»

Thứ sáu, 19/07/2019, 22:04:13 PM (GMT+7)

Ngày hội gia đình quốc quốc tế “International Family Festival”

(08:35:05 AM 07/08/2013)
(Tin Môi Trường) - Ngày hội gia đình quốc quốc tế “International Family Festival” thuộc dự án S.E.P, được thực hiện bởi tổ chức sinh viên quốc tế AIESEC sẽ diễn ra vào 8:00 – 12:00 AM ngày 11/8/2013 tại Nhà văn hóa thiếu nhi quận 1, số7 Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1.

Poster của ngày hội gia đình Quốc tế

 

S.E.P là viết tắt của Support – Educate – Prepare. Với phương châm Trợ giúp (Support),Giáo dục (Educate) và Chuẩn bị (Prepare) S.E.P mang đến cho các bạn thanh thiếu niên trong độ tuổi từ 15 – 19 những kiến thức hệ thống và thực tiễn về giới tính, tình dục dưới sự hỗ trợ của các bác sĩ và chuyên gia tâm lí, tạo cơ hội cho cha mẹ và con cái, học sinh, sinh viên và anh chị em của họ được chia sẻ để có những hiểu biết đúng đắn về giới tính, tình dục, đồng thời nâng cao trách nhiệm xã hội cho thanh thiếu niên, hỗ trợ những bà mẹ lầm lỡ, những đứa trẻ bị bỏ rơi, trẻ em nhiễm HIV/AIDS về mặt đời sống vật chất và tinh thần. Dự án chính thức khởi động từ tháng 12 năm 2012 và hoạt động xuyên suốt đến tháng 9 năm 2013. Bên cạnh giai đoạn chuẩn bị, từ tháng 3 đến tháng 9 năm 2013, dự án bao gồm 3 giai đoạn chính: “Nâng cao nhận thức”, “Chủ động tiếp cận” và “Làm chủ hành động.”

 

Ngày hội gia đình quốc tế nằm ở cuối giai đoạn 2 của dự án.Ngày hội nhắm tới mục đích kết nối các thành viên trong gia đình, qua những gameshow, những vở kịch ngắn dành riêng cho gia đình.  Bên cạnh đó, các bạn học sinh - sinh viên , cha mẹ và con cái có cơ hội trao đổi, giao lưu văn hóa với các sinh viên quốc tế, tìm hiểu văn hóa gia đình của 9 quốc gia, thưởng thức các tiết mục văn hóa và thời trang thú vị. Từ đó động viên mọi người cởi mở hơn trong việc chia sẻ với người thân trong gia đình đặc biệt về vấn đề giới tính và tình dục. Toàn sự kiện sẽ chia làm 4 khu vực chính: khu vực sân khấu, khu vực các gian hàng văn hóa, khu vực chụp ảnh gia đình, gian hàng ẩm thực. Dự kiến sự kiện sẽ thu hút 300 – 350 học sinh, sinh viên và cha mẹ.

 

 Thông tin về Ngày hội gia đình quốc tế và dự án S.E.P 2013 được cập nhật liên tục tại đây: http://www.facebook.com/sep.aiesec.hcmc?fref=ts

HỒ KIM THU (AIESEC HCMC)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Ngày hội gia đình quốc quốc tế “International Family Festival”

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong mắt truyền thông quốc tế

Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong mắt truyền thông quốc tế

(Tin Môi Trường) - Thiền sư Thích Nhất Hạnh truyền tải khái niệm "Phật giáo dấn thân" do mình khởi xướng trong các cuộc phỏng vấn với truyền thông quốc tế.

Tin Môi Trường
 Vẽ tranh tường với các thông điệp kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã

Vẽ tranh tường với các thông điệp kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã

(Tin Môi Trường) - WildAid phối hợp cùng CHANGE tổ chức chương trình “Chuyến xe nghệ thuật hoang dã" từ ngày 6/5 đến ngày 27/6 nhằm vẽ tranh tường với các thông điệp kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã tại những nơi công cộng trong 8 thành phố của Việt Nam bao gồm Cà Mau, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Hạ Long, Móng Cái và TP.HCM để thu hút người dân địa phương và khách du lịch tham quan, trải nghiệm.

VACNE 30 năm
 Hạ Long: Phát ngượng với những hành vi xấu xí của du khách

Hạ Long: Phát ngượng với những hành vi xấu xí của du khách

(Tin Môi Trường) - Thản nhiên xả rác… ngay cạnh thùng rác, vùi rác vào cát, bao biện rằng đang tạo việc làm cho công nhân vệ sinh… chỉ là một vài trong vô số những hành động kém văn minh của du khách đang diễn ra hàng ngày trên bãi biển vịnh di sản thế giới Hạ Long.

Hội BVTN&MT Việt Nam
 Khởi động Sự kiện “Vì môi trường biển không rác thải” 2019

Khởi động Sự kiện “Vì môi trường biển không rác thải” 2019 Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Nữ doanh nhân Thành phố Hà Nội và Khu nghỉ dưỡng Eureka Linh Trường, Thanh Hoá tổ chức Lễ phát động Chương trình “Vì môi trường biển không rác thải 2019” vào sáng ngày 19/5/2019 tại bờ biển Linh Trường, Thanh Hoá.

Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI