Doanh nghiệp

Thứ bảy, 30/04/2016, 04:26:45 AM (GMT+7)
Cơn lốc hóa học 2016
Đường dây nóng
Tài khoản dự án Cảnh báo cháy rưng
 Dân điêu đứng vì tin đồn nhảm đậu tương gây ung thư

Dân điêu đứng vì tin đồn nhảm đậu tương gây ung thư Tin mới nhất

(Tin Môi Trường) - Người dân các xã của huyện Hải Hậu (Nam Định) đang điêu đứng trước tin đồn thất thiệt, cho rằng trong đậu tương có chất… gây ung thư. Những người nông dân “yếu bóng vía” đã cắn răng nhổ cả ruộng đậu tương đang lên mơn mởn.

IPAY
 Hơn 4.000 doanh nghiệp đồng hành bảo vệ thiên nhiên hoang dã

Hơn 4.000 doanh nghiệp đồng hành bảo vệ thiên nhiên hoang dã

(Tin Môi Trường) - Từ tháng 6/2015, Tổ chức TRAFFIC – Mạng lưới giám sát buôn bán động thực vật hoang dã phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã triển khai chương trinh đào tạo về tiếp thị xã hội và lồng ghép bảo vệ thiên nhiên hoang dã trong trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp cho các giảng viên nguồn của VCCI.

Banner QC
 Công ty CP Chăn nuôi Bình Hà: Cam kết một đằng, làm một nẻo

Công ty CP Chăn nuôi Bình Hà: Cam kết một đằng, làm một nẻo Tin mới nhất

(Tin Môi Trường) - Ngay sau khi người dân phản ánh, các cơ quan chức năng đã vào cuộc kiểm tra, kết luận “Cty thực hiện chưa đúng các giải pháp bảo vệ môi trường theo báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM) được phê duyệt. Tình trạng ô nhiễm môi trường ở khu vực trang trại là có”.

Kết nối yêu thương
 Bạch Mã lại “nóng”!

Bạch Mã lại “nóng”! Tin mới nhất

(Tin Môi Trường) - Công ty Wimberly Allison Tong & Goo (WATG - Mỹ) vừa có buổi thuyết trình lần 3 ý tưởng đề xuất sử dụng gần 315 ha đất ở khu vực phân khu dịch vụ hành chính của Vườn Quốc gia (VQG) Bạch Mã (thuộc tỉnh Thừa Thiên - Huế) để xây dựng khu du lịch sinh thái tâm linh và nghỉ dưỡng.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI