»

Thứ sáu, 21/02/2020, 05:42:04 AM (GMT+7)

Lãnh đạo doanh nghiệp nói về bức ảnh công nhân môi trường nhận lì xì đêm giao thừa

(15:31:51 PM 17/02/2019)
(Tin Môi Trường) - Ông Vũ Kiên Trung - Tổng Giám đốc Công ty Công viên cây xanh Hà Nội khẳng định hai nữ công nhân được Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng lì xì trong đêm 30 Tết là nhân viên của doanh nghiệp làm việc trong ca trực đêm trên đường Thanh Niên chứ không phải cô gái trong bức ảnh được CSGT trả lại tiền.

Những ngày qua, trên mạng xã hội đặt nghi vấn một trong hai công nhân của Công ty Công viên cây xanh Hà Nội được Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng lì xì trong đêm 30 Tết là cô gái trong bức ảnh nhận đồ đánh rơi của đội CSGT số 14 (thuộc Phòng CSGT Hà Nội).

 
Trước vấn đề trên, trao đổi với phóng viên, ông Vũ Kiên Trung - Tổng Giám đốc Công ty Công viên cây xanh Hà Nội khẳng định, hai cô gái trong ảnh được Tổng Bí thư, Chủ tịch nước lì xì là công nhân của công ty này.
 
Lãnh[-]đạo[-]doanh[-]nghiệp[-]nói[-]về[-]bức[-]ảnh[-]công[-]nhân[-]môi[-]trường[-]nhận[-]lì[-]xì[-]đêm[-]giao[-]thừa
Nữ công nhân được Tổng Bí thư, Chủ tịch nước lì xì và cô gái nhận lại đồ từ CGST
 
Phó tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội Nguyễn Đức Mạnh thì cho biết, hai nữ công nhân nói trên làm việc ở Xí nghiệp quản lý Công viên cây xanh số 3.
 
“Đây là người thật, việc thật. Tôi khẳng định 100%, họ là công nhân của công ty chứ không phải là nhân viên văn phòng, càng không phải là cô gái trong bức ảnh nhận đồ đánh rơi của đội CSGT”, ông Mạnh nói.
 
Ông Mạnh cho biết, trong đêm 30 Tết, hai công nhân trong ảnh có ca trực và thực hiện công tác duy trì cây xanh trên đường Thanh Niên (khu vực Vườn hoa Lý Tự Trọng).
 
“Người thật việc thật là như vậy. Bức ảnh chụp cô công nhân xinh tươi như vậy là chuyện bình thường, ảnh đẹp cũng có thể là do góc máy tốt, kết hợp với ánh sáng nữa”, ông Mạnh giải thích thêm.
(Theo Dân trí)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Lãnh đạo doanh nghiệp nói về bức ảnh công nhân môi trường nhận lì xì đêm giao thừa

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO mừng xuân 2020
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Nhân viên kinh doanh VinaPhone Thanh Hóa trả lại tiền cho người đánh mất

Nhân viên kinh doanh VinaPhone Thanh Hóa trả lại tiền cho người đánh mất

(Tin Môi Trường) - Ngày 13/12/2019 trên đường đi chăm sóc điểm bán từ Thăng Thọ về Công Liêm, Anh Lê Văn Công – Nhân viên kinh doanh VinaPhone Thanh Hóa phát hiện chiếc túi xách rơi bên vệ đường. Đặc biệt, bên trong túi có chứa hơn 20 triệu đồng và một số vật dụng. Với mong muốn người bị mất sớm nhận lại được tài sản của mình, anh Lê Văn Công đã nhanh chóng giao nộp lại Công an xã Công Liêm, huyện Nông Cống để xác minh và tìm cách trả lại người đánh rơi.

Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
 Vườn hoa "nảy mầm" từ rác thải nhựa

Vườn hoa "nảy mầm" từ rác thải nhựa

(Tin Môi Trường) - Nhìn khu vườn rực rỡ trên cồn đảo giữa Sông Cái Nha Trang (Khánh Hòa), nhiều người không tin những bông hoa này đã “nảy mầm” từ... rác thải nhựa.

Hội BVTN&MT Việt Nam
 Science Bloom 2019 với chủ đề “Scenario”

Science Bloom 2019 với chủ đề “Scenario”

(Tin Môi Trường) - Science Bloom 2019 với chủ đề “Scenario”, với ý nghĩa viết nên viễn cảnh của một ngày mai tươi đẹp khi ánh sáng không bao giờ lụi tàn, thế giới luôn rực rỡ trong ánh hào quang của tri thức. Đó cũng là khát vọng của con người trong thời đại mới được vận hành bởi sức mạnh bất tận của khoa học.

KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI