»

Thứ sáu, 04/09/2015, 04:24:26 AM (GMT+7)

"Thành phố của quỷ Satan" ở Trung Quốc

(14:57:01 PM 12/09/2012)
(Tin Môi Trường) - TP Moguicheng ở tỉnh Tân Cương của Trung Quốc là một thành phố kỳ lạ. Ở nơi đây từng xảy ra rất nhiều sự kiện bí ẩn mà đến nay vẫn chưa có lời giải đáp.

 

 Ảnh minh họa

Tên thành phố theo tiếng địa phương nghĩa là thành phố của quỷ Satan. Tại vùng đất này có vô số gò đất chồng chéo ở các độ cao khác nhau như những lâu đài lớn thời Trung cổ.

 

Trải qua quá trình bào mòn nhiều năm tháng, những phiến đá ở đây mang nhiều hình dạng rất đặc biệt: hình quỷ nhe răng, hình bậc thang, hình mái hiên... Thêm vào đó, chúng có rất nhiều sắc màu như đỏ, xanh, trắng và da cam, khiến Moguicheng càng thêm vẻ bí ẩn.

 

Vào những ngày nắng và gió nhẹ, khi đi về phía gò đất, chúng ta sẽ nghe thấy những giai điệu du dương như tiếng của vô vàn chiếc chuông nhỏ. Nhưng khi gió mạnh, âm thanh này lại trở thành tiếng hổ gầm, tiếng em bé khóc và những tiếng la hét tức tối. Có lẽ cũng chính vì vậy nên nơi đây còn được gọi là "thành phố gió Wuerhe".         

  

(Nguồn: Nguyễn Khanh/ Amazingers)
Từ khóa liên quan: Thành phố, quỷ Satan, Trung Quốc
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI

Gửi ý kiến bạn đọc về: "Thành phố của quỷ Satan" ở Trung Quốc

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Sừng tê giác không chữa được ung thư
Đường dây nóng
Tài khoản dự án Cảnh báo cháy rưng
 Bãi tập kết rác thải sinh hoạt gây ô nhiễm ở phường Đông Hưng Thuận, Quận 12

Bãi tập kết rác thải sinh hoạt gây ô nhiễm ở phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Người dân Khu dân cư ở đường Đông Hưng Thuận 10B thuộc tổ 5, khu phố 5, phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP HCM đã gửi thư về đường dây nóng phản ảnh về bãi tập kết rác thải sinh hoạt gây ô nhiễm môi trường ở phường Đông Hưng Thuận, Quận 12. Theo nội dung đơn phản ảnh người dân cho biết:

IPAY
 Mạng lưới Sông ngòi Việt Nam tiếp tục kêu gọi chấm dứt dự án lấn sông Đồng Nai

Mạng lưới Sông ngòi Việt Nam tiếp tục kêu gọi chấm dứt dự án lấn sông Đồng Nai

(Tin Môi Trường) - Được biết thông tin Bộ Tài Nguyên và Môi trường vừa mới ra quyết định thành lập Hội đồng thẩm định lại Báo cáo Đánh giá tác động môi trường (ĐTM) của Dự án “Cải tạo cảnh quan và phát triển đô thị ven sông Đồng Nai” (gọi tắt là Dự án lấn sông Đồng nai), Mạng lưới Sông ngòi Việt Nam (VRN) một lần nữa khẳng định quan điểm nhất quán nói “Không” với dự án, đề nghị chấm dứt dự án này và trả lại nguyên trạng sông Đồng Nai.

Banner QC
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI