»

Thứ bảy, 17/04/2021, 09:43:04 AM (GMT+7)

Sản phẩm mới Vfresh Nha Đam của Vinamilk Tin ảnh

(14:15:03 PM 21/08/2013)
(Tin Môi Trường) - Nhãn hàng nước giải khát Vfresh Nha Đam đã nhanh chóng được các bạn trẻ yêu thích.

 

Sản phẩm mới Vfresh Nha Đam của Vinamilk

 

Tháng 8/2013 nước giải khát Vfresh Nha Đam sẽ đưa ra thị trường sản phẩm với diện mạo mới bắt mắt và thêm hương vị mới là Táo Nha Đam bên cạnh 2 sản phẩm Trà Xanh Nha Đam và Nho Nha Đam đã có từ 2011.

 

Với Vfresh Nha Đam, bạn không chỉ có trải nghiệm độc đáo vừa uống vừa nhai mà nay còn có thêm một giải pháp chăm sóc làm da luôn tươi trẻ mọi lúc mọi nơi. Nha Đam từ lâu được biết như “mỹ phảm thảo dược tự nhiên” giúp tạo độ ẩm cho da, se lỗ chân long cho làn do cang mịn và rạng rỡ. Sản phẩm Vfresh Nha Đam với bí quyết giữ lại dưỡng chất tự nhiên trong từng miếng nha đam, sẽ là 1 giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả cho làn da đầy sức sống.

 

Dòng sản phẩm Vfresh Nha Đam có 3 hương vị cho bạn thỏa thích lựa chọn: Trà Xanh Nha Đam, Nước Nho Nha Đam, Nước Táo Nha Đam, được đóng bao bì chai nhựa mới và năng động hơn, với giá không đổi chỉ 8.0000đ/ chai. Vfesh Nha Đam Mới – Cho làn da tươi tắn đầy sức sống.

 

MỸ HẠ
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Sản phẩm mới Vfresh Nha Đam của Vinamilk

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Trăn trở quà báo hiếu cha mẹ?

Trăn trở quà báo hiếu cha mẹ?

(Tin Môi Trường) - Quà báo hiếu cha mẹ từ lâu đã là một nét văn hóa ý nghĩa của người Việt mà mỗi người làm con đều mong muốn thực hiện mỗi khi muốn thể hiện sự quan tâm tới cha mẹ mình. Vì thế những món quà báo hiếu cha mẹ luôn được lựa chọn kỹ lưỡng để làm sao thể hiện được thành ý của người tặng.

Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
 Tại sao chọn Long An làm nơi tiêm thử nghiệm vắc xin giai đoạn 2?

Tại sao chọn Long An làm nơi tiêm thử nghiệm vắc xin giai đoạn 2?

(Tin Môi Trường) - Sẽ có 560 người tham gia vào quá trình thử nghiệm vắc xin đợt 2 ở Học viện Quân y (Bộ Quốc phòng) và ở Trung tâm Y tế huyện Bến Lức (Long An) vào ngày 26-2, ông Nguyễn Ngô Quang, phó cục trưởng Cục Khoa học - công nghệ (Bộ Y tế), nói.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI