»

Thứ sáu, 31/07/2015, 10:03:01 AM (GMT+7)

"Thành phố của quỷ Satan" ở Trung Quốc

(14:57:01 PM 12/09/2012)
(Tinmoitruong.vn) - TP Moguicheng ở tỉnh Tân Cương của Trung Quốc là một thành phố kỳ lạ. Ở nơi đây từng xảy ra rất nhiều sự kiện bí ẩn mà đến nay vẫn chưa có lời giải đáp.

 

 Ảnh minh họa

Tên thành phố theo tiếng địa phương nghĩa là thành phố của quỷ Satan. Tại vùng đất này có vô số gò đất chồng chéo ở các độ cao khác nhau như những lâu đài lớn thời Trung cổ.

 

Trải qua quá trình bào mòn nhiều năm tháng, những phiến đá ở đây mang nhiều hình dạng rất đặc biệt: hình quỷ nhe răng, hình bậc thang, hình mái hiên... Thêm vào đó, chúng có rất nhiều sắc màu như đỏ, xanh, trắng và da cam, khiến Moguicheng càng thêm vẻ bí ẩn.

 

Vào những ngày nắng và gió nhẹ, khi đi về phía gò đất, chúng ta sẽ nghe thấy những giai điệu du dương như tiếng của vô vàn chiếc chuông nhỏ. Nhưng khi gió mạnh, âm thanh này lại trở thành tiếng hổ gầm, tiếng em bé khóc và những tiếng la hét tức tối. Có lẽ cũng chính vì vậy nên nơi đây còn được gọi là "thành phố gió Wuerhe".         

  

(Nguồn: Nguyễn Khanh/ Amazingers)
Từ khóa liên quan: Thành phố, quỷ Satan, Trung Quốc
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI

Gửi ý kiến bạn đọc về: "Thành phố của quỷ Satan" ở Trung Quốc

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Sừng tê giác không chữa được ung thư
Đường dây nóng
Tài khoản dự án Cảnh báo cháy rưng
 Ô nhiễm ở cụm chung cư The Spark, Tòa CT7 - 8,  Khu Đô Thị Dương Nội

Ô nhiễm ở cụm chung cư The Spark, Tòa CT7 - 8, Khu Đô Thị Dương Nội

(Tinmoitruong.vn) - Cư dân ở cụm chung cư The Spark, Tòa CT7 - 8, Đô Thị Dương Nội, Phường Dương Nội, Đường Vành đai 4 ( đường Lê Văn Lương kéo dài ), Quận Hà Đông, Hà Nội gửi thư đến đường dây nóng Tin Môi Trường phản ánh:

IPAY
 Cứu hộ thành công cá thể gấu chó con ở Sơn La

Cứu hộ thành công cá thể gấu chó con ở Sơn La

(Tinmoitruong.vn) - Ngày 30/7/2015, Tổ chức Động vật Châu Á tiếp nhận nuôi cứu hộ và chăm sóc một cá thể gấu chó con, mới 3,6kg từ Hạt Kiểm lâm Huyện Sốp Cộp, Chi cục kiểm lâm Tỉnh Sơn La. Cá thể gấu chó này là tang vật tịch thu được của một vụ buôn bán trái phép, khi đang bị một kẻ hám lợi giấu trong balo đưa đi tiêu thụ.

Banner QC
Tin Môi Trường