Doanh nghiệp

Thứ tư, 01/10/2014, 00:52:16 AM (GMT+7)
Hơn trăm nghìn một bát phở, Lotte Center “chém đẹp” hơn cả ở sân bay Hơn trăm nghìn một bát phở, Lotte Center “chém đẹp” hơn cả ở sân bay Tin mới nhất

Bước vào Lotte Center Hà Nội với mong muốn thưởng thức một món ăn hợp với khẩu vị người Việt nhưng nhiều thực khách phải lắc đầu bởi mức giá đắt đỏ. Ví như một bát...

VAAC
Đường dây nóng
Website Thủ tướng Chính phủCảnh báo cháy rưng
 Hơn trăm nghìn một bát phở, Lotte Center “chém đẹp” hơn cả ở sân bay

Hơn trăm nghìn một bát phở, Lotte Center “chém đẹp” hơn cả ở sân bay Tin mới nhất

(Tinmoitruong.vn) - Bước vào Lotte Center Hà Nội với mong muốn thưởng thức một món ăn hợp với khẩu vị người Việt nhưng nhiều thực khách phải lắc đầu bởi mức giá đắt đỏ. Ví như một bát “Phở Hà Nội” có giá 130 nghìn; bún chả truyền thống Hà Nội và bún bò Nam Bộ giá 175 nghìn nhưng chưa bao gồm thuế VAT.

Mgren Media
Banner QC
 Phạt công ty Đất Việt 335 triệu đồng vì sang chiết gas trái phép

Phạt công ty Đất Việt 335 triệu đồng vì sang chiết gas trái phép

(Tinmoitruong.vn) - Cơ quan công an và quản lý thị trường Hà Nội đã thống nhất phương án xử lý, phạt hành chính 335 triệu đồng đối với Công ty Năng lượng Đất Việt có trụ sở tại Phú Xuyên, Hà Nội, tịch thu hơn 1.700 vỏ bình gas mà Công ty này lưu giữ trái phép.

Tuyển dụng
 Tòa án Hà Nội bác toàn bộ nội dung Công ty Mạnh Cầm kiện Quản lý thị trường

Tòa án Hà Nội bác toàn bộ nội dung Công ty Mạnh Cầm kiện Quản lý thị trường Tin mới nhất

(Tinmoitruong.vn) - Chiều ngày 27/9, Tòa án nhân dân TP Hà Nội đã đưa phán quyết vụ kiện của Công ty TNHH Mạnh Cầm (Công ty Mạnh Cầm) - chủ nhãn sữa Danlait và bị đơn là ông Vương Trí Dũng, phó Chi Cục Trưởng - Chi Cục quản lý thị trường Hà Nội.

Ký vì môi trường Cat 8
Liên kết hữu ích
Hãy hành động vì một môi trường không rác