Thứ sáu, 09/12/2022, 22:55:55 PM (GMT+7)

Cần phải làm rõ hơn nữa vai trò, vị trí của quy hoạch trong hệ thống kế hoạch hoá

(09:50:05 AM 30/03/2022)
(Tin Môi Trường) - Đó là ý kiến của Hội BVTN&MT Việt Nam (VACNE) được nhiều đại biểu đồng tình trong cuộc Hội thảo “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành” được diễn ra tại Hội trường Tân Trào của Quốc hội ngày hôm 31/3/2022
 Cần[-]phải[-]làm[-]rõ[-]hơn[-]nữa[-]vai[-]trò,[-]vị[-]trí[-]của[-]quy[-]hoạch[-]trong[-]hệ[-]thống[-]kế[-]hoạch[-]hoá
Quang cảnh Hội thảo
 
Hội thảo do các ông: Nguyễn Đức Hải, Uỷ viên BCH TƯ Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội; ông Lê Quang Huy, UV BCH TƯ Đảng, Chủ nhiệm Uỷ ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường Quốc hội và ông Phan Xuân Dũng, Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam chủ trì. Ông Vương Đình Huệ, Uỷ viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội đã tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội thảo.
 
Rất nhiều báo cáo chất lượng, nhiều ý kiến tâm đắc của các đại biểu tham dự đã được trình bày. Đại diện VACNE, PGS.TS Phùng Chi Sỹ , Phó Chủ tịch Hội đã vinh dự là người thứ 2 đọc báo cáo tham luận.
 

Cần[-]phải[-]làm[-]rõ[-]hơn[-]nữa[-]vai[-]trò,[-]vị[-]trí[-]của[-]quy[-]hoạch[-]trong[-]hệ[-]thống[-]kế[-]hoạch[-]hoá

PGS.TS. Phùng Chĩ Sỹ, Phó Chủ tịch VACNE tham dự và trình bày báo cáo tham luận tại Hội thảo
 
Báo cáo của VACNE đề cập tới những vấn đề cần được quan tâm giải quyết trong thời gian tới liên quan đến cách tiếp cận và quy trình lập quy hoạch, đến tích hợp quy hoạch và quy hoạch tích hợp, đến phương pháp lập quy hoạch và một số nội dung quy hoạch.
 
Theo đánh giá của đại biểu dự họp, báo cáo của VACNE đã nêu trúng được những vấn đề thực tiễn, đòi hỏi cần được nghiên cứu giải quyết ngay để góp phần thực hiện tốt Luật Quy hoạch hiện hành.
BTV
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Cần phải làm rõ hơn nữa vai trò, vị trí của quy hoạch trong hệ thống kế hoạch hoá

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Không xả rác
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 MobiFone đã khắc phục hiện tượng chập chờn trong liên lạc và xin lỗi khách hàng

MobiFone đã khắc phục hiện tượng chập chờn trong liên lạc và xin lỗi khách hàng

(Tin Môi Trường) - Liên quan đến hiện tượng chập chờn trong liên lạc xảy ra sáng nay trên mạng MobiFone, trong sáng cùng ngày, hiện tượng trên đã được khắc phục, liên lạc hai chiều đã được thông suốt. Tổng Công ty Viễn thông MobiFone rất lấy làm tiếc vì sự cố ngoài mong muốn nói trên và xin được chân thành cáo lỗi vì những bất tiện của Quý Khách Hàng trong thời gian liên lạc bị chập chờn.

Tin Môi Trường
 Vinamilk -Thương hiệu trị giá 2,8 tỷ USD tiếp tục được vinh danh thương hiệu quốc gia

Vinamilk -Thương hiệu trị giá 2,8 tỷ USD tiếp tục được vinh danh thương hiệu quốc gia

(Tin Môi Trường) - Ngày 02/11/2022, tại buổi Lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia (THQG) Việt Nam năm 2022, Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) lần thứ 7 liên tiếp đã được vinh danh là THQG, sở hữu danh hiệu lớn này trong 14 năm liền từ 2010-2024. Danh hiệu này tiếp nối chuỗi thăng hạng về thương hiệu đầy ấn tượng trong năm nay ở cả trong và ngoài nước của Vinamilk như Thương hiệu sữa lớn thứ 6 thế giới và tiềm năng nhất toàn cầu với định giá 2,8 tỷ USD (Brand Finance), Thương hiệu giá trị cao nhất trong ngành F&B (Forbes Việt Nam).

VACNE 30 năm
Hội BVTN&MT Việt Nam
 Bkav nhận giải thưởng quốc tế ASOCIO 2022

Bkav nhận giải thưởng quốc tế ASOCIO 2022

(Tin Môi Trường) - Trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh ASOCIO Digital Summit, Tổ chức Công nghiệp Điện toán châu Á - châu Đại Dương (ASOCIO) đã vinh danh Tập đoàn Bkav với giải thưởng "Bảo mật thông tin" ASOCIO 2022. Bkav là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất chiến thắng hạng mục này tại Lễ trao Giải ASOCIO 2022, diễn ra tại Singapore (28/10).

KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI