»

Thứ sáu, 18/10/2019, 14:06:21 PM (GMT+7)

Ngày hội gia đình quốc quốc tế “International Family Festival”

(08:35:05 AM 07/08/2013)
(Tin Môi Trường) - Ngày hội gia đình quốc quốc tế “International Family Festival” thuộc dự án S.E.P, được thực hiện bởi tổ chức sinh viên quốc tế AIESEC sẽ diễn ra vào 8:00 – 12:00 AM ngày 11/8/2013 tại Nhà văn hóa thiếu nhi quận 1, số7 Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1.

Poster của ngày hội gia đình Quốc tế

 

S.E.P là viết tắt của Support – Educate – Prepare. Với phương châm Trợ giúp (Support),Giáo dục (Educate) và Chuẩn bị (Prepare) S.E.P mang đến cho các bạn thanh thiếu niên trong độ tuổi từ 15 – 19 những kiến thức hệ thống và thực tiễn về giới tính, tình dục dưới sự hỗ trợ của các bác sĩ và chuyên gia tâm lí, tạo cơ hội cho cha mẹ và con cái, học sinh, sinh viên và anh chị em của họ được chia sẻ để có những hiểu biết đúng đắn về giới tính, tình dục, đồng thời nâng cao trách nhiệm xã hội cho thanh thiếu niên, hỗ trợ những bà mẹ lầm lỡ, những đứa trẻ bị bỏ rơi, trẻ em nhiễm HIV/AIDS về mặt đời sống vật chất và tinh thần. Dự án chính thức khởi động từ tháng 12 năm 2012 và hoạt động xuyên suốt đến tháng 9 năm 2013. Bên cạnh giai đoạn chuẩn bị, từ tháng 3 đến tháng 9 năm 2013, dự án bao gồm 3 giai đoạn chính: “Nâng cao nhận thức”, “Chủ động tiếp cận” và “Làm chủ hành động.”

 

Ngày hội gia đình quốc tế nằm ở cuối giai đoạn 2 của dự án.Ngày hội nhắm tới mục đích kết nối các thành viên trong gia đình, qua những gameshow, những vở kịch ngắn dành riêng cho gia đình.  Bên cạnh đó, các bạn học sinh - sinh viên , cha mẹ và con cái có cơ hội trao đổi, giao lưu văn hóa với các sinh viên quốc tế, tìm hiểu văn hóa gia đình của 9 quốc gia, thưởng thức các tiết mục văn hóa và thời trang thú vị. Từ đó động viên mọi người cởi mở hơn trong việc chia sẻ với người thân trong gia đình đặc biệt về vấn đề giới tính và tình dục. Toàn sự kiện sẽ chia làm 4 khu vực chính: khu vực sân khấu, khu vực các gian hàng văn hóa, khu vực chụp ảnh gia đình, gian hàng ẩm thực. Dự kiến sự kiện sẽ thu hút 300 – 350 học sinh, sinh viên và cha mẹ.

 

 Thông tin về Ngày hội gia đình quốc tế và dự án S.E.P 2013 được cập nhật liên tục tại đây: http://www.facebook.com/sep.aiesec.hcmc?fref=ts

HỒ KIM THU (AIESEC HCMC)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Ngày hội gia đình quốc quốc tế “International Family Festival”

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Còn đâu những lũy tre làng

Còn đâu những lũy tre làng

(Tin Môi Trường) - Lâu rồi tôi mới trở lại quê mẹ, cuộc sống nơi đất khách quay cuồng cứ đẩy tôi xa quê dần. Chiều nay về đi giữa đường làng, bỗng nghe lòng mình một chút gì hụt hẫng. Đâu rồi con đường trải cát mịn quanh co tôi đếm bước ngày xưa. Đâu rồi những mái ngói rêu phong chiều về khói bếp mờ tỏa. Đâu rồi những lũy tre xanh rì ngày nhỏ rợp bóng tuổi thơ tôi…

Tin Môi Trường
 Vẽ tranh tường với các thông điệp kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã

Vẽ tranh tường với các thông điệp kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã

(Tin Môi Trường) - WildAid phối hợp cùng CHANGE tổ chức chương trình “Chuyến xe nghệ thuật hoang dã" từ ngày 6/5 đến ngày 27/6 nhằm vẽ tranh tường với các thông điệp kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã tại những nơi công cộng trong 8 thành phố của Việt Nam bao gồm Cà Mau, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Hạ Long, Móng Cái và TP.HCM để thu hút người dân địa phương và khách du lịch tham quan, trải nghiệm.

VACNE 30 năm
 Phụ nữ Thanh Hóa tích cực hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa”

Phụ nữ Thanh Hóa tích cực hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa”

(Tin Môi Trường) - Nhằm thực hiện hiệu quả phong trào “Chống rác thải nhựa”, thời gian qua, các cấp Hội Phụ nữ tỉnh Thanh Hóa đã có nhiều cách làm hay, sáng tạo để hạn chế rác thải nhựa, góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng.

Hội BVTN&MT Việt Nam
 Phủ xanh Hy Mã Lạp Sơn trước biến đổi khí hậu

Phủ xanh Hy Mã Lạp Sơn trước biến đổi khí hậu

(Tin Môi Trường) - “Phủ xanh Hy Mã Lạp Sơn” (The Green Himalayas Project) là dự án môi trường bền vững tại vùng Phobrang, Ladakh (Ấn Độ) vừa được hai tổ chức phi lợi nhuận Go Green Go Organic và Goldenmile Learning tại đất nước này khởi động hồi đầu tuần - thông tin từ The Buddhist Door.

Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI