh về một con trâu bị xẻ thịt trộm. Không gian nơi xảy ra vụ việc là một vườn vải rậm rạp, cỏ dại mọc um tùm. Chú trâu bị xẻ thịt ngay dưới một gốc cây vải.


 Con trâu nói trên đã bị tên trộm xẻ hết thịt trên người, chỉ còn trơ lại bộ xương, phần đầu và 2 chiếc chân với phần bụng đang trương phềnh. Lớp da của con trâu bị trải ra thành thảm trên mặt đất. Hình ảnh đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều lượt bình luận đầy bức xúc của cộng đồng mạng. 
Chú trâu xấu số được phát hiện tại vườn vải chỉ còn trơ lại bộ xương.


Một người có nickname Phương BG chia tỏ lòng thương xót với chú trâu xấu số, đồng thời lên án kẻ ác: “Tội nghiệp, cả đời phải làm khổ rồi mà lại có kết cục như vậy, chắc đau đớn lắm trâu ơi! Người nào làm cái chuyện vô nhân tính này? Tội nghiệp, nhìn mà rơi nước mắt”.


Bên cạnh đó, không ít người đã dành những lời lẽ thể hiện sự phẫn nộ trước hành vi của tên trộm.


 
Hai chiếc chân được tên trộm vứt lại.


 Chủ con trâu này là ông Lâm Văn Phúc (SN 1967), trú tại thôn Nóng, xã Kiên Lao, Lục Ngạn, Bắc Giang. Anh Lâm Văn Kiến, người đã đăng những hình ảnh về con trâu bị trộm xẻ thịt đang gây bức xúc trên cộng đồng mạng, cho biết, khoảng 5h sáng ngày 12/8 vừa qua, khi gia đình ông Phúc ngủ dậy, chuẩn bị dắt trâu ra đồng để làm thì phát hiện con trâu nhà mình mất tích, không còn trong chuồng. Gia đình đã hô hoán anh em, họ hàng hỗ trợ trong việc tìm kiếm.


Đến 9h sáng cùng ngày, gia đình ông Phúc đã phát hiện ra xác chú trâu ở vườn vải nhà hàng xóm cách nhà khoảng 1 km. Ngay sau đó gia đình ông Lâm Văn Phúc đã trình báo với chính quyền địa phương về vụ việc để điều tra.

Phi Hùng
Từ khóa liên quan: trâu, trộm, xẻ thịt, bắc giang
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Trâu bị trộm xẻ thịt ngay tại vườn làm dân mạng phẫn nộ

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Nhân viên kinh doanh VinaPhone Thanh Hóa trả lại tiền cho người đánh mất

Nhân viên kinh doanh VinaPhone Thanh Hóa trả lại tiền cho người đánh mất

(Tin Môi Trường) - Ngày 13/12/2019 trên đường đi chăm sóc điểm bán từ Thăng Thọ về Công Liêm, Anh Lê Văn Công – Nhân viên kinh doanh VinaPhone Thanh Hóa phát hiện chiếc túi xách rơi bên vệ đường. Đặc biệt, bên trong túi có chứa hơn 20 triệu đồng và một số vật dụng. Với mong muốn người bị mất sớm nhận lại được tài sản của mình, anh Lê Văn Công đã nhanh chóng giao nộp lại Công an xã Công Liêm, huyện Nông Cống để xác minh và tìm cách trả lại người đánh rơi.

Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
 "Đổi rác lấy khẩu trang" trong mùa dịch Covid-19

"Đổi rác lấy khẩu trang" trong mùa dịch Covid-19

(Tin Môi Trường) - Với mục đích chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19 và nâng cao nhận thức cộng đồng về tác hại của rác thải nhựa, nhóm Phú Quốc sạch và xanh (H.Phú Quốc, Kiên Giang) phát động chương trình 'Đổi rác lấy khẩu trang'.

Hội BVTN&MT Việt Nam
 Gần 100.000 lượt hưởng ứng trên fanpage Giờ trái đất Việt Nam

Gần 100.000 lượt hưởng ứng trên fanpage Giờ trái đất Việt Nam

(Tin Môi Trường) - Buổi livestream kêu gọi Tắt điện 1 giờ đã đạt gần 100.000 lượt hưởng ứng trên fanpage Giờ trái đất Việt Nam và nhiều fanpage khác. Đây cũng là lần đầu tiên việc hưởng ứng Chiến dịch này được thực hiện online và cần thiết trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI