»

Thứ bảy, 23/05/2015, 00:34:20 AM (GMT+7)

"Thành phố của quỷ Satan" ở Trung Quốc

(14:57:01 PM 12/09/2012)
(Tinmoitruong.vn) - TP Moguicheng ở tỉnh Tân Cương của Trung Quốc là một thành phố kỳ lạ. Ở nơi đây từng xảy ra rất nhiều sự kiện bí ẩn mà đến nay vẫn chưa có lời giải đáp.

 

 Ảnh minh họa

Tên thành phố theo tiếng địa phương nghĩa là thành phố của quỷ Satan. Tại vùng đất này có vô số gò đất chồng chéo ở các độ cao khác nhau như những lâu đài lớn thời Trung cổ.

 

Trải qua quá trình bào mòn nhiều năm tháng, những phiến đá ở đây mang nhiều hình dạng rất đặc biệt: hình quỷ nhe răng, hình bậc thang, hình mái hiên... Thêm vào đó, chúng có rất nhiều sắc màu như đỏ, xanh, trắng và da cam, khiến Moguicheng càng thêm vẻ bí ẩn.

 

Vào những ngày nắng và gió nhẹ, khi đi về phía gò đất, chúng ta sẽ nghe thấy những giai điệu du dương như tiếng của vô vàn chiếc chuông nhỏ. Nhưng khi gió mạnh, âm thanh này lại trở thành tiếng hổ gầm, tiếng em bé khóc và những tiếng la hét tức tối. Có lẽ cũng chính vì vậy nên nơi đây còn được gọi là "thành phố gió Wuerhe".         

  

(Nguồn: Nguyễn Khanh/ Amazingers)
Từ khóa liên quan: Thành phố, quỷ Satan, Trung Quốc
Ve tranh biem hoa vi moi truong 2015

Gửi ý kiến bạn đọc về: "Thành phố của quỷ Satan" ở Trung Quốc

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI
Đường dây nóng
Tài khoản dự án Cảnh báo cháy rưng
 Nồng nặc mùi phân heo ở xã nông thôn mới Phú Vinh, Định Quán, Đồng Nai

Nồng nặc mùi phân heo ở xã nông thôn mới Phú Vinh, Định Quán, Đồng Nai

(Tinmoitruong.vn) - Người dân ở khu dân cư 1, ấp 5, xã Phú Vinh, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai phản ảnh: Tại địa phương này hiện có hộ ông Sú Vày Sềnh (địa chỉ: 1/18A, khu dân cư 1, ấp 5) nuôi khoảng 80 con heo, gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Toàn văn nội dung phản ảnh như sau:

IPAY
 10.000 sticker “Không xả rác bừa bãi” đã đến với cộng đồng

10.000 sticker “Không xả rác bừa bãi” đã đến với cộng đồng

(Tinmoitruong.vn) - 10.000 sticker “Không xả rác bừa bãi” trong đợt in đầu tiên đã nhanh chóng đến tay cộng đồng và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của tất cả mọi người khắp mọi miền đất nước. Các mẫu đã sticker “Không xả rác bừa bãi” đã được các tình nguyện viên dán trên các phương tiện đi lại như xe máy, ô tô…, trên các vật dụng như điện thoại, laptop... và có thể dán bất cứ nơi nào.

Banner QC
Không vứt rác