»

Thứ sáu, 22/01/2021, 01:40:44 AM (GMT+7)

Tổng giám đốc Công ty thủy sản Minh Hiếu bị bắt

(22:13:13 PM 03/12/2020)
(Tin Môi Trường) - Lê Thị Hạc, 56 tuổi, Tổng giám đốc Công ty thủy sản Minh Hiếu cùng hai thuộc cấp bị điều tra hành vi chiếm đoạt khoảng 100 tỷ đồng từ ba ngân hàng.

 

Tổng[-]giám[-]đốc[-]Công[-]ty[-]thủy[-]sản[-]Minh[-]Hiếu[-]bị[-]bắt

Bà Lê Thị Hạc khi bị khởi tố. Ảnh: Công an Bạc Liêu.
 
Ngày 3/12, bà Hạc là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty cùng chồng tên Ngô Chí Dũng, 60 tuổi, Phó tổng giám đốc và thủ quỹ Nguyễn Thị Út, 38 tuổi, bị khởi tố để điều tra hành vi Lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.
 
Bà Hạc và ông Dũng bị tạm giam 4 tháng, còn Nguyễn Thị Út đang nuôi con nhỏ nên được tại ngoại hầu tra.
 
Thông tin ban đầu, từ năm 2010 đến 2012, trong quá trình làm ăn, bà Hạc và ông Dũng chỉ đạo người thân lập nhiều công ty, hộ kinh doanh hoạt động kiểu gia đình. Để vay vốn, vợ chồng này dùng một tài sản thế chấp nhiều ngân hàng và cung cấp các hóa đơn, chứng từ khống.
 
Với thủ đoạn này, Hạc, Dũng và Út đã chiếm đoạt khoảng 100 tỷ đồng của Ngân hàng Thương mại cổ phần An Bình - chi nhánh Bạc Liêu, Ngân hàng Á Châu - chi nhánh Cà Mau và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển - chi nhánh Cà Mau.
T.H
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Tổng giám đốc Công ty thủy sản Minh Hiếu bị bắt

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Cứu hộ đường bộ và Bảo hiểm xe máy- Dịch vụ mới của iMotorbike

Cứu hộ đường bộ và Bảo hiểm xe máy- Dịch vụ mới của iMotorbike

(Tin Môi Trường) - Trên thị trường hiện đang có một số doanh nghiệp triển khai các dịch vụ cứu hộ và bảo hiểm xe máy nhưng còn rời rạc và chưa có sự liên kết mạnh mẽ, cũng như việc tư vấn thông tin và cung cấp dịch vụ còn chưa được tối ưu hoá. Để mang đến sự tiện ích cho khách hàng, iMotorbike đã đưa vào hoạt động 2 dịch vụ trên từ đầu năm 2021.

Tin Môi Trường
 Vinamilk là đơn vị dẫn đầu Top 10 doanh nghiệp bền vững của Việt Nam năm 2020

Vinamilk là đơn vị dẫn đầu Top 10 doanh nghiệp bền vững của Việt Nam năm 2020

(Tin Môi Trường) - Ngày 10/12/2020, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) công bố Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam là đơn vị dẫn đầu Top 10 doanh nghiệp bền vững của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất năm 2020. Đây cũng năm thứ 5 liên tiếp Vinamilk được Chương trình đánh giá, công bố Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam (CSI 100) vinh danh vì sự tiên phong và sáng tạo trong việc thực hiện chiến lược phát triển bền vững.

VACNE 30 năm
 Vinamilk “xông đất” năm mới với lô hàng lớn xuất khẩu đi Trung Quốc

Vinamilk “xông đất” năm mới với lô hàng lớn xuất khẩu đi Trung Quốc Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Vào những ngày đầu năm 2021, Vinamilk “xông đất” năm mới với lô hàng lớn xuất khẩu đi Trung Quốc gồm 2 sản phẩm sữa hạt và sữa đặc. Đây không chỉ là tin vui đầu năm của doanh nghiệp mà còn là tín hiệu lạc quan, hứa hẹn một năm mới khởi sắc của ngành sữa nói chung.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI