»

Thứ ba, 25/10/2016, 03:02:08 AM (GMT+7)

"Thành phố của quỷ Satan" ở Trung Quốc

(14:57:01 PM 12/09/2012)
(Tin Môi Trường) - TP Moguicheng ở tỉnh Tân Cương của Trung Quốc là một thành phố kỳ lạ. Ở nơi đây từng xảy ra rất nhiều sự kiện bí ẩn mà đến nay vẫn chưa có lời giải đáp.

 

 Ảnh minh họa

Tên thành phố theo tiếng địa phương nghĩa là thành phố của quỷ Satan. Tại vùng đất này có vô số gò đất chồng chéo ở các độ cao khác nhau như những lâu đài lớn thời Trung cổ.

 

Trải qua quá trình bào mòn nhiều năm tháng, những phiến đá ở đây mang nhiều hình dạng rất đặc biệt: hình quỷ nhe răng, hình bậc thang, hình mái hiên... Thêm vào đó, chúng có rất nhiều sắc màu như đỏ, xanh, trắng và da cam, khiến Moguicheng càng thêm vẻ bí ẩn.

 

Vào những ngày nắng và gió nhẹ, khi đi về phía gò đất, chúng ta sẽ nghe thấy những giai điệu du dương như tiếng của vô vàn chiếc chuông nhỏ. Nhưng khi gió mạnh, âm thanh này lại trở thành tiếng hổ gầm, tiếng em bé khóc và những tiếng la hét tức tối. Có lẽ cũng chính vì vậy nên nơi đây còn được gọi là "thành phố gió Wuerhe".         

  

(Nguồn: Nguyễn Khanh/ Amazingers)
Từ khóa liên quan: Thành phố, quỷ Satan, Trung Quốc
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: "Thành phố của quỷ Satan" ở Trung Quốc

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Cơn lốc hóa học 2016
Đường dây nóng
THCMCảnh báo cháy rưng
 Dân phản ảnh Nhà máy Cồn và tinh bột sắn Đăktô Kon Tum gây ô nhiễm

Dân phản ảnh Nhà máy Cồn và tinh bột sắn Đăktô Kon Tum gây ô nhiễm

(Tin Môi Trường) - Hội người dân sống xung quanh Nhà máy Cồn và tinh bột sắn Đăktô Kon Tum, thôn 1, Tân cảnh, Đăk Tô, Kon Tum Dân gửi thư đến đường dây nóng Tin Môi Trường phản ảnh Nhà máy Cồn và tinh bột sắn Đăktô Kon Tum đang gây ô nhiễm nghiêm trọng

VACNE
  Nhà máy luyện cán thép Việt - Pháp chỉ được thực hiện khi đảm bảo các quy định về môi trường

Nhà máy luyện cán thép Việt - Pháp chỉ được thực hiện khi đảm bảo các quy định về môi trường

(Tin Môi Trường) - Chiều 9/10, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Nam đã gửi công văn số 4887/UBND-KTN của UBND tỉnh Quảng Nam đến các cơ quan thông tấn báo chí, thông tin về một số nội dung liên quan đến dự án Nhà máy luyện cán thép Việt - Pháp (tại thôn Hoa, thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam).

Banner QC
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI