»

Thứ hai, 18/12/2017, 04:31:12 AM (GMT+7)

Ngày Đan Mạch 2017: Doanh nghiệp cổ vũ lối sống lành mạnh

(17:59:47 PM 25/11/2017)
(Tin Môi Trường) - Vào thứ Bảy ngày 25 tháng 11 năm 2017, hơn 1000 người đã tham gia Ngày Đan Mạch – một sự kiện cộng đồng do Đại sứ quán Đan Mạch tổ chức nhằm cổ vũ lối sống lành mạnh và sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Ngày[-]Đan[-]Mạch[-]2017:[-]Doanh[-]nghiệp[-]cổ[-]vũ[-]lối[-]sống[-]lành[-]mạnh

Đại sứ Đan Mach Charlotte Laursen phát biểu khai mạc Ngày đan Mạch 2017

 
Ngày Đan Mạch 2017 là một cơ hội cho các doanh nghiệp Đan Mạch hoạt động tại Việt Nam như Maersk, A-Concept, Sonion, ECCO, Grundfos, Danisa, Neat Clean (JYSK), Orana và các công ty khác chia sẻ và quảng bá các giá trị chung. Năm nay, các giá trị được chia sẻ bao gồm lối sống lành mạnh, sức khỏe và an toàn lao động, và sự cân bằng giữa công việc – cuộc sống. Các cán bộ, nhân viên và gia đình thuộc các doanh nghiệp Đan Mạch đã đến tham dự sự kiện cùng đại diện của Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam và Uỷ ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.
 
Ngày Đan Mạch 2017 bao gồm nhiều hoạt động phong phú cho cả người lớn và trẻ em, cụ thể là hoạt động “Run with Maersk” - chạy bộ quanh công viên nhằm nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe và môi trường; Khu vui chơi với Lego; Khu vẽ tranh và các trò chơi khác dành cho các em nhỏ. Người tham dự cũng được hiểu thêm về văn hoá Đan Mạch qua khu ẩm thực Đan Mạch.
 
Đây là lần thứ ba Ngày Đan Mạch được tổ chức tại Việt Nam. Sự kiện năm ngoái thu hút khoảng gần 1000 người tham dự. 
 
Một số hình ảnh hoạt động của Ngày Đan Mạch: 
 
Ngày[-]Đan[-]Mạch[-]2017:[-]Doanh[-]nghiệp[-]cổ[-]vũ[-]lối[-]sống[-]lành[-]mạnh
 
Ngày[-]Đan[-]Mạch[-]2017:[-]Doanh[-]nghiệp[-]cổ[-]vũ[-]lối[-]sống[-]lành[-]mạnh
 
Ngày[-]Đan[-]Mạch[-]2017:[-]Doanh[-]nghiệp[-]cổ[-]vũ[-]lối[-]sống[-]lành[-]mạnh
Hình ảnh hoạt động Ngày Đan Mạch 
Ngày[-]Đan[-]Mạch[-]2017:[-]Doanh[-]nghiệp[-]cổ[-]vũ[-]lối[-]sống[-]lành[-]mạnh
Các doanh nghiệp tham gia sự kiện chạy bộ để cổ vũ lối sống lành mạnh trong Ngày Đan Mạch 2017
 
Hiện có hơn 130 doanh nghiệp Đan Mạch hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực ở Việt Nam và doanh nghiệp Đan Mạch ngày càng gia tăng sự quan tâm đến cơ hội đầu tư, kinh doanh ở Việt Nam. 

Năm 2016 Đan Mạch là quốc gia trong EU có giá trị xuất khẩu bình quân đầu người sang Việt Nam nhiều nhất. Cũng trong năm này, tổng giá trị xuất khẩu từ Đan Mạch sang Việt Nam là 3.886 triệu DKK. Trong năm 2017 con số này dự kiến sẽ tăng lên khoảng 4.000 triệu DKK.
 
Các sản phẩm xuất khẩu chủ yếu từ Đan Mạch sang Việt Nam là cá, ốc sò, động vật thân mềm.
PHƯƠNG KHANH - Nguồn ảnh: Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Ngày Đan Mạch 2017: Doanh nghiệp cổ vũ lối sống lành mạnh

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Ngậm hoa trên môi để "đừng cay độc với phụ nữ"

Ngậm hoa trên môi để "đừng cay độc với phụ nữ" Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Có người bảo ngậm hoa rồi chụp ảnh là "kỳ lắm", nhưng dùng bạo lực với phụ nữ, dù là bằng lời nói, mới là "rất kỳ".

VACNE
Banner QC
Kết nối yêu thương
 Việt Nam “chạy đua” chấm dứt nuôi nhốt gấu

Việt Nam “chạy đua” chấm dứt nuôi nhốt gấu

(Tin Môi Trường) - Ngày 10/12 /2017, hơn 800 người đến từ 43 quốc gia trên thế giới đã tham dự sự kiện “Chạy vì Gấu”, thể hiện sự ủng hộ mạnh mẽ đối với những nỗ lực nhằm chấm dứt hoàn toàn tình trạng nuôi nhốt gấu lấy mật tại Việt Nam, một hình thức kinh doanh tàn nhẫn và bất hợp pháp, cũng như khuyến khích cộng đồng không tiêu thu mật gấu.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI