Chủ nhật, 18/04/2021, 19:26:42 PM (GMT+7)

Doanh nghiệp 12 quốc gia dự Triển lãm Quốc tế về Digital Emotions tại TPHCM

(15:49:59 PM 23/03/2016)
(Tin Môi Trường) - Đó là thông tin từ ban tổ chức Triển lãm quốc tế về thiết bị chụp ảnh, công nghệ ảnh và thiết bị phát thanh truyền hình, thiết bị nghe nhìn và thiết bị thông minh (Digital Emotions in Viet Nam).

[-]Doanh[-]nghiệp[-]12[-]quốc[-]gia[-]dự[-]Triển[-]lãm[-]Quốc[-]tế[-]về[-]Digital[-]Emotions[-]tại[-]TPHCM

Quang cảnh triển lãm


Theo đó, Digital Emotions in Viet Nam sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 14/5/2016, tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sài Gòn (quận 7, TPHCM). Triển lãm thu hút 150 đơn vị thuộc 12 quốc gia trên thế giới tham gia.  Dự kiến có khoảng 30.000 lượt khách tham quan.

Khách tham quan triển lãm sẽ được chứng kiến, trải nghiệm những trang thiết bị, những công nghệ tối tân nhất về máy ảnh, thiết bị không người lái, kính thực tế ảo, ti vi độ nét cao với công nghệ 4K, UHD, điện thoại di động thông minh cũng như các thiết bị nghe nhìn bao gồm các kênh truyền hình trong và ngoài nước.

 

[-]Doanh[-]nghiệp[-]12[-]quốc[-]gia[-]dự[-]Triển[-]lãm[-]Quốc[-]tế[-]về[-]Digital[-]Emotions[-]tại[-]TPHCM

Các sự kiện triển lãm quốc tế về thiết bị chụp ảnh, công nghệ ảnh và thiết bị phát thanh truyền hình, thiết bị nghe nhìn và thiết bị thông minh luôn thu hút sự chú ý của đông đảo người tiêu dùng.


Khách tham quan triển lãm cũng có cơ hội tham gia vào các hoạt động song hành cùng triển lãm như Cuộc thi chụp ảnh, với chủ đề “Cà phê Việt Nam”, khu trải nghiệm thực tế ảo và nhất là cuộc thi lái thiết bị bay không người lái – Flycam…

THỤC VY
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Doanh nghiệp 12 quốc gia dự Triển lãm Quốc tế về Digital Emotions tại TPHCM

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Cùng VinaPhone rước lộc xuân với tổng giải thưởng hơn 6 tỷ đồng

Cùng VinaPhone rước lộc xuân với tổng giải thưởng hơn 6 tỷ đồng

(Tin Môi Trường) - Khai xuân Tân Sửu 2021, VinaPhone thực hiện chương trình khuyến mãi siêu khủng “Rước lộc đầu xuân” dành cho thuê bao trả trước và trả sau, với tổng giá trị giải thưởng hơn 6 tỷ đồng.

Tin Môi Trường
 Tập huấn về Hiệu quả năng lượng cho Đội quản lý Hiệu quả năng lượng (SEEG)

Tập huấn về Hiệu quả năng lượng cho Đội quản lý Hiệu quả năng lượng (SEEG)

(Tin Môi Trường) - Ngày 30/ 3/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, đã diễn ra buổi đào tạo về Hiệu quả năng lượng cho các doanh nghiệp, nằm trong khuôn khổ Chương trình nâng cao năng lực của Đội quản lý Hiệu quả năng lượng (SEEG).

VACNE 30 năm
Hội BVTN&MT Việt Nam
 Dự án Ana Mandara ven vịnh Nha Trang sẽ bị thu hồi vào cuối năm 2021

Dự án Ana Mandara ven vịnh Nha Trang sẽ bị thu hồi vào cuối năm 2021

(Tin Môi Trường) - Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa mới đây đã có quyết định về thời hạn cho thuê đất để kinh doanh Khu du lịch nghỉ mát Ana Mandara Nha Trang, nằm sát vịnh biển Nha Trang, trên đường Trần Phú, phường Lộc Thọ của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sovico Khánh Hòa đến ngày 31/12/2021.

KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI