»

Thứ sáu, 05/06/2020, 00:14:40 AM (GMT+7)

”Ngủ ôm trong sáng” có trong sáng?

(20:11:26 PM 27/04/2013)
(Tin Môi Trường) - Tự nhận “giống như một luồng gió mát thổi vào tâm hồn của người đàn ông cô đơn và của người phụ nữ khao khát” - dịch vụ mới lạ “ngủ ôm trong sáng” đang cuốn nhiều đấng mày râu lao vào, nhưng liệu họ có tránh khỏi trường hợp “yêu nhau trong sáng, ... nhau trong tối” không?

 

“Dịch[-]vụ[-]ôm[-]người[-]đẹp[-]ngủ[-]trong[-]sáng”[-]khiến[-]cộng[-]đồng[-]mạng[-]xôn[-]xao
“Dịch vụ ôm người đẹp ngủ trong sáng” khiến cộng đồng mạng xôn xao.

 

 

Ngủ “chay” giá ... mặn 

 

 Với những khách hàng đặt vấn đề đều được chủ trang khéo léo nhắn lại: “Anh nhắn tin qua điện thoại em giùm nhé, em sẽ báo giá cụ thể theo yêu cầu của anh 

 Xuất hiện cuối tháng 2 vừa qua, một trang Facebook có tên gọi độc đáo “Dịch vụ ôm người đẹp ngủ trong sáng” đã được các quý ông rỉ tai nhau nhanh chóng lan truyền trên cộng đồng mạng, tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 6.250 thành viên tham gia.

 

Bằng một đoạn giới thiệu ngắn gọn admin đã đánh trúng vào mong muốn của nhiều “quý ông”: “Sau một ngày làm việc căng thẳng, không gì tuyệt vời hơn là lên giường ôm người bạn yêu thương và ngủ trong vòng tay người đó. Nhất là những doanh nhân độc thân, sau một ngày làm việc mệt nhọc, tối lại về phòng ngủ một mình thì thật là buồn chán. Hãy mời một người đẹp như hoa về ngủ cùng bạn, để tâm sự và sẻ chia cùng bạn”.

 

Với khách Việt kiều thì: “Bạn là một Việt kiều Mỹ? Về VN bạn không có bạn gái để đi chơi. Bạn cần một cô bạn gái xinh đẹp, duyên dáng, body đẹp, có học thức, giao tiếp tốt… để vui xuân cùng bạn và ra mắt gia đình của bạn cho vui nhà vui cửa”. Thời gian từ 9h đêm đến 7h sáng, chi phí 2 bên thỏa thuận, nhưng trong một comment trả lời khách, chủ nhân dịch vụ có chốt giá 25usd/1 giờ, 100 – 200usd/đêm.

 

Chỉ cần có khách vào like hoặc comment thì ngay lập tức “ngủ ôm trong sáng” sẽ trả lời một cách rất ỡm ờ, mời gọi: “Ngủ đâu mà ngủ, người ta vẫn chờ đợi đó, nhắm mắt hờ thôi. Bờ mi khép hờ để nhớ anh…”; “anh thích cảm giác ôm người đẹp như vậy để ngủ không?”.

 

Để tăng cảm giác thi vị thì ngoài những hình ảnh các em trẻ trung, xinh đẹp, chân dài nuột nà, trang phục thiếu vải, dáng đứng vô cùng gợi cảm và gợi… trí tò mò thì mỗi bức ảnh luôn kèm theo các câu thơ tình sướt mướt, lả lơi như: “Hãy sát đôi đầu! Hãy kề đôi ngực/ Hãy trộn nhau đôi mái tóc ngắn dài/ Những cánh tay! Hãy quấn riết đôi vai/ Hãy dâng cả tình yêu lên sóng mắt… Trong say sưa, anh sẽ bảo em rằng: “Gần thêm nữa! Thế vẫn còn xa lắm…”.

 

Mập mờ ngủ chỉ “chay” hay ôm đồm cả sex…

 

Trước quy định chỉ ngủ ôm trong sáng mà admin đề ra đã có rất nhiều “thượng đế” tỏ ra nghi ngờ làm sao để kiểm chứng được cái vụ ngủ trong sáng khi anh hùng khó qua cửa ải mỹ nhân: “Bạn gái xinh như thế mà chỉ bảo là ôm mà ngủ thì em thua, em đố bác nào mà làm được thì em trả thêm tiền?”; “Các bạn không hiểu sao? Chỉ được ôm ngủ trong sáng thôi… còn nếu tắt đèn thì tui không biết tùy anh em thỏa thuận nha”.

 

Với những khách hàng đặt vấn đề đều được chủ trang khéo léo nhắn lại: “Anh nhắn tin qua điện thoại em giùm nhé, em sẽ báo giá cụ thể theo yêu cầu của anh”.

 

Nghi ngờ về thực hư chuyện ngủ trong sáng có phục vụ từ A đến… Z càng tăng cao khi ngay cả chính admin cũng không dám khẳng định trong quá trình phục vụ giữa PG và khách hàng có phát sinh những hành động đi ngược lại tiêu chí như tên gọi của nó hay không: “Dịch vụ này trong sáng. Không bao gồm sex. Nghiêm cấm hoạt động mại dâm. Nghiêm cấm PG có sự thỏa thuận riêng với khách hàng về hoạt động mại dâm để làm xấu đi dịch vụ tốt đẹp được nhiều người ủng hộ. PG nào vi phạm quy định sẽ phải tự chịu trách nhiệm trước pháp luật”.

 

Trong một status, admin có phân trần về dịch vụ và nhắc đến loại hình này tại Nhật Bản. Nhưng ở xứ sở mặt trời mọc những hoạt động dịch vụ kiểu này được kiểm tra rất chặt chẽ, trong khi tại Việt Nam “ngủ trong sáng” chưa được công nhận là một nghề, loại hình dịch vụ công khai, đồng nghĩa với việc chưa có văn bản pháp luật quản lý cụ thể, mới chỉ dừng lại ở mức cộng đồng mạng xôn xao, tự đánh giá. Điều này sẽ khiến dịch vụ không tránh khỏi những biến tướng khó lường mà hệ lụy của nó thực sự rất khó kiểm soát.

(Theo Lao động)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: ”Ngủ ôm trong sáng” có trong sáng?

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Ra mắt PHIM HOẠT HÌNH “HÍT HÍT THỞ THỞ - ĐI TÌM KHÔNG KHÍ SẠCH”

Ra mắt PHIM HOẠT HÌNH “HÍT HÍT THỞ THỞ - ĐI TÌM KHÔNG KHÍ SẠCH”

(Tin Môi Trường) - Sau rất nhiều nỗ lực, chủ đề ô nhiễm không khí đã thu hút sự quan tâm của người dân ở các đô thị trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, vẫn tồn tại nhiều khoảng trống về nhận thức của những đối tượng chịu tác động nhiều của ô nhiễm không khí (từ trẻ em tới người già, hay người thường xuyên phơi nhiễm) cũng như các giải pháp cụ thể để cải thiện chất lượng không khí.

Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
 "Đổi rác lấy khẩu trang" trong mùa dịch Covid-19

"Đổi rác lấy khẩu trang" trong mùa dịch Covid-19

(Tin Môi Trường) - Với mục đích chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19 và nâng cao nhận thức cộng đồng về tác hại của rác thải nhựa, nhóm Phú Quốc sạch và xanh (H.Phú Quốc, Kiên Giang) phát động chương trình 'Đổi rác lấy khẩu trang'.

Hội BVTN&MT Việt Nam
 Tuổi trẻ Bình Định đồng loạt ra quân Ngày Chủ nhật xanh

Tuổi trẻ Bình Định đồng loạt ra quân Ngày Chủ nhật xanh

(Tin Môi Trường) - Ngày 31/5, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bình Định tổ chức ra quân Ngày Chủ nhật xanh trên địa bàn toàn tỉnh hưởng ứng Ngày môi trường thế giới (5/6), Tuần lễ nước sạch và vệ sinh môi trường 2020, với các hoạt động bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI