»

Thứ hai, 22/10/2018, 11:17:18 AM (GMT+7)

Quảng Ninh: Dốc Đèo Bụt tiếp tục ngập, giao thông tê liệt

(20:27:26 PM 05/08/2018)
(Tin Môi Trường) - Dốc Đèo Bụt, đoạn từ Km 12 đến Km 15 qua phường Quang Hanh, TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) tiếp tục ngập úng cục bộ do trận mưa lớn kéo dài từ đêm 3 đến rạng sáng 4-8.

Đây là trận ngập thứ hai xảy ra kể từ đầu mùa mưa đến nay. Hiện lực lượng CSGT thuộc đội tuần tra kiểm soát giao thông số 2, (PC67, Công an tỉnh Quảng Ninh) đã bố trí lực lượng túc trực trên toàn tuyến để điều tiết các phương tiện giao thông đi qua đoạn ngập úng.

 

Quảng[-]Ninh:[-]Dốc[-]Đèo[-]Bụt[-]tiếp[-]tục[-]ngập,[-]giao[-]thông[-]tê[-]liệt

Máy bơm nước liên tục hoạt động giải cứu tình trạng ngập lụt cục bộ ở đây
 
Đến trưa 4-8, nước vẫn dồn về khu vực chân dốc đèo Bụt, trước cổng khu An Lạc Viên. QL18A bị chia cắt cục bộ. Tại một số vị trí nước đã dâng cao từ 1,5-2 m.  
 
 
Để đảm bảo an toàn, lực lượng CSGT đã cấm các phương tiện xe máy và ô tô bốn chỗ hướng Cẩm Phả - Hạ Long di chuyển qua vị trí này.
 
Quảng[-]Ninh:[-]Dốc[-]Đèo[-]Bụt[-]tiếp[-]tục[-]ngập,[-]giao[-]thông[-]tê[-]liệt
Đoạn ngập sâu nhất, nước dâng cao cả mét
 
Ông Phạm Văn Kính,  Phó Chủ tịch UBND TP Cẩm Phả cho biết đây là khu vực thường xuyên bị ngập lụt mỗi khi mưa lớn kéo dài. Có điểm ngập sâu 30-50 cm.
 
Nguyên nhân, theo ông Kính, kể từ khi làm đường BOT, đoạn đường này bị ảnh hưởng vì cống rãnh hẹp nên đường thoát nước ra biển chậm. Về lâu dài thì phải mở rộng mương thoát nước.
 
Quảng[-]Ninh:[-]Dốc[-]Đèo[-]Bụt[-]tiếp[-]tục[-]ngập,[-]giao[-]thông[-]tê[-]liệt
 
Trước đó, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, trận mưa lớn kéo dài từ đêm ngày 20 đến sáng 21-7 đã khiến QL18A đoạn nối giữa TP Hạ Long và TP Cẩm Phả ngập lụt cục bộ, giao thông bị chia cắt.
CÙ HIỀN -PLO
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Quảng Ninh: Dốc Đèo Bụt tiếp tục ngập, giao thông tê liệt

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Tết treo tim mình lên tay áo

Tết treo tim mình lên tay áo

(Tin Môi Trường) - Vậy là Tết. Giữa những ngổn ngang và hoang mang của người trẻ trong cái thế giới thay đổi nhanh như tàu siêu tốc hyperloop, có ai trong chúng ta chợt nhìn thấy cành hoa xuân rồi dừng lại?

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng

Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Biến một con hẻm cũ kỹ thành không gian mới là tham vọng mà dự án vẽ bích họa trong phố đang thực hiện tại trung tâm TP Đà Nẵng.

Banner QC
 Lan tỏa chiến dịch “Hãy làm sạch biển”

Lan tỏa chiến dịch “Hãy làm sạch biển”

(Tin Môi Trường) - Ngày 12/10, tại thành phố Tuy Hòa (Phú Yên), Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung tâm Tình nguyện quốc gia phối hợp với Trung tâm Tin tức VTV24 (Đài truyền hình Việt Nam), Đại sứ quán Hoa Kỳ tổ chức tổng kết cao điểm chiến dịch “Hãy làm sạch biển” năm 2018. Qua 3 tháng triển khai, chiến dịch đã có nhiều hoạt động ý nghĩa tạo được sự lan tỏa trong cộng đồng.

Kết nối yêu thương
 Tuần lễ sinh thái Ecoweek 2018

Tuần lễ sinh thái Ecoweek 2018

(Tin Môi Trường) - Từ 26-31/10/2018, Tuần lễ sinh thái Ecoweek 2018 chào đón tất cả các bạn trẻ quan tâm đến lối sống sinh thái, thuận tự nhiên tham gia các chuỗi hoạt động trong 6 ngày tại Khoa Kinh tế- Đại học Kinh tế TP.HCM.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI