»

Chủ nhật, 08/12/2019, 02:37:42 AM (GMT+7)

Ruộng bậc thang mùa nước nổi

(10:24:11 AM 28/06/2011)
(Tin Môi Trường) - (Tinmoitruong.vn)- Không chỉ làm giảm sự xói mòn, rửa trôi tầng đất bề mặt mà ruộng bậc thang còn là cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp của các vùng núi, thu hút khách du lịch quanh năm.

 

Nhìn từ trên cao, những ô ruộng bậc thang nhỏ xinh, vừa lấp loáng bóng nước, vừa xanh xanh màu lúa non nằm xen kẽ nhau ôm ấp lấy các sườn núi lại tạo nên một cảnh tượng đẹp như tranh thủy mặc.

 

Linh Nhi (Theo Izismile)

 

TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Ruộng bậc thang mùa nước nổi

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Du lịch Quảng Ninh: Vẫn nhiều kho báu bị bỏ quên?

Du lịch Quảng Ninh: Vẫn nhiều kho báu bị bỏ quên?

(Tin Môi Trường) - Đã từ rất lâu, nhắc đến Quảng Ninh là nhắc đến Hạ Long hay Bãi Cháy. Nếp nghĩ quen thuộc này vô tình khiến cả du khách và cả người dân nơi đây quên đi những tiềm năng to lớn khác của thành phố di sản.

Tin Môi Trường
 Đi giật lùi gần 700km nhằm bảo vệ môi trường

Đi giật lùi gần 700km nhằm bảo vệ môi trường

(Tin Môi Trường) - Anh Medi Bastoni, 43 tuổi, cư dân làng Dono thuộc tỉnh Jawa Timur trên đảo Java ở Indonesia, đang thực hiện chuyến… đi bộ giật lùi trên quãng đường dài 435 dặm Anh (699,915km) đến thủ đô Jakarta, nhằm kêu gọi mọi người nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường.

VACNE 30 năm
Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI