»

Thứ tư, 25/05/2022, 13:29:44 PM (GMT+7)

Khánh Hòa: Bắt được cá Mú 160 kg

(19:56:17 PM 16/01/2016)
(Tin Môi Trường) - 'Thủy quái' nặng 160 kg, dài hơn 2m vừa được ngư dân Khánh Hòa đánh bắt và bán lại cho thương lái tại TP.HCM.

Khánh[-]Hòa:[-]Bắt[-]được[-]cá[-]Mú[-]160[-]kg
'Thủy quái' khổng lồ nặng 160 kg, dài hơn 2m vừa được đưa về TP.HCM.

 

Tối 15/1, đại diện một hệ thống nhà hàng nằm tại Q.4 và Q.7 cho biết vừa mới đem về một con cá mú có kích cỡ rất to lớn.

Cũng theo đại diện này, con cá mú mới đem về là loài cá mú nghệ được ngư dân vùng biển Khánh Hòa đánh bắt được và vận chuyển bằng đường bộ về TP.HCM chia nhỏ ra bán với giá mỗi ký khoảng 2,5 triệu đồng.

Được biết, tại Việt Nam chưa hề đánh bắt được có con cá mú nghệ nào nặng 160kg. Trước đó, một ngư dân tại Trung Quốc cũng đánh bắt được một con cá mú khá lớn nhưng cũng chỉ nặng 130kg.

Theo các chuyên gia thủy sản, cá mú nghệ có thịt dai, da dày, ăn béo và rất thơm ngon. Bao tử và đầu cá mú nghệ được coi là đặc sản của các đại gia.

(Theo VTC)
Từ khóa liên quan: Khánh Hòa, Bắt được, cá Mú, 160 kg
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Khánh Hòa: Bắt được cá Mú 160 kg

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Không xả rác
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
Tin Môi Trường
 Cây mai vàng hơn 50 năm tuổi được chốt giá 6 tỉ đồng

Cây mai vàng hơn 50 năm tuổi được chốt giá 6 tỉ đồng

(Tin Môi Trường) - Cây mai vàng 7 cánh cổ thụ với tuổi đời hơn 50 năm vừa cập bến chợ hoa xuân TP Long Xuyên, An Giang sau 2 ngày được một ‘đại gia’ nơi này chốt giá mua hơn 6 tỉ đồng làm nhiều người chơi hoa mai bàn tán xôn xao.

VACNE 30 năm
 Linh vật SEA Games 31 - loài thú cổ đại được cho là bí ẩn nhất thế giới

Linh vật SEA Games 31 - loài thú cổ đại được cho là bí ẩn nhất thế giới

(Tin Môi Trường) - Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 đã chọn hình ảnh con sao la làm linh vật. Xung quanh loài động vật từng gây chấn động thế giới vào năm 1992 này vẫn còn nhiều điều bí ẩn thú vị.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI