»

Thứ tư, 20/03/2019, 14:31:47 PM (GMT+7)

Thông tin điểm xấu và “Điểm đen” ở tuyến đường Hộ Phòng - Chủ Chí là không đúng

(10:25:03 AM 18/04/2018)
(Tin Môi Trường) - Đó là khẳng định của thượng tá Nguyễn Văn Hoàng, Trưởng công an TX. Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu, và đồng thời hiện Công an TX.Giá Rai cũng có báo cáo gửi đến Lãnh đạo Ban tuyên giáo Tỉnh ủy tỉnh, Ban Giám đốc công an tỉnh, Lãnh đạo phòng an ninh chính trị nội bộ (PA 83) Công an tỉnh về thông tin không đúng này

 Thông[-]tin[-]điểm[-]xấu[-]và[-]“Điểm[-]đen”[-]ở[-]tuyến[-]đường[-]Hộ[-]Phòng[-]-[-]Chủ[-]Chí[-]là[-]không[-]đúng!

Tuyến đường Hộ Phòng - Chủ Chí  (TX.Giá Rai. Bạc Liêu) 

 
Thượng tá Nguyễn Văn Hoàng,Trưởng công an TX. Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu cho biết: Thời gian vừa qua có một số thông tin đăng lên mạng xã hội (facebook) và một số thông tin trên báo chí về điểm xấu và “Điểm đen” ở tuyến đường Hộ Phòng - Chủ Chí (TX.Giá Rai) là không đúng sự thật, không đảm bảo khách quan gây dự luận xấu trong xã hội và hoang mang lo lắng cho người dân, làm giảm xút uy tính, danh dự cho lãnh đạo tỉnh nói chung và cho công an TX.Giá Rai nói riêng.
 
Khi có thông tin báo chí nêu, công an thị xã đã chỉ đạo 2 tổ xác minh kết hợp với chính quyền địa phương, người dân tại tuyến đường nêu trên cho biết: thời gian qua không nghe, không thấy xảy ra cướp giật trên đoạn đường này và đồng thời công an thị xã cũng không tiếp nhận tin báo của người dân, cũng như bị hại nào đến trình báo.
 
Trước đây, khi họp giao ban về công tác ANTT trên địa bàn TX. Công an TX.Giá Rai đã xác định tuyến đường Hộ Phòng - Chủ Chí và tuyến quản lộ Phụng Hiệp là một trong những tuyến đường, địa bàn phức tạp về ANTT vì hai tuyến đường này dân cư còn thưa thớt và vắng vẻ. Từ đó, trong những năm qua Công an TX.Giá Rai luôn tăng cường các biện pháp công tác nghiệp vụ, phát động sâu rộng phong trào toàn dân bảo vệ ANTT, cũng cố các tổ chức quần chúng giữ gìn ANTT ở cơ sở, nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến trong đấu tranh, phòng chống tội phạm; thực hiên tốt công tác phòng ngừa tệ nạn xã hội. Tăng cường tuần tra vũ trang kết hợp phục kích đón lõng ở các tuyến, địa bàn trọng điểm, phức tạp về ANTT nhằm răn đe phòng ngừa tội phạm, qua đó góp phần quan trọng vào công tác đảm bảo tình hình ANTT trên địa bàn thị xã.
GIANG NGUYỄN
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Thông tin điểm xấu và “Điểm đen” ở tuyến đường Hộ Phòng - Chủ Chí là không đúng

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
THCMCảnh báo cháy rưng
 Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong mắt truyền thông quốc tế

Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong mắt truyền thông quốc tế

(Tin Môi Trường) - Thiền sư Thích Nhất Hạnh truyền tải khái niệm "Phật giáo dấn thân" do mình khởi xướng trong các cuộc phỏng vấn với truyền thông quốc tế.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng

Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Biến một con hẻm cũ kỹ thành không gian mới là tham vọng mà dự án vẽ bích họa trong phố đang thực hiện tại trung tâm TP Đà Nẵng.

Banner QC
 Nhặt rác, chụp ảnh đăng Facebook có thể được chính quyền thưởng

Nhặt rác, chụp ảnh đăng Facebook có thể được chính quyền thưởng

(Tin Môi Trường) - Người nhặt rác, làm vệ sinh nơi công cộng chụp lại hình ảnh hiện trường trước và sau khi dọn rác, ghi lại những hành động hay, đẹp… đăng trên mạng xã hội sẽ có cơ hội nhận thưởng.

Kết nối yêu thương
 TP HCM:Lễ ra quân phát động chiến dịch Giờ Trái đất 2019

TP HCM:Lễ ra quân phát động chiến dịch Giờ Trái đất 2019

(Tin Môi Trường) - Sáng ngày 17/ 03/ 2019, Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp cùng Thành Đoàn TP.HCM tổ chức Lễ ra quân phát động chiến dịch Giờ Trái đất 2019. Buổi lễ có sự tham gia của hơn 1.000 thanh niên tình nguyện, và hai đại sứ - ca sĩ Lê Thiện Hiếu, ca sĩ Lynk Lee cùng góp mặt trong hoạt động đạp xe diễu hành khởi động dự án Chuyển động xanh.

Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI