»

Thứ bảy, 16/12/2017, 23:58:02 PM (GMT+7)

Ngăn chặn thi "chui" Hoa hậu Môi trường quốc tế 2017

(23:33:45 PM 30/03/2017)
(Tin Môi Trường) - Người đẹp Nguyễn Thị Thành đã bay đến đấu trường sắc đẹp quốc tế, trong khi Cục NTBD gửi công văn hỏa tốc yêu cầu ngăn chặn.

[-]Ngăn[-]chặn[-]Nguyễn[-]Thị[-]Thành[-]thi[-]"chui"[-]Hoa[-]hậu[-]Môi[-]trường[-]quốc[-]tế[-]2017

Người đẹp Nguyễn Thị Thành và ông Trần Trọng Hiếu, đại diện công ty Cổ phần Truyền thông và giải trí Trái Đất
 
Cục trưởng Cục NTBD Nguyễn Đăng Chương vừa ký công văn hỏa tốc số 215/NTBD-QLBD (ngày hôm nay, 30-3) yêu cầu Sở TPHCM “ngăn chặn hành vi vi phạm pháp luật” khi đi thi không đúng quy định pháp luật VN về thi hoa hậu của người đẹp Nguyễn Thị Thành.
 
Nội dung công văn cho biết: “Cục NTBD được biết thông tin bà Nguyễn Thị Thành hiện đang thường trú và hoạt động nghệ thuật tại TP HCM tham dự cuộc thi Hoa hậu Môi trường quốc tế 2017 từ ngày 1-4-2017 đến ngày 14-4-2017 tại Cairo, Ai Cập không đúng quy định của pháp luật”.
 
Về việc này, Cục NTBD có ý kiến như sau: “Bà Nguyễn Thị Thành trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã bị BTC loại khỏi vòng thi do giả mạo hồ sơ bị tai nạn và phẫu thuật thẩm mỹ, tại cuộc thi Hoa khôi Du lịch 2017, Cục NTBD đã yêu cầu BTC cuộc thi thu hồi danh hiệu Á khôi 1 của bà Nguyễn Thị Thành do vi phạm quy định tại Nghị định số 79/2012/NĐ-CP ngày 5-10-2012 và Nghị định số 15/2016/NĐ-CP ngày 15-3-2016 của Chính phủ. Để ngăn chặn hành vi vi phạm pháp luật của bà Nguyễn Thị Thành trong việc lấy danh nghĩa thí sinh đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Môi trường quốc tế 2017 tại Cairo, Ai Cập; Cục NTBD trân trọng đề nghị Sở Văn hóa - Thể thao TP HCM triệu tập bà Nguyễn Thị Thành và ông Trần Trọng Hiếu, đại diện Công ty Cổ phần Truyền thông Giải trí Trái Đất và bà Vũ Thị Mỹ Dung đại diện Công ty TNHH Quảng cáo – Truyền thông Tấm và Cám để có biện pháp chấn chỉnh, yêu cầu tuân thủ quy định pháp luật và có biện pháp xử lý trong trường hợp cố ý vi phạm pháp luật theo quy định tại Nghị định số 158/2013/NĐ-CP ngày 12-11-2013 của Chính phủ quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo…” .
 
 

[-]Ngăn[-]chặn[-]Nguyễn[-]Thị[-]Thành[-]thi[-]"chui"[-]Hoa[-]hậu[-]Môi[-]trường[-]quốc[-]tế[-]2017 

Toàn văn công văn của Cục NTBD do Cục trưởng Nguyễn Đăng Chương ký ngày 30-3
 
Liên lạc với ông Trần Trọng Hiếu, đại diện Công ty Cổ phần Truyền thông giải trí Trái Đất, được biết người đẹp Nguyễn Thị Thành hiện không còn ở trong nước mà đã sang tới Ai Cập. Tuy nhiên, theo quan điểm của ông Hiếu thì Nguyễn Thị Thành đã tự nguyện trả lại danh hiệu Á khôi 1 của cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam, Thành đến với cuộc thi Hoa hậu Môi trường quốc tế 2017 chỉ là khách mời tham dự, và theo quy định, nhiều cuộc thi sắc đẹp quốc tế không bắt buộc thí sinh phải có danh hiệu cấp quốc gia từ trong nước.
 
Chưa biết người đẹp Nguyễn Thị Thành sẽ đối diện với công văn của Cục NTBD thế nào? Liệu cô có gây được ấn tượng gì khi đã cố gắng lao mình đến với đấu trường sắc đẹp quốc tế? Cục NTBD sẽ xử lý việc đi tham dự cuộc thi Hoa hậu Môi trường quốc tế 2017 của Nguyễn Thị Thành ra sao?
(Theo NLĐ)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Ngăn chặn thi "chui" Hoa hậu Môi trường quốc tế 2017

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Ngậm hoa trên môi để "đừng cay độc với phụ nữ"

Ngậm hoa trên môi để "đừng cay độc với phụ nữ" Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Có người bảo ngậm hoa rồi chụp ảnh là "kỳ lắm", nhưng dùng bạo lực với phụ nữ, dù là bằng lời nói, mới là "rất kỳ".

VACNE
Banner QC
Kết nối yêu thương
 Việt Nam “chạy đua” chấm dứt nuôi nhốt gấu

Việt Nam “chạy đua” chấm dứt nuôi nhốt gấu

(Tin Môi Trường) - Ngày 10/12 /2017, hơn 800 người đến từ 43 quốc gia trên thế giới đã tham dự sự kiện “Chạy vì Gấu”, thể hiện sự ủng hộ mạnh mẽ đối với những nỗ lực nhằm chấm dứt hoàn toàn tình trạng nuôi nhốt gấu lấy mật tại Việt Nam, một hình thức kinh doanh tàn nhẫn và bất hợp pháp, cũng như khuyến khích cộng đồng không tiêu thu mật gấu.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI