»

Chủ nhật, 18/04/2021, 19:27:15 PM (GMT+7)

Ngày hội gia đình quốc quốc tế “International Family Festival”

(08:35:05 AM 07/08/2013)
(Tin Môi Trường) - Ngày hội gia đình quốc quốc tế “International Family Festival” thuộc dự án S.E.P, được thực hiện bởi tổ chức sinh viên quốc tế AIESEC sẽ diễn ra vào 8:00 – 12:00 AM ngày 11/8/2013 tại Nhà văn hóa thiếu nhi quận 1, số7 Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1.

Poster của ngày hội gia đình Quốc tế

 

S.E.P là viết tắt của Support – Educate – Prepare. Với phương châm Trợ giúp (Support),Giáo dục (Educate) và Chuẩn bị (Prepare) S.E.P mang đến cho các bạn thanh thiếu niên trong độ tuổi từ 15 – 19 những kiến thức hệ thống và thực tiễn về giới tính, tình dục dưới sự hỗ trợ của các bác sĩ và chuyên gia tâm lí, tạo cơ hội cho cha mẹ và con cái, học sinh, sinh viên và anh chị em của họ được chia sẻ để có những hiểu biết đúng đắn về giới tính, tình dục, đồng thời nâng cao trách nhiệm xã hội cho thanh thiếu niên, hỗ trợ những bà mẹ lầm lỡ, những đứa trẻ bị bỏ rơi, trẻ em nhiễm HIV/AIDS về mặt đời sống vật chất và tinh thần. Dự án chính thức khởi động từ tháng 12 năm 2012 và hoạt động xuyên suốt đến tháng 9 năm 2013. Bên cạnh giai đoạn chuẩn bị, từ tháng 3 đến tháng 9 năm 2013, dự án bao gồm 3 giai đoạn chính: “Nâng cao nhận thức”, “Chủ động tiếp cận” và “Làm chủ hành động.”

 

Ngày hội gia đình quốc tế nằm ở cuối giai đoạn 2 của dự án.Ngày hội nhắm tới mục đích kết nối các thành viên trong gia đình, qua những gameshow, những vở kịch ngắn dành riêng cho gia đình.  Bên cạnh đó, các bạn học sinh - sinh viên , cha mẹ và con cái có cơ hội trao đổi, giao lưu văn hóa với các sinh viên quốc tế, tìm hiểu văn hóa gia đình của 9 quốc gia, thưởng thức các tiết mục văn hóa và thời trang thú vị. Từ đó động viên mọi người cởi mở hơn trong việc chia sẻ với người thân trong gia đình đặc biệt về vấn đề giới tính và tình dục. Toàn sự kiện sẽ chia làm 4 khu vực chính: khu vực sân khấu, khu vực các gian hàng văn hóa, khu vực chụp ảnh gia đình, gian hàng ẩm thực. Dự kiến sự kiện sẽ thu hút 300 – 350 học sinh, sinh viên và cha mẹ.

 

 Thông tin về Ngày hội gia đình quốc tế và dự án S.E.P 2013 được cập nhật liên tục tại đây: http://www.facebook.com/sep.aiesec.hcmc?fref=ts

HỒ KIM THU (AIESEC HCMC)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Ngày hội gia đình quốc quốc tế “International Family Festival”

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Thảo Cầm Viên bị tố bỏ đói động vật, dân mạng lên tiếng bảo vệ

Thảo Cầm Viên bị tố bỏ đói động vật, dân mạng lên tiếng bảo vệ

(Tin Môi Trường) - Hình ảnh gấu chó ở Thảo Cầm Viên (TP.HCM) sống ở điều kiện nuôi nhốt tồi tàn gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng thông tin trên sai lệch, thiếu kiểm chứng.

Tin Môi Trường
 Hiệp hội ô nhiễm của Mr. Thần Chết tấn công qua đường tai và mũi

Hiệp hội ô nhiễm của Mr. Thần Chết tấn công qua đường tai và mũi

(Tin Môi Trường) - Là một thành viên Hiệp hội ô nhiễm của Mr. Thần Chết, ô nhiễm tiếng ồn tưởng chỉ gây khó chịu nhưng thực ra nó cũng mang đến những tác hại khôn lường.

VACNE 30 năm
 Tết Xanh 2021” nâng cao hành động thả cá không thả túi nilon tại Hồ Thiền Quang

Tết Xanh 2021” nâng cao hành động thả cá không thả túi nilon tại Hồ Thiền Quang

(Tin Môi Trường) - Tiếp nối “Cá Xanh” - sự kiện của CLB Go Green được tổ chức ba năm một lần vào dịp 23 tháng Chạp, “Tết xanh 2021” sẽ mang đến một diện mạo mới, hấp dẫn hơn và mang đậm màu sắc truyền thống dân tộc.

Hội BVTN&MT Việt Nam
 Giờ Trái Đất 2021:"Lên tiếng vì Thiên nhiên"

Giờ Trái Đất 2021:"Lên tiếng vì Thiên nhiên"

(Tin Môi Trường) - Ngày 27/3 năm nay, một lần nữa hàng triệu người dân trên Trái đất sẽ cùng nhau đoàn kết, thể hiện quyết tâm bảo vệ Thiên nhiên bằng cách tắt đi những ngọn đèn không cần thiết vào lúc 8.30 tối (giờ địa phương). Năm nay, Giờ Trái Đất tại Việt Nam có thông điệp "Lên tiếng vì Thiên nhiên" trong đó kêu gọi mọi người hãy "lên tiếng" hồi đáp với lời kêu cứu của Thiên nhiên bằng những hành động cụ thể nhất. Chương trình cũng nhấn mạnh hai trong những vấn đề môi trường lớn nhất hiện nay là Biến đổi khí hậu và Rác thải nhựa trong tự nhiên.

KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI