»

Thứ năm, 16/07/2020, 19:57:06 PM (GMT+7)

Thu hoạch muối Tin ảnh

(14:01:32 PM 25/10/2015)
(Tin Môi Trường) - Phóng sự ảnh "Thu hoạch muối" của tác giả Hồ Văn Điền gửi tham gia cuộc thi Phóng sự ảnh "Việt Nam- Đất nước- Con người" do báo Tuổi trẻ tổ chức

Bà con diêm dân xã Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận khẩn trương thu hoạch muối, công việc hết sức nhộn nhịp, người thì cào muối người thì xúc muối lên xe đẩy muối vào bãi .

 

Được biết muối chỉ làm được khoản 3 cho đến bốn 4 tháng mà thôi, muối thường bắt đầu vào tháng 12 cho đến hết tháng 4 âm lịch.

 

Những năm gần đây giá muối rất thấp bà con diêm dân gặp rất nhiều khó khăn trong đời sống kinh tế, chặm chí có lúc một tạ muối bà con mới đổi được ký cá.

 

[-]Thu[-]hoạch[-]muối

[-]Thu[-]hoạch[-]muối

[-]Thu[-]hoạch[-]muối

[-]Thu[-]hoạch[-]muối

[-]Thu[-]hoạch[-]muối

[-]Thu[-]hoạch[-]muối

[-]Thu[-]hoạch[-]muối

[-]Thu[-]hoạch[-]muối

HỒ VĂN ĐIỀN
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Thu hoạch muối

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI