Doanh nghiệp

Thứ ba, 29/07/2014, 21:46:24 PM (GMT+7)
 Công ty CP Sao Thái Dương: Trá hình quảng cáo sản phẩm kích dục? Công ty CP Sao Thái Dương: Trá hình quảng cáo sản phẩm kích dục?

“…Trước khi sinh hoạt tình dục khoảng 2 giờ. Trường hợp nặng có thể uống 2 viên/lần”, là những lời quảng cáo cho sản phẩm Rocket 1H của Công ty Sao Thái Dương.

Không mua sừng tê giác
Đường dây nóng
Website Thủ tướng Chính phủ
Cảnh báo cháy rưng
  Công ty CP Sao Thái Dương: Trá hình quảng cáo sản phẩm kích dục?

Công ty CP Sao Thái Dương: Trá hình quảng cáo sản phẩm kích dục?

(Tinmoitruong.vn) - “…Trước khi sinh hoạt tình dục khoảng 2 giờ. Trường hợp nặng có thể uống 2 viên/lần”, là những lời quảng cáo cho sản phẩm Rocket 1H của Công ty Sao Thái Dương.

Mgren Media
 Trang trại bò sữa đầu tiên tại Đông Nam Á đạt chuẩn quốc tế Thực Hành Nông Nghiệp Tốt Toàn cầu

Trang trại bò sữa đầu tiên tại Đông Nam Á đạt chuẩn quốc tế Thực Hành Nông Nghiệp Tốt Toàn cầu Tin ảnh

(Tinmoitruong.vn) - Ngày 18/07/2014, tại Nghệ An, Trang trại chăn nuôi bò sữa (CNBS) của Vinamilk đã chính thức được Ông Richard De Boer, đại diện Tổ chức Chứng nhận Global G.A.P. ConTrolUnion trao giấy chứng nhận đạt chuẩn quốc tế Thực Hành Nông Nghiệp Tốt Toàn cầu (Global G.A.P.). Trang trại của Vinamilk là trang trại đầu tiên tại Đông Nam Á được Global G.A.P. chứng nhận và là 1 trong 3 trang trại đạt chuẩn quốc tế GlobalG.A.P. của Châu Á.

Banner QC
 Khách sạn Royal Lotus HaLong cố tình “đầu độc” Vịnh Hạ Long

Khách sạn Royal Lotus HaLong cố tình “đầu độc” Vịnh Hạ Long

(Tinmoitruong.vn) - Phường Bãi Cháy và phường Hùng Thắng, TP Hạ Long là điểm quy tụ khá nhiều khách sạn, nhà hàng, nhưng nhiều khách sạn, nhà hàng ở đây cố tình coi thường pháp luật, kinh doanh bên Vịnh Hạ Long nhưng cố tình “bức tử” vịnh này bằng cách xả thải ra môi trường ồ ạt.

Tuyển dụng
  Công ty bất động sản Diệp Bạch Dương nợ 3.700 tỉ đồng

Công ty bất động sản Diệp Bạch Dương nợ 3.700 tỉ đồng Tin mới nhất

(Tinmoitruong.vn) - Kiểm toán Nhà nước cho biết đến hết năm 2012, Công ty TNHH bất động sản Diệp Bạch Dương đang nợ Agribank chi nhánh TPHCM số tiền lên tới 3.700 tỉ đồng.

Ký vì môi trường Cat 8
Liên kết hữu ích
Đừng mua sừng tê giác