»

Thứ hai, 04/07/2022, 06:00:17 AM (GMT+7)

Mời tham gia "Chương trình quốc tế Môi trường doanh nghiệp xanh, chuyên đề: Pháp luật và Công nghệ"

(21:34:58 PM 25/11/2021)
(Tin Môi Trường) - Kính mời Quý đơn vị tham gia Giới thiệu các công nghệ môi trường tiên tiến tại “Chương trình quốc tế Môi trường doanh nghiệp xanh, chuyên đề: Pháp luật và Công nghệ”

  Mời[-]tham[-]gia[-]"Chương[-]trình[-]quốc[-]tế[-]Môi[-]trường[-]doanh[-]nghiệp[-]xanh,[-]chuyên[-]đề:[-]Pháp[-]luật[-]và[-]Công[-]nghệ"

Ảnh Chương trình trực tuyến về nghiệp vụ bảo vệ môi trường Doanh nghiệp

 
 THƯ MỜI

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ MÔI TRƯỜNG DOANH NGHIỆP XANH - PHÁP LUẬT VÀ CÔNG NGHỆ
 
Kính gửi: - Tổng Giám đốc/Giám đốc các cơ quan, doanh nghiệp;
 
               - Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu.
 
Bảo vệ môi trường đã và đang là vấn đề mang tính toàn cầu, là một trong những nhân tố quyết định sự thành công phát triển bền vững đất nước, bảo đảm ổn định chính trị và an ninh quốc gia. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân dân tăng cường các hoạt động bảo vệ môi trường, gắn bó với thiên nhiên, từ đó cảm nhận vẻ đẹp và tầm quan trọng của thiên nhiên đối với cuộc sống, tiếp nối lời kêu gọi bảo vệ Trái đất, bảo vệ mối quan hệ hài hòa và bền vững giữa con người với thiên nhiên. 
 
Với thông điệp mang ý nghĩa nhân văn “Vì Một tương lai xanh”, chuỗi hoạt động nâng cao nhận thức về pháp luật bảo vệ môi trường và tìm kiếm công nghệ “xanh” “sạch” được tổ chức sáng tạo, thiết thực nhằm đưa ra những cách thức tiêu thụ ít gây ô nhiễm hơn, tránh cạn kiệt nguồn tài nguyên thiên nhiên, nâng cao nhận thức và sự chung tay của xã hội, cổ vũ lối sống lành mạnh vì cộng đồng, hướng đến cuộc sống xanh - sạch - đẹp hơn trong tương lai.
 
Trân trọng kính mời Quý đơn vị tham gia Giới thiệu các công nghệ môi trường tiên tiến tại “Chương trình quốc tế Môi trường doanh nghiệp xanh, chuyên đề: Pháp luật và Công nghệ”, được đồng tổ chức bởi Công ty TNHH Môi trường Minh Thái, Công ty TNHH Truyền thông Du lịch Môi trường (CET) và Trung tâm Truyền thông Cồng đồng Môi trường (CPECO) vào buổi sáng Thứ 7, ngày 11 tháng 12 năm 2021 theo hình thức trực tuyến.
 
Ban tổ chức chương trình xin trân trọng cảm ơn và rất mong nhận được sự quan tâm của Quý đơn vị. 
 
Mời[-]tham[-]gia[-]"Chương[-]trình[-]quốc[-]tế[-]Môi[-]trường[-]doanh[-]nghiệp[-]xanh,[-]chuyên[-]đề:[-]Pháp[-]luật[-]và[-]Công[-]nghệ"
 
 
* Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 
 
Ms. Bích Thủy, ĐT: 0919.361.623, Email: cet24h@gmail.com
 
Mr.  Hữu Ngọc, ĐT: 0933.057.757, Email: nguyenngoc.cect@gmail.com
 
Công ty Truyền thông Du lịch Môi trường (CET). Điện thoại: 0919.361.623.

Công ty TNHH Môi trường Minh Thái. Điện thoại: 085.743.6668

Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường (CPECO). Điện thoại: 0916.565.632
BTC CHƯƠNG TRÌNH
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Mời tham gia "Chương trình quốc tế Môi trường doanh nghiệp xanh, chuyên đề: Pháp luật và Công nghệ"

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Không xả rác
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Ứng dụng Big Data và AI vào chăm sóc khách hàng, VinaPhone đạt giải quốc tế

Ứng dụng Big Data và AI vào chăm sóc khách hàng, VinaPhone đạt giải quốc tế

(Tin Môi Trường) - Nhờ kết quả thực tế trong việc ứng dụng công nghệ AI và Big Data vào nâng cao trải nghiệm khách hàng trên môi trường số, VinaPhone là nhà mạng duy nhất đạt giải thưởng quốc tế Stevie Awards For Sales and Customer Service (giải thưởng về kinh doanh và chăm sóc khách hàng).

Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
 Vinamilk và các công ty con liên tiếp công bố thông tin về các dự án lớn

Vinamilk và các công ty con liên tiếp công bố thông tin về các dự án lớn

(Tin Môi Trường) - Vừa qua, Vinamilk và công ty thành viên như Vilico, Mộc Châu Milk liên tục công bố nhiều thông tin mới liên quan đến các dự án lớn được quan tâm như dự án bò thịt, dự án Thiên đường sữa Mộc Châu và dự án nhà máy sữa Hưng Yên.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI