»

Thứ hai, 17/02/2020, 02:15:59 AM (GMT+7)

Bị chồng đánh vì... không chịu Like Facebook

(10:43:37 AM 14/10/2011)
(Tin Môi Trường) - (Tinmoitruong.vn)-Mới đây, một người đàn ông ở Texas đã nổi điên với người vợ đang ly thân của mình chỉ vì cô này không ấn vào nút "Like" bên dưới status mới cập nhật của anh ta trên Facebook. Tệ hơn, không chỉ nổi điên mà anh ta còn ra tay đánh vợ.

 

Kết cục không có gì bất ngờ, Benito Apolinar đã bị bắt và cáo buộc tội hành hung người khác trái phép. Khai với cảnh sát, Apolinar cho biết anh ta đã kích hoạt tính năng nhắc nhớ về ngày mất của người mẹ đã khuất trên trang Facebook cá nhân. Bài post này đã nhận được rất nhiều "Comment" của mọi người, vì thế khi thấy vợ mình không bày tỏ bất cứ cảm xúc nào, anh ta đã giận dữ.

Trong đơn kiện, cô vợ Dolores Apolinar cho biết trước khi thượng cẳng chân, Benito đã quát vào mặt cô: "Thật là không thể tin nổi, mọi người đều "Like" status của tôi trừ cô, trong khi cô là vợ tôi. Lẽ ra cô phải là người đầu tiên "Like" mới đúng chứ".

Về phần mình, Benito khai rằng anh ta không vô duyên vô cớ đánh vợ mà chính là Dolores ra tay trước. "Cô ta tát tôi và lấy điện thoại ném vào đầu tôi nên tôi mới hành động".

 

Bạn còn chờ gì nữa, nút "Like" ở ngay dưới bài viết này đấy.

Theo Vietnamnet
Từ khóa liên quan: Facebook, vợ, chồng, bị đánh
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Bị chồng đánh vì... không chịu Like Facebook

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO mừng xuân 2020
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Nhân viên kinh doanh VinaPhone Thanh Hóa trả lại tiền cho người đánh mất

Nhân viên kinh doanh VinaPhone Thanh Hóa trả lại tiền cho người đánh mất

(Tin Môi Trường) - Ngày 13/12/2019 trên đường đi chăm sóc điểm bán từ Thăng Thọ về Công Liêm, Anh Lê Văn Công – Nhân viên kinh doanh VinaPhone Thanh Hóa phát hiện chiếc túi xách rơi bên vệ đường. Đặc biệt, bên trong túi có chứa hơn 20 triệu đồng và một số vật dụng. Với mong muốn người bị mất sớm nhận lại được tài sản của mình, anh Lê Văn Công đã nhanh chóng giao nộp lại Công an xã Công Liêm, huyện Nông Cống để xác minh và tìm cách trả lại người đánh rơi.

Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
 Vườn hoa "nảy mầm" từ rác thải nhựa

Vườn hoa "nảy mầm" từ rác thải nhựa

(Tin Môi Trường) - Nhìn khu vườn rực rỡ trên cồn đảo giữa Sông Cái Nha Trang (Khánh Hòa), nhiều người không tin những bông hoa này đã “nảy mầm” từ... rác thải nhựa.

Hội BVTN&MT Việt Nam
 Science Bloom 2019 với chủ đề “Scenario”

Science Bloom 2019 với chủ đề “Scenario”

(Tin Môi Trường) - Science Bloom 2019 với chủ đề “Scenario”, với ý nghĩa viết nên viễn cảnh của một ngày mai tươi đẹp khi ánh sáng không bao giờ lụi tàn, thế giới luôn rực rỡ trong ánh hào quang của tri thức. Đó cũng là khát vọng của con người trong thời đại mới được vận hành bởi sức mạnh bất tận của khoa học.

KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI