»

Thứ tư, 22/05/2019, 02:35:51 AM (GMT+7)

Quảng Ninh: Dốc Đèo Bụt tiếp tục ngập, giao thông tê liệt

(20:27:26 PM 05/08/2018)
(Tin Môi Trường) - Dốc Đèo Bụt, đoạn từ Km 12 đến Km 15 qua phường Quang Hanh, TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) tiếp tục ngập úng cục bộ do trận mưa lớn kéo dài từ đêm 3 đến rạng sáng 4-8.

Đây là trận ngập thứ hai xảy ra kể từ đầu mùa mưa đến nay. Hiện lực lượng CSGT thuộc đội tuần tra kiểm soát giao thông số 2, (PC67, Công an tỉnh Quảng Ninh) đã bố trí lực lượng túc trực trên toàn tuyến để điều tiết các phương tiện giao thông đi qua đoạn ngập úng.

 

Quảng[-]Ninh:[-]Dốc[-]Đèo[-]Bụt[-]tiếp[-]tục[-]ngập,[-]giao[-]thông[-]tê[-]liệt

Máy bơm nước liên tục hoạt động giải cứu tình trạng ngập lụt cục bộ ở đây
 
Đến trưa 4-8, nước vẫn dồn về khu vực chân dốc đèo Bụt, trước cổng khu An Lạc Viên. QL18A bị chia cắt cục bộ. Tại một số vị trí nước đã dâng cao từ 1,5-2 m.  
 
 
Để đảm bảo an toàn, lực lượng CSGT đã cấm các phương tiện xe máy và ô tô bốn chỗ hướng Cẩm Phả - Hạ Long di chuyển qua vị trí này.
 
Quảng[-]Ninh:[-]Dốc[-]Đèo[-]Bụt[-]tiếp[-]tục[-]ngập,[-]giao[-]thông[-]tê[-]liệt
Đoạn ngập sâu nhất, nước dâng cao cả mét
 
Ông Phạm Văn Kính,  Phó Chủ tịch UBND TP Cẩm Phả cho biết đây là khu vực thường xuyên bị ngập lụt mỗi khi mưa lớn kéo dài. Có điểm ngập sâu 30-50 cm.
 
Nguyên nhân, theo ông Kính, kể từ khi làm đường BOT, đoạn đường này bị ảnh hưởng vì cống rãnh hẹp nên đường thoát nước ra biển chậm. Về lâu dài thì phải mở rộng mương thoát nước.
 
Quảng[-]Ninh:[-]Dốc[-]Đèo[-]Bụt[-]tiếp[-]tục[-]ngập,[-]giao[-]thông[-]tê[-]liệt
 
Trước đó, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, trận mưa lớn kéo dài từ đêm ngày 20 đến sáng 21-7 đã khiến QL18A đoạn nối giữa TP Hạ Long và TP Cẩm Phả ngập lụt cục bộ, giao thông bị chia cắt.
CÙ HIỀN -PLO
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Quảng Ninh: Dốc Đèo Bụt tiếp tục ngập, giao thông tê liệt

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong mắt truyền thông quốc tế

Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong mắt truyền thông quốc tế

(Tin Môi Trường) - Thiền sư Thích Nhất Hạnh truyền tải khái niệm "Phật giáo dấn thân" do mình khởi xướng trong các cuộc phỏng vấn với truyền thông quốc tế.

Tin Môi Trường
 Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng

Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Biến một con hẻm cũ kỹ thành không gian mới là tham vọng mà dự án vẽ bích họa trong phố đang thực hiện tại trung tâm TP Đà Nẵng.

VACNE 30 năm
Hội BVTN&MT Việt Nam
 Khởi động Sự kiện “Vì môi trường biển không rác thải” 2019

Khởi động Sự kiện “Vì môi trường biển không rác thải” 2019 Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Nữ doanh nhân Thành phố Hà Nội và Khu nghỉ dưỡng Eureka Linh Trường, Thanh Hoá tổ chức Lễ phát động Chương trình “Vì môi trường biển không rác thải 2019” vào sáng ngày 19/5/2019 tại bờ biển Linh Trường, Thanh Hoá.

Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI