»

Thứ tư, 19/12/2018, 23:12:22 PM (GMT+7)

Thông tin điểm xấu và “Điểm đen” ở tuyến đường Hộ Phòng - Chủ Chí là không đúng

(10:25:03 AM 18/04/2018)
(Tin Môi Trường) - Đó là khẳng định của thượng tá Nguyễn Văn Hoàng, Trưởng công an TX. Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu, và đồng thời hiện Công an TX.Giá Rai cũng có báo cáo gửi đến Lãnh đạo Ban tuyên giáo Tỉnh ủy tỉnh, Ban Giám đốc công an tỉnh, Lãnh đạo phòng an ninh chính trị nội bộ (PA 83) Công an tỉnh về thông tin không đúng này

 Thông[-]tin[-]điểm[-]xấu[-]và[-]“Điểm[-]đen”[-]ở[-]tuyến[-]đường[-]Hộ[-]Phòng[-]-[-]Chủ[-]Chí[-]là[-]không[-]đúng!

Tuyến đường Hộ Phòng - Chủ Chí  (TX.Giá Rai. Bạc Liêu) 

 
Thượng tá Nguyễn Văn Hoàng,Trưởng công an TX. Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu cho biết: Thời gian vừa qua có một số thông tin đăng lên mạng xã hội (facebook) và một số thông tin trên báo chí về điểm xấu và “Điểm đen” ở tuyến đường Hộ Phòng - Chủ Chí (TX.Giá Rai) là không đúng sự thật, không đảm bảo khách quan gây dự luận xấu trong xã hội và hoang mang lo lắng cho người dân, làm giảm xút uy tính, danh dự cho lãnh đạo tỉnh nói chung và cho công an TX.Giá Rai nói riêng.
 
Khi có thông tin báo chí nêu, công an thị xã đã chỉ đạo 2 tổ xác minh kết hợp với chính quyền địa phương, người dân tại tuyến đường nêu trên cho biết: thời gian qua không nghe, không thấy xảy ra cướp giật trên đoạn đường này và đồng thời công an thị xã cũng không tiếp nhận tin báo của người dân, cũng như bị hại nào đến trình báo.
 
Trước đây, khi họp giao ban về công tác ANTT trên địa bàn TX. Công an TX.Giá Rai đã xác định tuyến đường Hộ Phòng - Chủ Chí và tuyến quản lộ Phụng Hiệp là một trong những tuyến đường, địa bàn phức tạp về ANTT vì hai tuyến đường này dân cư còn thưa thớt và vắng vẻ. Từ đó, trong những năm qua Công an TX.Giá Rai luôn tăng cường các biện pháp công tác nghiệp vụ, phát động sâu rộng phong trào toàn dân bảo vệ ANTT, cũng cố các tổ chức quần chúng giữ gìn ANTT ở cơ sở, nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến trong đấu tranh, phòng chống tội phạm; thực hiên tốt công tác phòng ngừa tệ nạn xã hội. Tăng cường tuần tra vũ trang kết hợp phục kích đón lõng ở các tuyến, địa bàn trọng điểm, phức tạp về ANTT nhằm răn đe phòng ngừa tội phạm, qua đó góp phần quan trọng vào công tác đảm bảo tình hình ANTT trên địa bàn thị xã.
GIANG NGUYỄN
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Thông tin điểm xấu và “Điểm đen” ở tuyến đường Hộ Phòng - Chủ Chí là không đúng

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong mắt truyền thông quốc tế

Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong mắt truyền thông quốc tế

(Tin Môi Trường) - Thiền sư Thích Nhất Hạnh truyền tải khái niệm "Phật giáo dấn thân" do mình khởi xướng trong các cuộc phỏng vấn với truyền thông quốc tế.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng

Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Biến một con hẻm cũ kỹ thành không gian mới là tham vọng mà dự án vẽ bích họa trong phố đang thực hiện tại trung tâm TP Đà Nẵng.

Banner QC
 Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tham gia dọn rác sau trận đấu tại Mỹ Đình

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tham gia dọn rác sau trận đấu tại Mỹ Đình Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Sau khi kết thúc trận chung kết lượt về AFF Cup 2018, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã để lại hình ảnh đẹp khi ông cùng các cộng sự nán lại trên khán đài B để tập trung nhặt rác do các cổ động viên bỏ lại.

Kết nối yêu thương
 Hơn 750 người đến từ 31 quốc gia đã tham gia sự kiện “Chạy vì hổ”

Hơn 750 người đến từ 31 quốc gia đã tham gia sự kiện “Chạy vì hổ”

(Tin Môi Trường) - Ngày 9/11/2018, hơn 750 người đến từ 31 quốc gia đã tham gia sự kiện “Chạy vì hổ”, thể hiện sự ủng hộ mạnh mẽ với những nỗ lực nhằm bảo tồn “chúa tể sơn lâm” trước nguy cơ tuyệt chủng.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI