»

Thứ hai, 25/03/2019, 06:05:25 AM (GMT+7)

Lãnh đạo doanh nghiệp nói về bức ảnh công nhân môi trường nhận lì xì đêm giao thừa

(15:31:51 PM 17/02/2019)
(Tin Môi Trường) - Ông Vũ Kiên Trung - Tổng Giám đốc Công ty Công viên cây xanh Hà Nội khẳng định hai nữ công nhân được Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng lì xì trong đêm 30 Tết là nhân viên của doanh nghiệp làm việc trong ca trực đêm trên đường Thanh Niên chứ không phải cô gái trong bức ảnh được CSGT trả lại tiền.

Những ngày qua, trên mạng xã hội đặt nghi vấn một trong hai công nhân của Công ty Công viên cây xanh Hà Nội được Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng lì xì trong đêm 30 Tết là cô gái trong bức ảnh nhận đồ đánh rơi của đội CSGT số 14 (thuộc Phòng CSGT Hà Nội).

 
Trước vấn đề trên, trao đổi với phóng viên, ông Vũ Kiên Trung - Tổng Giám đốc Công ty Công viên cây xanh Hà Nội khẳng định, hai cô gái trong ảnh được Tổng Bí thư, Chủ tịch nước lì xì là công nhân của công ty này.
 
Lãnh[-]đạo[-]doanh[-]nghiệp[-]nói[-]về[-]bức[-]ảnh[-]công[-]nhân[-]môi[-]trường[-]nhận[-]lì[-]xì[-]đêm[-]giao[-]thừa
Nữ công nhân được Tổng Bí thư, Chủ tịch nước lì xì và cô gái nhận lại đồ từ CGST
 
Phó tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội Nguyễn Đức Mạnh thì cho biết, hai nữ công nhân nói trên làm việc ở Xí nghiệp quản lý Công viên cây xanh số 3.
 
“Đây là người thật, việc thật. Tôi khẳng định 100%, họ là công nhân của công ty chứ không phải là nhân viên văn phòng, càng không phải là cô gái trong bức ảnh nhận đồ đánh rơi của đội CSGT”, ông Mạnh nói.
 
Ông Mạnh cho biết, trong đêm 30 Tết, hai công nhân trong ảnh có ca trực và thực hiện công tác duy trì cây xanh trên đường Thanh Niên (khu vực Vườn hoa Lý Tự Trọng).
 
“Người thật việc thật là như vậy. Bức ảnh chụp cô công nhân xinh tươi như vậy là chuyện bình thường, ảnh đẹp cũng có thể là do góc máy tốt, kết hợp với ánh sáng nữa”, ông Mạnh giải thích thêm.
(Theo Dân trí)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Lãnh đạo doanh nghiệp nói về bức ảnh công nhân môi trường nhận lì xì đêm giao thừa

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCảnh báo cháy rưng
 Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong mắt truyền thông quốc tế

Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong mắt truyền thông quốc tế

(Tin Môi Trường) - Thiền sư Thích Nhất Hạnh truyền tải khái niệm "Phật giáo dấn thân" do mình khởi xướng trong các cuộc phỏng vấn với truyền thông quốc tế.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng

Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Biến một con hẻm cũ kỹ thành không gian mới là tham vọng mà dự án vẽ bích họa trong phố đang thực hiện tại trung tâm TP Đà Nẵng.

Banner QC
 “Thử thách dọn rác” trong khuôn khổ Chiến dịch Giờ Trái đất 2019

“Thử thách dọn rác” trong khuôn khổ Chiến dịch Giờ Trái đất 2019

(Tin Môi Trường) - Ngày 23/ 3/ 2019, trong khuôn khổ Chiến dịch Giờ Trái đất 2019, Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp với Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị TP.HCM tổ chức chương trình “Thử thách dọn rác” với sự tham gia của lực lượng hơn 100 Tình nguyện viên đến từ dự án “Năng lực xanh cho cộng đồng”.

Kết nối yêu thương
 Apolitical công bố danh sách 100 người ảnh hướng nhất trong chính sách khí hậu 2019

Apolitical công bố danh sách 100 người ảnh hướng nhất trong chính sách khí hậu 2019

(Tin Môi Trường) - Apolitical đã công bố danh sách 100 người ảnh hướng nhất trong lĩnh vực chính sách khí hậu năm 2019. Bà Ngụy Thị Khanh - Giám đốc GreenID đã được bình chọn vào nhóm 100 người ảnh hướng nhất trong lĩnh vực này.

Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI