»

Thứ ba, 28/01/2020, 04:22:23 AM (GMT+7)

Khời động sự kiện "The Green Trail – Cung đường xanh"

(08:02:31 AM 14/10/2019)
(Tin Môi Trường) - Ngày 14 /10 / 2019, Công ty The Vietnam Group chính thức tổ chức buổi họp báo giới thiệu sự kiện The Green Trail – Cung đường xanh với thông điệp “Hãy cùng làm nên lịch sử!” tại khách sạn 5 sao Caravelle Sài Gòn.
CHÍNH[-]THỨC[-]KHỞI[-]ĐỘNG[-]“THE[-]GREEN[-]TRAIL[-]–[-]CUNG[-]ĐƯỜNG[-]XANH”[-] 
Quang cảnh họp báo giới thiệu sự kiện The Green Trail – Cung đường xanh với thông điệp “Hãy cùng làm nên lịch sử!” 
 
The Green Trail – Cung đường xanh là sự kiện đua xe diễu hành đường trường mang tính lịch sử bằng xe máy điện của Benfe Motors, bắt đầu từ ngày 01/12/2019 tại Hà Nội và kết thúc vào ngày 08/12/2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh.Đoàn xe của chương trình sẽ đi qua 21 tỉnh thành Việt Nam, với sự hỗ trợ từ mạng lưới cơ sở hạ tầng sạc và đổi pin tiên tiến của MOPO tại các cơ sở sửa chữa và bảo hành của MOTUL Việt Nam cùng các cửa hàng tiện dụng cũng như các địa điểm khác dọc cung đường. Mục tiêu chính yếu của sự kiện là để giới thiệu một nguồn năng lượng xanh tân tiến như một phương thức đối phó và giải quyết triệt để các vấn đề môi trường đang gây nhức nhối cho toàn xã hội hiện nay. Tại hai đầu của cung đường ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh sẽ có các sự kiện khai mạc và bế mạc nhằm thu hút sự tham gia của đông đảo công chúng, giúp thông điệp của chương trình lan tỏa rộng khắp trong và ngoài nước.
 
Đây sẽ là cuộc đua đường trường đầu tiên trong lịch sử thế giới sử dụng xe máy điện chạy dọc khắp một quốc gia. Với mô hình truyền đuốc Olympic, The Green Trail – Cung Đường Xanh là cơ hội để mọi cá nhân, tổ chức và cơ quan ban ngành Việt Nam cùng chung tay đoàn kết đưa thông điệp của chương trình đến từng ngõ ngách trong nước cũng như đưa tên tuổi đất nước lên bản đồ môi trường thế giới.  
 
Với mong muốn nâng cao nhận thức về các nguồn năng lượng sạch đồng thời thúc đẩy Việt Nam đứng dậy và dẫn đầu trong công cuộc bảo vệ môi trường sống cho thế hệ mai sau ở khu vực Đông Nam Á cũng như toàn thế giới, Công ty TNHH Powercentric, cơ sở tiên phong trong lĩnh vực năng lượng tái tạo thông qua sản phẩm chính là pin đa năng thông minh MOPO, kết hợp cùng Công ty Cổ phần Ben Franklin Energy và các sản phẩm xe máy điện Benfe hiện đại và thân thiện với môi trường để cùng tổ chức chương trình The Green Trail – Cung đường xanh.
 
CHÍNH[-]THỨC[-]KHỞI[-]ĐỘNG[-]“THE[-]GREEN[-]TRAIL[-]–[-]CUNG[-]ĐƯỜNG[-]XANH”[-]
Sự kiện "The Green Trail – Cung đường xanh" đã chính thức được khởi động
 
Sự chuyên nghiệp và quy mô của chương trình The Green Trail – Cung đường xanh đã thu hút rất nhiều đơn vị tài trợ lớn. Trong đó, Công ty CP Dầu nhớt và Hóa chất Việt Nam (Vilube) và Motul Việt Nam sẽ đóng vai trò là Nhà tài trợ chính xuyên suốt chương trình và là đơn vị cung cấp phần lớn các điểm dừng để sạc và đổi pin cho đoàn xe máy điện. Chương trình còn có sự tham gia tài trợ từ Lazada Việt Nam, cơ sở đi đầu trong nỗ lực sử dụng công nghệ pin MOPO cho các phương tiện xe máy điện giao chuyển hàng của mình.
 
“Với sự hợp tác này, chúng tôi có thể cung cấp một mạng lưới kinh doanh và bảo hành xe máy điện ở Việt Nam, tập trung vào các vấn đề Năng lượng, Di động và Dịch vụ,” Công ty cho biết.
 
Ngoài thông điệp mạnh mẽ về vấn đề môi trường, The Green Trail – Cung đường xanh còn đồng hành với Heartbeat Vietnam trong chương trình kêu gọi tài trợ từ thiện. Theo đó, các công ty hoặc nhà hảo tâm có thể đóng góp cho các trạm sạc hoặc đổi pin MOPO cho xe máy điện.10% số tiền sẽ được chuyển đến Heartbeat Vietnam và các chương trình từ thiện của tổ chức, số tiền còn lại sẽ được dùng để chi trả cho chi phí xây dựng các trạm sạc và đổi pin. Tên hoặc logo của các công ty và nhà hảo tâm sẽ được quảng bá tại các trạm này và họ cũng có quyền quyên tặng các trạm này đến nơi họ mong muốn.
 
Thông qua chương trình, công chúng trong và ngoài nước sẽ có được cái nhìn toàn diện về vấn đề môi trường hiện nay cũng như về tương lai của ngành năng lượng và giao thông ở Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung. 
 
Sau một thời gian đầu tư và chuẩn bị, Chương trình The Green Trail – Cung đường xanh sẽ sẵn sàng khởi động và chính thức bắt đầu từ ngày 01/12/2019. Thông tin về chương trình và từng bước đi của cuộc đua đường trường sẽ được công bố rộng rãi trên các trang truyền thông xã hội của sự kiện.
 
Đây sẽ là một “cột mốc” quan trọng đánh dấu sự ra đời của một sự kiện lịch sử có một không hai, hứa hẹn mang đến cho đất nước và con người nhiều cảm xúc, sự bất ngờ và lòng tin về tương lai.
NHẬT VIÊN
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Khời động sự kiện "The Green Trail – Cung đường xanh"

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO mừng xuân 2020
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Nhân viên kinh doanh VinaPhone Thanh Hóa trả lại tiền cho người đánh mất

Nhân viên kinh doanh VinaPhone Thanh Hóa trả lại tiền cho người đánh mất

(Tin Môi Trường) - Ngày 13/12/2019 trên đường đi chăm sóc điểm bán từ Thăng Thọ về Công Liêm, Anh Lê Văn Công – Nhân viên kinh doanh VinaPhone Thanh Hóa phát hiện chiếc túi xách rơi bên vệ đường. Đặc biệt, bên trong túi có chứa hơn 20 triệu đồng và một số vật dụng. Với mong muốn người bị mất sớm nhận lại được tài sản của mình, anh Lê Văn Công đã nhanh chóng giao nộp lại Công an xã Công Liêm, huyện Nông Cống để xác minh và tìm cách trả lại người đánh rơi.

Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
 Vườn hoa "nảy mầm" từ rác thải nhựa

Vườn hoa "nảy mầm" từ rác thải nhựa

(Tin Môi Trường) - Nhìn khu vườn rực rỡ trên cồn đảo giữa Sông Cái Nha Trang (Khánh Hòa), nhiều người không tin những bông hoa này đã “nảy mầm” từ... rác thải nhựa.

Hội BVTN&MT Việt Nam
 Science Bloom 2019 với chủ đề “Scenario”

Science Bloom 2019 với chủ đề “Scenario”

(Tin Môi Trường) - Science Bloom 2019 với chủ đề “Scenario”, với ý nghĩa viết nên viễn cảnh của một ngày mai tươi đẹp khi ánh sáng không bao giờ lụi tàn, thế giới luôn rực rỡ trong ánh hào quang của tri thức. Đó cũng là khát vọng của con người trong thời đại mới được vận hành bởi sức mạnh bất tận của khoa học.

KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI