Thứ ba, 16/10/2018, 06:17:00 AM (GMT+7)

Kỷ niệm 1 năm thành lập Công ty TNHH KD TM và Dược Phẩm Hà Thanh

(12:57:31 PM 03/02/2018)
(Tin Môi Trường) - Cùng nhìn lại chặng đường 1 năm đã qua của Công ty TNHH KD TM và Dược Phẩm Hà Thanh tại lễ kỷ niệm 1 năm thành lập ngày 18/12/2017.

Sự kiện kỷ niệm 1 năm thành lập Công ty TNHH KD TM và Dược Phẩm Hà Thanh 
 
Công ty TNHH KD TM và Dược Phẩm Hà Thanh  với thương hiệu Đông Y Gia Truyền Họ Nguyễn đã được rất nhiều người biết đến trong thời gian vừa qua. Trong chiến lược kinh doanh của mình, công ty luôn chú trọng đẩy mạnh thương hiệu và chất lượng dịch vụ, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khách hàng gần xa.
 
Khép lại một năm cũ với những thành công và nhiều dấu ấn quan trọng, Sự Kiện Lễ Kỷ Niệm 1 Năm Thành Lập và Tiệc Tất Niên 2017 đã diễn ra tại Hà Nội vô cùng hoành tráng với quy mô gần 1000 khách hàng tham dự. Sự kiện là đêm hội ngộ ấm cúng, trang trọng, thay lời cảm ơn sâu sắc tới các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ thương hiệu. 
 
Bằng những nỗ lực phấn đấu không ngừng, trong năm 2017, Đông Y Gia Truyền Họ Nguyễn đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm với tiêu chí chất lượng là số 1, xây dựng chất lượng phục vụ và đáp ứng nhu cầu về hỗ trợ cải thiện sức khỏe có tiếng vang đến các vùng miền cả nước.
 
TGĐ Nguyễn Mạnh Hà (bên trái) và GĐ Hoàng Thị Thanh (bên phải) 
 
Trong sự kiện TGĐ Nguyễn Mạnh Hà và GĐ Hoàng Thị Thanh gửi lời nhắn: “Một năm mới sắp đến, trong không khí đón xuân Mậu Tuất, Đông Y Gia Truyền Họ Nguyễn rất vui mừng được đồng hành cùng khác hàng và đối tác trong buổi lễ kỷ niệm trang trọng này. Đây cũng là sự kiện đánh dấu một năm thành công trong chiến lược kinh doanh và phát triển sản phẩm thảo dược hỗ trợ sức khỏe. Công ty sẽ không ngừng nỗ lực mang lại niềm vui cho người tiêu dùng”.
 
Thay lời cảm ơn sâu sắc, Công ty TNHH KD TM và Dược Phẩm Hà Thanh kính chúc cho sự gắn kết giữa công ty và khách hàng ngày càng trờ nên bền chặt, và vươn xa hơn trong năm.

Công ty TNHH KD TM và Dược Phẩm Hà Thanh:

 

Ngày thành lập: 20 – 12 – 2016
 
Sứ mệnh: mang thảo dược xanh đến mọi người, mọi nhà, mọi nơi để ai cũng có thể sử dụng.
 
Slogan: “Thảo dược xanh cho mọi nhà”.
 
Tổng Giám Đốc: Nguyễn Mạnh Hà
 
Giám Đốc: Hoàng Thị Thanh
 
Địa chỉ: H25 Man Bồi Gốc Găng, Phường Phú Lãm, Quận Hà Đông, Hà Nội.
 
Giấy phép kinh doanh: 0107674756
 
HỒNG MINH
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Kỷ niệm 1 năm thành lập Công ty TNHH KD TM và Dược Phẩm Hà Thanh

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Bình Dương: Tôn vinh các doanh nghiệp làm tốt công tác bảo vệ môi trường

Bình Dương: Tôn vinh các doanh nghiệp làm tốt công tác bảo vệ môi trường

(Tin Môi Trường) - Chiều 27/9, UBND tỉnh Bình Dương tổ chức công bố Sách xanh năm 2018 nhằm tôn vinh và khen thưởng các doanh nghiệp ở địa phương đã làm tốt công tác bảo vệ môi trường, thực hiện mục tiêu phát triển bền vững kinh tế đi đôi với bảo vệ môi trường.

Banner QC
 Nhiều sai phạm trong quá trình quy hoạch, cấp phép, hoạt động tại Nhà máy thép Dana - Úc và Dana - Ý

Nhiều sai phạm trong quá trình quy hoạch, cấp phép, hoạt động tại Nhà máy thép Dana - Úc và Dana - Ý

(Tin Môi Trường) - Ngày 7/10, thông tin từ Thanh tra thành phố Đà Nẵng cho biết, Chánh Thanh tra thành phố Đà Nẵng Trần Huy Đức đã ký Kết luận thanh tra về việc chấp hành chính sách, pháp luật trong quá trình thành lập, hoạt động và xử lý về môi trường của Nhà máy thép Dana - Úc và Dana – Ý và các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan.

Kết nối yêu thương
Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI