»

Thứ năm, 29/09/2022, 21:15:49 PM (GMT+7)

Hoạt động Bảo tồn Cây Di sản Viêt Nam của VACNE được nêu đậm trong báo cáo của Liên hiệp hội Việt Nam

(18:53:26 PM 18/07/2022)
(Tin Môi Trường) - Đây là Báo cáo đánh gia sơ kết hoạt động của Liên hiệp hội Việt Nam (VUSTA) và các hội ngành toàn quốc 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 do TTK Nguyễn Quyết Chiến trình bày tại Hội nghị Giao ban các Hội KHKT toàn quốc năm 2022 diễn ra tại Hà Nội sáng nay 15/7.

Hoạt[-]động[-]Bảo[-]tồn[-]Cây[-]Di[-]sản[-]Viêt[-]Nam[-]của[-]VACNE[-]được[-]nêu[-]đậm[-]trong[-]báo[-]cáo[-]của[-]Liên[-]hiệp[-]hội[-]Việt[-]Nam 

Quang cảnh hội nghị

 
Báo cáo nêu rõ “… Hội đồng Cây Di sản Việt Nam thuộc Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam tiếp tục hoạt động rất tích cực và đã trình Hội công nhận gần gần 300 Cây Di sản, phối hợp tổ chức Lễ công nhận theo các hình thức rất đa dạng, hiệu quả cao tại các địa phương như Cao Bằng, Hải Phòng, Thanh Hóa, Bến Tre, Đắc Nông, Khánh Hòa, Hòa Bình, Điện Biên, Sơn La, Hà Nội, Yên Bái, Hà Nam,…”.
 
Dưới sự chủ trì của TSKH Phan Xuân Dũng, Chủ tịch VUSTA, TTK Phạm Văn Sơn đại diện VACNE và các đại biểu tham dự Hội nghị Giao ban đã đóng góp nhiều ý kiến quan trọng liên quan đến các chủ trương, chính sách, pháp luật nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của đội ngũ trí thức, nhà khoa học, các tài năng, hiền tài đối với đất nước, cũng như hướng dẫn các hoạt động của các khối hội ngành toàn quốc, v/v.
VP Hội BVTN &MT Việt Nam
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Hoạt động Bảo tồn Cây Di sản Viêt Nam của VACNE được nêu đậm trong báo cáo của Liên hiệp hội Việt Nam

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Không xả rác
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Mùi tết

Mùi tết

(Tin Môi Trường) - Mùi tết thức dậy, cồn cào trong mỗi người, đôi khi chỉ là rổ kiệu, miếng măng khô, lát mứt… Kỷ niệm tràn về, cảm xúc có khi không thắng lại được.

Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
 Từ 1-1-2022 "xả rác nhiều, trả tiền nhiều",TP.HCM áp dụng thế nào?

Từ 1-1-2022 "xả rác nhiều, trả tiền nhiều",TP.HCM áp dụng thế nào?

(Tin Môi Trường) - Từ 1-1-2022, Luật bảo vệ môi trường 2020 sẽ chính thức có hiệu lực, trong đó có nội dung 'giá dịch vụ thu gom vận chuyển và xử lý chất thải rắn sinh hoạt từ hộ gia đình, cá nhân được tính dựa trên khối lượng, thể tích chất thải ra'.

Hội BVTN&MT Việt Nam
 Giờ Trái Đất 2021:"Lên tiếng vì Thiên nhiên"

Giờ Trái Đất 2021:"Lên tiếng vì Thiên nhiên"

(Tin Môi Trường) - Ngày 27/3 năm nay, một lần nữa hàng triệu người dân trên Trái đất sẽ cùng nhau đoàn kết, thể hiện quyết tâm bảo vệ Thiên nhiên bằng cách tắt đi những ngọn đèn không cần thiết vào lúc 8.30 tối (giờ địa phương). Năm nay, Giờ Trái Đất tại Việt Nam có thông điệp "Lên tiếng vì Thiên nhiên" trong đó kêu gọi mọi người hãy "lên tiếng" hồi đáp với lời kêu cứu của Thiên nhiên bằng những hành động cụ thể nhất. Chương trình cũng nhấn mạnh hai trong những vấn đề môi trường lớn nhất hiện nay là Biến đổi khí hậu và Rác thải nhựa trong tự nhiên.

KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI