»

Thứ tư, 25/05/2022, 13:42:55 PM (GMT+7)

Nhựa Super Trường Phát: Đạt top 10 doanh nghiệp công nghệ “xanh” vươn ra biển lớn

(23:28:20 PM 16/01/2022)
(Tin Môi Trường) - Sáng ngày 16/1 tại Hà Nội, tại chương trình Gala Chào Xuân 2022 do Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý cùng các đơn vị liên quan tổ chức, Công ty Cổ phần nhựa Super Trường Phát được vinh danh trong top 10 doanh nghiệp công nghệ “Thương hiệu xanh trong CMCN 4.0”.
Nhựa[-]Super[-]Trường[-]Phát:[-]Đạt[-]top[-]10[-]doanh[-]nghiệp[-]công[-]nghệ[-]“xanh”[-]vươn[-]ra[-]biển[-]lớn
Bà Nguyễn Thị Hải Bình- Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần nhựa Super Trường Phát vinh dự đón nhận Bằng khen
 
Đây là một sự kiện nhằm tôn vinh, nhân rộng điển hình doanh nghiệp, thương hiệu ứng dụng công nghệ xanh, thực hiện tốt trách nhiệm bảo vệ môi trường. Thông qua đó, chương trình nhằm quảng bá đến bạn bè quốc tế về những Thương hiệu Việt chất lượng, những Doanh nghiệp uy tín, Doanh nhân có nhiều sáng kiến trong quản lý kinh doanh gắn với bảo vệ môi trường, phát triển bền vững. Đây là một chương trình thiết thực, góp phần thực hiện Chiến lược tăng trưởng xanh quốc gia đã được Chính phủ ban hành. 
 
Tại buổi lễ nhận giải, Bà Nguyễn Thị Hải Bình- Tổng Giám đốc cho biết: Công ty Cổ phần Nhựa Super Trường Phát là một trong những công ty có bước đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm bao gồm: Ống và phụ kiện nhựa HDPE, uPVC, PPR; các sản phẩm nuôi biển từ nhựa HDPE đặc chủng như lồng nổi HDPE, phao nổi HDPE, giàn nổi HDPE, lưới nhựa HDPE,…Sản phẩm ống và phụ kiện của công ty chúng tôi chuyên cung cấp cho các lĩnh vực: Cấp thoát nước, Xây dựng hạ tầng, nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản, phòng cháy chữa cháy, điện lực, khai khoáng và truyền tải hút cát…
 
Sản phẩm lồng nổi, phao nổi, giàn nổi, và lưới HDPE SuperPlas hiện đang cung cấp tới các dự án Nuôi trồng thủy sản, Nuôi biển bền vững trên khắp cả nước - Bà Nguyễn Thị Hải Bình cho biết thêm!.
 

Công ty Cổ phần nhựa Super Trường Phát vinh dự trong top 10 doanh nghiệp công nghệ xanh
 
Từ năm 2019, Nhựa Super Trường Phát mở rộng và phát triển một thị trường mới là thị trường biển đảo, trong đó là lĩnh vực nuôi hải sản biển, cụ thể là công nghệ cho nuôi trồng thủy hải sản trên biển bằng dòng ống nhựa, phao nhựa HDPE thân thiện với môi trường biển, hiệu quả về kinh tế, chất lượng và bền đẹp theo thời gian.
 
Hiện Nhựa Super Trường Phát đã và đang được người dân nuôi biển ở khắp các tỉnh thành trong cả nước, đông đảo nhất là người dân ở Quảng Ninh, Hải Phòng, Khánh Hòa, Vũng Tàu,… nhiệt thành đón nhận và tin dùng. Đồng thời, Nhựa Super Trường Phát cũng được các nhà quản lý, nhà khoa học trong nuôi biển kiểm định thực tế, ủng hộ về chất lượng và đặc biệt là một trong những doanh nghiệp đồng hành cho giải pháp giúp dân đẩy lùi vấn đề ô nhiễm rác thải nhựa trên nhiều vùng biển Việt Nam. Công nghệ và dòng sản phẩm nhựa HDPE của Super Trường Phát sẽ thay thế được những vật liệu truyền thống từ ống lồng nuôi bằng tre, bè, nứa, gỗ, xốp. Độ bền của vật liệu sẽ làm vùng biển xanh hóa, đẹp về mỹ quan, an toàn cho người và vật nuôi ngoài biển khi có bão gió.
 
Vinh dự được cùng đồng hành với cộng động doanh nghiệp xanh vươn ra biển lớn
 
Bằng khen như một động lực để Nhựa Super Trường Phát tiếp tục dấn thân và đồng hành cùng các nhà quản lý, khoa học biển và đặc biệt là người dân nuôi thủy hải sản ngoài biển mang lại một diện mạo mới cho biển Việt Nam, cho lĩnh vực nuôi thủy hải sản, đặc biệt là đẩy lùi vấn nạn rác thải, ô nhiễm môi trường biển hiện nay do nuôi trồng thủy hải sản gây ra.
DIỆP ANH
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Nhựa Super Trường Phát: Đạt top 10 doanh nghiệp công nghệ “xanh” vươn ra biển lớn

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Không xả rác
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Ứng dụng Big Data và AI vào chăm sóc khách hàng, VinaPhone đạt giải quốc tế

Ứng dụng Big Data và AI vào chăm sóc khách hàng, VinaPhone đạt giải quốc tế

(Tin Môi Trường) - Nhờ kết quả thực tế trong việc ứng dụng công nghệ AI và Big Data vào nâng cao trải nghiệm khách hàng trên môi trường số, VinaPhone là nhà mạng duy nhất đạt giải thưởng quốc tế Stevie Awards For Sales and Customer Service (giải thưởng về kinh doanh và chăm sóc khách hàng).

Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
 Giám đốc điều hành Marketing lý giải vì sao Vinamilk có thể đáp ứng mọi nhu cầu thị trường

Giám đốc điều hành Marketing lý giải vì sao Vinamilk có thể đáp ứng mọi nhu cầu thị trường

(Tin Môi Trường) - Vinamilk sở hữu năng lực sản xuất - cung ứng lớn, đội ngũ R&D chuyên nghiệp và đặc biệt là sự thấu hiểu người tiêu dùng và thị trường Việt Nam qua 45 năm. Vì vậy, doanh nghiệp tự tin có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của người tiêu dùng.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI