»

Thứ hai, 27/04/2015, 23:58:48 PM (GMT+7)

"Thành phố của quỷ Satan" ở Trung Quốc

(14:57:01 PM 12/09/2012)
(Tinmoitruong.vn) - TP Moguicheng ở tỉnh Tân Cương của Trung Quốc là một thành phố kỳ lạ. Ở nơi đây từng xảy ra rất nhiều sự kiện bí ẩn mà đến nay vẫn chưa có lời giải đáp.

 

 Ảnh minh họa

Tên thành phố theo tiếng địa phương nghĩa là thành phố của quỷ Satan. Tại vùng đất này có vô số gò đất chồng chéo ở các độ cao khác nhau như những lâu đài lớn thời Trung cổ.

 

Trải qua quá trình bào mòn nhiều năm tháng, những phiến đá ở đây mang nhiều hình dạng rất đặc biệt: hình quỷ nhe răng, hình bậc thang, hình mái hiên... Thêm vào đó, chúng có rất nhiều sắc màu như đỏ, xanh, trắng và da cam, khiến Moguicheng càng thêm vẻ bí ẩn.

 

Vào những ngày nắng và gió nhẹ, khi đi về phía gò đất, chúng ta sẽ nghe thấy những giai điệu du dương như tiếng của vô vàn chiếc chuông nhỏ. Nhưng khi gió mạnh, âm thanh này lại trở thành tiếng hổ gầm, tiếng em bé khóc và những tiếng la hét tức tối. Có lẽ cũng chính vì vậy nên nơi đây còn được gọi là "thành phố gió Wuerhe".         

  

(Nguồn: Nguyễn Khanh/ Amazingers)
Từ khóa liên quan: Thành phố, quỷ Satan, Trung Quốc
Ve tranh biem hoa vi moi truong 2015

Gửi ý kiến bạn đọc về: "Thành phố của quỷ Satan" ở Trung Quốc

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
bảo vệ hổ
Đường dây nóng
Website Thủ tướng Chính phủCảnh báo cháy rưng
 Dân phản ánh công ty TNNHH VIET MAIL ở Củ Chi gây ô nhiễm

Dân phản ánh công ty TNNHH VIET MAIL ở Củ Chi gây ô nhiễm

(Tinmoitruong.vn) - Tập thể nhân dân sinh sống tại Tổ 6, ấp Cây Da, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TPHCM đã gửi đơn về hộp thư đườnng dây nóng của Tin Môi Trường phản ánh về tình hình ô nhiễm môi trường tại nơi họ sống. Nội dung phản ành:

VASASOY
 Tin Môi Trường bảo trợ chiến dịch “Giải cứu Hành tây”

Tin Môi Trường bảo trợ chiến dịch “Giải cứu Hành tây”

(Tinmoitruong.vn) - Tin Môi Trường là đơn vị bảo trợ truyền thông chính thức cho chiến dịch “Giải cứu hành tây” do Công ty CP Giải pháp Thương mại điện tử Năm Sao phối hợp với Hội TNV Đồng hành cùng nông dân triển khai

Banner QC
Không vứt rác