»

Thứ tư, 31/08/2016, 05:28:51 AM (GMT+7)

"Thành phố của quỷ Satan" ở Trung Quốc

(14:57:01 PM 12/09/2012)
(Tin Môi Trường) - TP Moguicheng ở tỉnh Tân Cương của Trung Quốc là một thành phố kỳ lạ. Ở nơi đây từng xảy ra rất nhiều sự kiện bí ẩn mà đến nay vẫn chưa có lời giải đáp.

 

 Ảnh minh họa

Tên thành phố theo tiếng địa phương nghĩa là thành phố của quỷ Satan. Tại vùng đất này có vô số gò đất chồng chéo ở các độ cao khác nhau như những lâu đài lớn thời Trung cổ.

 

Trải qua quá trình bào mòn nhiều năm tháng, những phiến đá ở đây mang nhiều hình dạng rất đặc biệt: hình quỷ nhe răng, hình bậc thang, hình mái hiên... Thêm vào đó, chúng có rất nhiều sắc màu như đỏ, xanh, trắng và da cam, khiến Moguicheng càng thêm vẻ bí ẩn.

 

Vào những ngày nắng và gió nhẹ, khi đi về phía gò đất, chúng ta sẽ nghe thấy những giai điệu du dương như tiếng của vô vàn chiếc chuông nhỏ. Nhưng khi gió mạnh, âm thanh này lại trở thành tiếng hổ gầm, tiếng em bé khóc và những tiếng la hét tức tối. Có lẽ cũng chính vì vậy nên nơi đây còn được gọi là "thành phố gió Wuerhe".         

  

(Nguồn: Nguyễn Khanh/ Amazingers)
Từ khóa liên quan: Thành phố, quỷ Satan, Trung Quốc
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: "Thành phố của quỷ Satan" ở Trung Quốc

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Cơn lốc hóa học 2016
Đường dây nóng
Tài khoản dự án Cảnh báo cháy rưng
 Đốt chất thải độc hại gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng tại thôn Quan Độ, xã Văn Môn, TP Bắc Ninh

Đốt chất thải độc hại gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng tại thôn Quan Độ, xã Văn Môn, TP Bắc Ninh Tin ảnhTin mới nhất

(Tin Môi Trường) - Người dân ở tại Khu 5, Thụy Lôi, Thụy Lâm, Đông Anh, Hà Nội gửi thư về đường dây nóng Tin Môi Trường phản ảnh: Thông qua trang Internet, chúng tôi được biết đường dây nóng Tin Môi Trường và nhờ Tin Môi Trường phản ánh đến các bộ phận có trách nhiệm và liên quan xem xét và khẩn trương giải quyết tình trạng làm ô nhiễm môi trường nghiêm trọng tại Khu 5, Thụy Lôi, Thụy Lâm, Đông Anh, Hà Nội.

IPAY
  Tăng cường hợp tác trong đấu tranh với mạng lưới tội phạm buôn bán động vật hoang dã trái phép xuyên quốc gia

Tăng cường hợp tác trong đấu tranh với mạng lưới tội phạm buôn bán động vật hoang dã trái phép xuyên quốc gia

(Tin Môi Trường) - Cán bộ thực thi pháp luật ba quốc gia Trung Quốc, Lào và Việt Nam thoả thuận về các biện pháp cấp bách trong đấu tranh với các mạng lưới buôn bán động vật hoang dã (ĐVHD) trái phép đang hoạt động xuyên ba quốc gia.

Banner QC
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI