»

Thứ bảy, 17/04/2021, 08:48:02 AM (GMT+7)

"Sốc" khi phát hiện... bao cao su trong cơm

(10:15:42 AM 14/12/2012)
(Tin Môi Trường) - Tuy nhiên, các nhân viên nhà bếp đã phủ nhận hoàn toàn điều kinh khủng này.

Hầu hết chúng ta đều đã từng trải qua tình huống tìm thấy một vài sợi tóc trong thực phẩm của mình. Một số người khác ít may mắn hơn khi tìm thấy 1 hoặc 2 con côn trùng. Sau điều rủi ro đó, chúng ta thường phải cố “tha thứ và lãng quên” nếu không muốn bị ám ảnh và mất đi hoàn toàn cảm giác ngon miệng trong các bữa ăn sau đó.

 
Tuy nhiên, hãy thử tưởng tượng nếu bạn tìm thấy một chiếc bao cao su đã qua sử dụng được trộn lẫn trong… một bát cơm mua tại canteen trường học của bạn sẽ kinh khủng như thế nào! Đó là những gì đã thực sự xảy ra với một sinh viên không may mắn tại một trường đại học giấu tên ở Bắc Kinh (Trung Quốc).
 

Vật thể "lạ" kinh khủng này được một sinh viên Trung Quốc phát hiện trong suất cơm của mình.
 
Điều kinh khủng hơn là khi sinh viên này đối mặt với nhân viên nhà bếp một cách đầy tức giận, câu trả lời mà tất cả mọi người nhận được là: "Đó chỉ là da xúc xích!".
 
Nhân vật cực xui xẻo đã bày tỏ sự thất vọng và giận dữ của mình bằng những dòng comment bên cạnh bức ảnh: “Tôi đã tìm thấy thứ này! Tuy nhiên, các đầu bếp nói với tôi đó là da xúc xích! Đúng là ngu xuẩn! Không có cách nào một sinh viên đại học lại không hiểu sự khác biệt giữa xúc xích và bao cao su!"
 
Bức ảnh đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng sau khi được đăng tải. Rõ ràng tất cả mọi người đều rất sốc sau khi biết thông tin về vụ việc. Nhiều người cho rằng, đây đã là lúc các sinh viên nên… tự chuẩn bị đồ ăn cho mình để tránh gặp phải những trường hợp kinh khủng tương tự. Hiện những thông tin khác như: nguồn gốc của “vật thể lạ” hay danh tính của nhân vật chính vẫn chưa được hé lộ.

 

(Nguồn: TTVN)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: "Sốc" khi phát hiện... bao cao su trong cơm

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Thảo Cầm Viên bị tố bỏ đói động vật, dân mạng lên tiếng bảo vệ

Thảo Cầm Viên bị tố bỏ đói động vật, dân mạng lên tiếng bảo vệ

(Tin Môi Trường) - Hình ảnh gấu chó ở Thảo Cầm Viên (TP.HCM) sống ở điều kiện nuôi nhốt tồi tàn gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng thông tin trên sai lệch, thiếu kiểm chứng.

Tin Môi Trường
 Hiệp hội ô nhiễm của Mr. Thần Chết tấn công qua đường tai và mũi

Hiệp hội ô nhiễm của Mr. Thần Chết tấn công qua đường tai và mũi

(Tin Môi Trường) - Là một thành viên Hiệp hội ô nhiễm của Mr. Thần Chết, ô nhiễm tiếng ồn tưởng chỉ gây khó chịu nhưng thực ra nó cũng mang đến những tác hại khôn lường.

VACNE 30 năm
 Tết Xanh 2021” nâng cao hành động thả cá không thả túi nilon tại Hồ Thiền Quang

Tết Xanh 2021” nâng cao hành động thả cá không thả túi nilon tại Hồ Thiền Quang

(Tin Môi Trường) - Tiếp nối “Cá Xanh” - sự kiện của CLB Go Green được tổ chức ba năm một lần vào dịp 23 tháng Chạp, “Tết xanh 2021” sẽ mang đến một diện mạo mới, hấp dẫn hơn và mang đậm màu sắc truyền thống dân tộc.

Hội BVTN&MT Việt Nam
 Giờ Trái Đất 2021:"Lên tiếng vì Thiên nhiên"

Giờ Trái Đất 2021:"Lên tiếng vì Thiên nhiên"

(Tin Môi Trường) - Ngày 27/3 năm nay, một lần nữa hàng triệu người dân trên Trái đất sẽ cùng nhau đoàn kết, thể hiện quyết tâm bảo vệ Thiên nhiên bằng cách tắt đi những ngọn đèn không cần thiết vào lúc 8.30 tối (giờ địa phương). Năm nay, Giờ Trái Đất tại Việt Nam có thông điệp "Lên tiếng vì Thiên nhiên" trong đó kêu gọi mọi người hãy "lên tiếng" hồi đáp với lời kêu cứu của Thiên nhiên bằng những hành động cụ thể nhất. Chương trình cũng nhấn mạnh hai trong những vấn đề môi trường lớn nhất hiện nay là Biến đổi khí hậu và Rác thải nhựa trong tự nhiên.

KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI