Thứ tư, 20/09/2017, 00:42:35 AM (GMT+7)

C.T Group 25 năm - Tràn đầy nội lực

(08:12:16 AM 24/06/2017)
(Tin Môi Trường) - Năm 2017 đánh dấu mốc son rực rỡ của hành trình 1/4 thế kỷ đầy ý nghĩa của C.T Group - hành trình thiên lý của người đi gieo hạt giống tốt đẹp cho mọi người. Lễ kỷ niệm thành lập Tập đoàn với chủ đề "C.T Group 25 năm - Tràn đầy nội lực" 29/06/1992 - 29/06/2017 sẽ diễn ra trong không khí ấm áp và đầy cảm động.


C.T[-]Group[-]25[-]năm[-]-[-]Tràn[-]đầy[-]nội[-]lực

Hành trình caravan hàng năm là một nét văn hóa đầy tính nhân văn riêng có tại C.T Group

 

Là Tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam trong việc phát triển mô hình đô thị toàn diện, C.T Group được biết đến như một biểu tượng của cộng đồng trẻ trung, năng động và đa dạng. C.T Group với 36 công ty thành viên hoạt động trong 6 lĩnh vực đầy tiềm năng của nền kinh tế gồm: Bất động sản, Bán lẻ, Đầu tư Tài chính, Thiết kế xây dựng, Ẩm thực giải trí, Du lịch sinh thái.
 
C.T[-]Group[-]25[-]năm[-]-[-]Tràn[-]đầy[-]nội[-]lực
Mảng xanh trong không gian sống sang trọng tại khu căn hộ hạng sang Léman Luxury Apartments
 
Mỗi một công trình xây nên, mỗi một sản phẩm C.T Group làm ra đều xuất phát từ trái tim chân thành và khối óc minh triết, và vì thế, đó là nguồn cảm hứng vô biên cho mọi thành viên của Tập đoàn và của xã hội. 
 
Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập cũng là cơ hội để C.T Group chia sẻ về chặng đường gian khó, đầy  thử thách, nhưng với sự bền bỉ, quyết tâm cùng khát khao chinh phục những chân trời mới và mơ ước làm rạng danh non sông gấm vóc Việt Nam. Khát khao đó đã luôn được thắp sáng và truyền lửa qua nhiều thế hệ ở C.T Group bằng một nguồn nội lực vô biên, bằng sức trẻ, sự học hỏi và vận động liên tục để có thể luôn song hành với xã hội ngày càng hiện đại. 
 
C.T[-]Group[-]25[-]năm[-]-[-]Tràn[-]đầy[-]nội[-]lực
Khu phức hợp dịch vụ hàng không SS1 đi tiên phong về Mega Mall
 
Luôn đi đầu là đội ngũ quản lý mạnh mẽ. Những chiến binh tiên phong của C.T Group với tư duy mới mẻ, sự nhiệt huyết, đồng tâm hiệp lực, không ngừng được rèn luyện và sẵn sàng đón nhận thử thách với mục tiêu dẫn dắt đội ngũ đưa thương hiệu C.T Group phát triển mạnh mẽ ra thế giới. 
 
C.T[-]Group[-]25[-]năm[-]-[-]Tràn[-]đầy[-]nội[-]lực
Resort Léman Cap Vũng Tàu với vị trí đặc biệt trên sườn núi Nhỏ và tầm nhìn hướng biển
 
Có thể nói, trong 25 năm qua, C.T Group đã xây dựng thành công những giá trị cốt lõi: Phát triển hệ thống quản lý giàu tính sáng tạo; Xây dựng môi trường sống tốt đẹp cho con người thuộc mọi tầng lớp xã hội; Tạo dựng một xã hội thu nhỏ C.T Group thịnh vượng, công bằng, thuận hòa cho mọi thành viên và đóng góp nhiều cho cộng đồng.
 

C.T[-]Group[-]25[-]năm[-]-[-]Tràn[-]đầy[-]nội[-]lực

Khu đô thị Saigon Venice - Siêu phẩm hoàn vũ với diện tích 110 ha và 1400 villa
 
Bước một bước dài qua hai thế kỷ, một C.T Group tràn đầy nội lực cũng luôn chú trọng đầu tư và phát triển hài hòa các yếu tố: xây dựng văn hóa doanh nghiệp, phát triển nguồn nhân lực, mở rộng quan hệ hợp tác trong nước và quốc tế, áp dụng khoa học kỹ thuật vào kinh doanh và quản lý, mang đến giá trị sống đích thực và chất lượng cho khách hàng, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp… Từ đó, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững đồng thời mạnh mẽ vươn ra biển lớn.
THỤC VY
Từ khóa liên quan: C.T Group , 25, năm, Tràn đầy, nội lực
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: C.T Group 25 năm - Tràn đầy nội lực

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
  VinaPhone ra tổng đài riêng cho người nông dân

VinaPhone ra tổng đài riêng cho người nông dân

(Tin Môi Trường) - VinaPhone chính thức ra mắt 2 dịch vụ, sản phẩm đặc thù phục vụ người nông dân, gồm tổng đài Khuyến Nông 9195 và Sim Khuyến Nông để hỗ trợ và đồng hành cùng bà con nông dân trong các hoạt động sản xuất nông nghiệp.

VACNE
 Vinamilk tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu thị trường sữa tươi tại Việt Nam

Vinamilk tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu thị trường sữa tươi tại Việt Nam

(Tin Môi Trường) - Theo thông tin từ Công ty Nielsen, sản phẩm sữa tươi Vinamilk 100% của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam – Vinamilk là sản phẩm đứng đầu về cả sản lượng lẫn doanh số bán ra trong phân khúc sữa tươi từ năm 2015 tới nay

Banner QC
Kết nối yêu thương
 Ưu đãi Samsung tỉ đô nhưng thu thuế bà bún bò có công bằng?

Ưu đãi Samsung tỉ đô nhưng thu thuế bà bún bò có công bằng?

(Tin Môi Trường) - Chính sách ưu đãi với các doanh nghiệp nước ngoài ở Việt Nam như Samsung khiến cho nhà nước mất đi nhiều tỉ USD tiền thuế, trong khi đó một hộ bán bún bò 10 tô/ngày cũng phải đóng thuế thu nhập cá nhân. Liệu có gì sai sai?

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI