»

Chủ nhật, 05/07/2020, 17:08:31 PM (GMT+7)

Betrimex lần thứ 2 lọt top 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương

(11:55:51 AM 23/06/2019)
(Tin Môi Trường) - Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Bến Tre (Betrimex) đã vinh dự lần thứ 2 được vinh danh“Top 10 thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương năm 2019” (Top 10 Asia - Pacific Outstanding Brand 2019) diễn ra ngày 22/6 tại TP.HCM

Betrimex[-]lần[-]thứ[-]2[-]lọt[-]top[-]10[-]Thương[-]hiệu[-]tiêu[-]biểu[-]hội[-]nhập[-]Châu[-]Á[-]-[-]Thái[-]Bình[-]Dương

Ông Nguyễn An Duy – Giám đốc Tài chính Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Bến Tre (ở giữa) vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á – Thái Bình Dương năm 2019

 
Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á – Thái Bình Dương năm 2019 là giải thưởng do Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương phối hợp bình chọn dưới sự giám sát của Tổ chức chứng nhận quốc tế QMS – Australia, QMS tại Việt Nam tổ chức.
 
Giải thưởng nhằm tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kì hội nhập kinh tế toàn cầu; đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế. 
 
Bên cạnh đó, giải thưởng còn khuyến khích các doanh nghiệp đổi mới công nghệ, áp dụng khoa học vào sản xuất nhằm tăng khả năng cạnh tranh và đáp ứng yêu cầu về quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng, góp phần thúc đẩy kinh tế quốc gia trong giai đoạn hội nhập và phát triển.
 
Betrimex[-]lần[-]thứ[-]2[-]lọt[-]top[-]10[-]Thương[-]hiệu[-]tiêu[-]biểu[-]hội[-]nhập[-]Châu[-]Á[-]-[-]Thái[-]Bình[-]Dương
Lễ trao giải cho các doanh nghiệp uy tín vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á – Thái Bình Dương năm 2019
 
Tại cuộc bình chọn năm nay, Betrimex được vinh danh Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương năm 2019. Đây là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Betrimex khi là một trong những doanh nghiệp luôn tâm huyết đồng hành cùng nông sản Việt nói chung và cây dừa Bến Tre nói riêng, cũng như luôn tiên phong đầu tư trang thiết bị, áp dụng công nghệ vào sản xuất bằng việc đầu tư nhà máy sản xuất các sản phẩm giá trị gia tăng cao từ dừa như nước dừa, sữa dừa, nước cốt dừa, dầu dừa…
 
Các sản phẩm này đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của thế giới và đạt được nhiều chứng nhận như ORGANIC (tiêu chuẩn Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc), FDA, BRC, HALAL, KOSHER…. và được xuất khẩu đến hơn 40 quốc gia trên thế giới, trong đó có những thị trường khó tính như Mỹ, Hàn Quốc, Úc, Canada, Đức, Pháp….
 
Chia sẻ tại buổi lễ trao giải thưởng, ông Nguyễn An Duy - Giám đốc Tài chính Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Bến Tre (Betrimex) cho biết, với giải thưởng“Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2019”,Betrimex cam kết sẽ luôn cải tiến nâng cao chất lượngsản phẩm, sắp tới, Betrimex sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm nước cốt dừa cũng như một số hương vị mới cho dòng sản phẩm nước dừa, sữa dừa mang thương hiệu Cocoxim. Đồng thời sẽ có những chiến lược, chính sách kinh doanh để mở rộng, hoàn thiện hệ thống phân phối sản phẩm không chỉ ở Việt Nam và còn ở các nước trên thế giới, góp phần mang đến cho người tiêu dùng toàn cầu những sản phẩm tiện lợi, tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.
 
 

Betrimex[-]lần[-]thứ[-]2[-]lọt[-]top[-]10[-]Thương[-]hiệu[-]tiêu[-]biểu[-]hội[-]nhập[-]Châu[-]Á[-]-[-]Thái[-]Bình[-]Dương

Ông Nguyễn An Duy – Giám đốc Tài chính Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Bến Tre (Betrimex)
 
Được biết, ngoài việc sản xuất kinh doanh, Betrimex luôn có kế hoạch để thực hiện cam kết đồng hành cùng nông dân thông qua các chương trình xây dựng vùng nguyên liệu dừa bền vững giúp cải thiện chất lượng sống cho người dân trong vùng trồng dừa, tạo sự gắn kết của nông dân, chính quyền cũng như doanh nghiệp trong việc nâng cao sức cạnh tranh của ngành dừa Việt Nam.
 
Hiện tại, Betrimex cũng đang triển khai dự án “10,000 ha vườn dừa Organic cho nông dân” đến năm 2025. Đây chính là bước đi đầy chủ độngcủa công ty để luôn sẵn sàng nguồn nguyên liệu dừa Organic nhằm đáp ứng xu hướng sử dụng các sản phẩm Organic trong thời gian tới của người tiêu dùng trong và ngoài nước.
 
Được biết, vừa qua, Betrimex cũng đã đoạt giải thưởng Hàng Việt Nam Chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn năm 2019.  
 
“Trong năm 2019, Betrimex sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển các dòng sản phẩm tận dụng được chuỗi giá trị của trái dừa, đa dạng hóa sản phẩm từ dung tích đến hương vị, đặc biệt là các dòng sản phẩm được sản xuất từ trái dừa organic’’ ông Duy chia sẻ thêm.
KHẮC TUYÊN
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Betrimex lần thứ 2 lọt top 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
  Lắp truyền hình MyTV, đón hè cực đỉnh với kho quà tặng hơn 2 tỷ đồng

Lắp truyền hình MyTV, đón hè cực đỉnh với kho quà tặng hơn 2 tỷ đồng

(Tin Môi Trường) - Đón mùa tiêu dùng cao điểm, MyTV tung khuyến mại khủng tặng ngay 171 giải thưởng với tổng giá trị hơn 2 tỷ đồng cho tất cả khách hàng đăng ký mới trong dịp hè này.

Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI