»

Thứ tư, 16/10/2019, 11:53:30 AM (GMT+7)

Bị chồng đánh vì... không chịu Like Facebook

(10:43:37 AM 14/10/2011)
(Tin Môi Trường) - (Tinmoitruong.vn)-Mới đây, một người đàn ông ở Texas đã nổi điên với người vợ đang ly thân của mình chỉ vì cô này không ấn vào nút "Like" bên dưới status mới cập nhật của anh ta trên Facebook. Tệ hơn, không chỉ nổi điên mà anh ta còn ra tay đánh vợ.

 

Kết cục không có gì bất ngờ, Benito Apolinar đã bị bắt và cáo buộc tội hành hung người khác trái phép. Khai với cảnh sát, Apolinar cho biết anh ta đã kích hoạt tính năng nhắc nhớ về ngày mất của người mẹ đã khuất trên trang Facebook cá nhân. Bài post này đã nhận được rất nhiều "Comment" của mọi người, vì thế khi thấy vợ mình không bày tỏ bất cứ cảm xúc nào, anh ta đã giận dữ.

Trong đơn kiện, cô vợ Dolores Apolinar cho biết trước khi thượng cẳng chân, Benito đã quát vào mặt cô: "Thật là không thể tin nổi, mọi người đều "Like" status của tôi trừ cô, trong khi cô là vợ tôi. Lẽ ra cô phải là người đầu tiên "Like" mới đúng chứ".

Về phần mình, Benito khai rằng anh ta không vô duyên vô cớ đánh vợ mà chính là Dolores ra tay trước. "Cô ta tát tôi và lấy điện thoại ném vào đầu tôi nên tôi mới hành động".

 

Bạn còn chờ gì nữa, nút "Like" ở ngay dưới bài viết này đấy.

Theo Vietnamnet
Từ khóa liên quan: Facebook, vợ, chồng, bị đánh
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Bị chồng đánh vì... không chịu Like Facebook

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Còn đâu những lũy tre làng

Còn đâu những lũy tre làng

(Tin Môi Trường) - Lâu rồi tôi mới trở lại quê mẹ, cuộc sống nơi đất khách quay cuồng cứ đẩy tôi xa quê dần. Chiều nay về đi giữa đường làng, bỗng nghe lòng mình một chút gì hụt hẫng. Đâu rồi con đường trải cát mịn quanh co tôi đếm bước ngày xưa. Đâu rồi những mái ngói rêu phong chiều về khói bếp mờ tỏa. Đâu rồi những lũy tre xanh rì ngày nhỏ rợp bóng tuổi thơ tôi…

Tin Môi Trường
 Vẽ tranh tường với các thông điệp kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã

Vẽ tranh tường với các thông điệp kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã

(Tin Môi Trường) - WildAid phối hợp cùng CHANGE tổ chức chương trình “Chuyến xe nghệ thuật hoang dã" từ ngày 6/5 đến ngày 27/6 nhằm vẽ tranh tường với các thông điệp kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã tại những nơi công cộng trong 8 thành phố của Việt Nam bao gồm Cà Mau, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Hạ Long, Móng Cái và TP.HCM để thu hút người dân địa phương và khách du lịch tham quan, trải nghiệm.

VACNE 30 năm
 Phụ nữ Thanh Hóa tích cực hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa”

Phụ nữ Thanh Hóa tích cực hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa”

(Tin Môi Trường) - Nhằm thực hiện hiệu quả phong trào “Chống rác thải nhựa”, thời gian qua, các cấp Hội Phụ nữ tỉnh Thanh Hóa đã có nhiều cách làm hay, sáng tạo để hạn chế rác thải nhựa, góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng.

Hội BVTN&MT Việt Nam
 Phủ xanh Hy Mã Lạp Sơn trước biến đổi khí hậu

Phủ xanh Hy Mã Lạp Sơn trước biến đổi khí hậu

(Tin Môi Trường) - “Phủ xanh Hy Mã Lạp Sơn” (The Green Himalayas Project) là dự án môi trường bền vững tại vùng Phobrang, Ladakh (Ấn Độ) vừa được hai tổ chức phi lợi nhuận Go Green Go Organic và Goldenmile Learning tại đất nước này khởi động hồi đầu tuần - thông tin từ The Buddhist Door.

Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI