»

Chủ nhật, 27/11/2022, 21:54:22 PM (GMT+7)

Người đàn ông “nặng mùi” nhất thế giới

(12:52:28 PM 30/06/2011)
(Tin Môi Trường) - (Tinmoitruong.vn) - Một nông dân Ấn Độ vừa được phong biệt danh người đàn ông nặng mùi nhất thế giới do 37 năm không tắm. Ông đã không tắm và để mái tóc dài 1,8m từ năm 1974, gần như ngay sau khi ông lấy vợ.

 

 

 

Ông Kailash Singh - Ảnh: Daily Mail

 

Ông Kailash Singh (65 tuổi, sống tại làng Chatav, Ấn Độ) tin vào lời khuyên của một linh mục về việc không tắm rửa sẽ giúp ông có con trai thừa tự. Vợ ông, bà Kalavati Devi (60 tuổi), cho biết đã dọa không ngủ chung với ông nhưng đành từ bỏ hi vọng lay chuyển ông. Bà cho biết đã phải cố chung sống với mùi hôi thối của ông.

 

Hiện ông có bảy con gái. Gia đình đã nhiều lần ép ông tắm nhưng đều vấp phải sự phản kháng quyết liệt của ông. Hằng ngày ông chăn bò trong cái nóng 470C trên cánh đồng của gia đình gần thành phố Varanasi bên bờ sông Hằng. Ông chỉ dùng nước để súc miệng và rửa tay. Ông Singh nói. “Tôi không có con trai, do đó tôi sẽ không bao giờ tắm. Có lẽ khi tôi được sinh ra một lần nữa thì tôi sẽ tắm”.

 

ANH THƯ (Theo Daily Mail)

TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Người đàn ông “nặng mùi” nhất thế giới

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Không xả rác
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
Tin Môi Trường
 Cây mai vàng hơn 50 năm tuổi được chốt giá 6 tỉ đồng

Cây mai vàng hơn 50 năm tuổi được chốt giá 6 tỉ đồng

(Tin Môi Trường) - Cây mai vàng 7 cánh cổ thụ với tuổi đời hơn 50 năm vừa cập bến chợ hoa xuân TP Long Xuyên, An Giang sau 2 ngày được một ‘đại gia’ nơi này chốt giá mua hơn 6 tỉ đồng làm nhiều người chơi hoa mai bàn tán xôn xao.

VACNE 30 năm
 Linh vật SEA Games 31 - loài thú cổ đại được cho là bí ẩn nhất thế giới

Linh vật SEA Games 31 - loài thú cổ đại được cho là bí ẩn nhất thế giới

(Tin Môi Trường) - Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 đã chọn hình ảnh con sao la làm linh vật. Xung quanh loài động vật từng gây chấn động thế giới vào năm 1992 này vẫn còn nhiều điều bí ẩn thú vị.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI