Cộng đồng » Cửa sổ tâm hồn

Thứ sáu, 19/01/2018, 10:50:54 AM (GMT+7)
 • “Thiên thần nhỏ” trong bệnh viện
  (17:48:07 PM 14/05/2017)

  (Tin Môi Trường) - Để giảm bớt những nỗi đau của bệnh tật, những em nhỏ đang là bệnh nhân trong bệnh viện này không chỉ cần đến thuốc men và đôi bàn tay tận tình chăm sóc của tôi mà quan trọng hơn, các em còn cần cả những niềm vui!

  Từ khóa liên quan: Thiên thần nhỏ, trong, bệnh viện, cửa sổ tâm hồn, Lại Thế Luyện
 •  Tật ngồi lê đôi mách
  (12:03:12 PM 13/05/2017)

  (Tin Môi Trường) - Không có gì dễ bằng việc loan những tin đồn thất thiệt để gây hại cho một ai đó, nhưng một khi tin đồn đã lan xa rồi, thì thật khó có cách gì có thể thu lại được.

  Từ khóa liên quan: Tật, ngồi lê, đôi mách, lại thế luyện, cửa sổ tâm hồn
 • Những bông hồng vàng
  (13:19:14 PM 09/05/2017)

  (Tin Môi Trường) - Hãy cảm ơn cuộc đời về những gì bạn đón nhận được mỗi ngày. Và đồng thời, hãy cố gắng mang đến niềm vui cho người khác, bởi vì niềm vui mà người khác cảm nhận được từ nơi bạn có thể lớn lao đến mức chính bạn cũng không ngờ !

  Từ khóa liên quan: Những, bông hồng, vàng
 • Điều kỳ diệu của tình yêu
  (08:11:23 AM 26/04/2017)

  (Tin Môi Trường) - “Tình yêu là món quà quý nhất mà con người có thể dành cho nhau" - Ludovie Helevy

  Từ khóa liên quan: Điều kỳ diệu, của, tình yêu
 • Hạt giống tốt cho đời!
  (09:10:31 AM 23/04/2017)

  (Tin Môi Trường) - Nếu chúng ta muốn được sống bình yên, hạnh phúc, thì trước hết chúng ta phải giúp đỡ những người chung quanh chúng ta cùng được sống bình yên, hạnh phúc.

  Từ khóa liên quan: Hạt, giống tốt, cho, đời
 • Cả thế giới đến cùng một lúc!
  (12:45:48 PM 22/04/2017)

  (Tin Môi Trường) - Mỗi người chúng ta luôn phải có trách nhiệm làm cho mọi người trong thế giới này xích lại gần nhau hơn, mà trước hết là những người thân yêu nhất của mình

  Từ khóa liên quan: Cả, thế giới, đến cùng, một lúc
 • Tác hại của lòng ích kỷ
  (23:03:10 PM 15/04/2017)

  (Tin Môi Trường) - Điều nguy hiểm nhất trong cuộc sống chính là tâm lý ích kỷ, đố kị của mỗi người: không bao giờ muốn người khác hơn mình, cái gì mình không có được thì cũng không muốn cho người khác có.

  Từ khóa liên quan: Tác hại, của, lòng ích kỷ
 • Bàn tay Mẹ
  (09:55:42 AM 13/04/2017)

  (Tin Môi Trường) - Hỡi những người đang được hạnh phúc làm con, hãy sớm nhận ra tình mẹ yêu thương ta như thế nào, và biết cư xử cho phải đạo làm con ngay từ những ngày mẹ chúng ta còn sống !

  Từ khóa liên quan: Bàn tay, Mẹ, Lại Thế Luyện
 • Bài học tuyệt vời
  (14:10:33 PM 07/04/2017)

  (Tin Môi Trường) - Niềm vui hồn nhiên của trẻ thơ luôn mang lại cho mỗi chúng ta bài học lớn về thái độ sống lạc quan trong cuộc đời.

  Từ khóa liên quan: Bài học, tuyệt vời, đời sống, cửa sổ
 •  Tấm lòng giàu có của Mẹ
  (20:09:17 PM 03/04/2017)

  (Tin Môi Trường) - Trong cuộc đời này, có những câu chuyện rất cảm động về những người mẹ vất vả, hy sinh nuôi dưỡng con cái trong cảnh sống bần cùng. Câu chuyện của tôi cũng vậy.

  Từ khóa liên quan: Tấm lòng, giàu có, của Mẹ
 •  Món quà dành cho Bà
  (21:22:42 PM 01/04/2017)

  (Tin Môi Trường) - Trong cuộc sống, đây mới là điều quan trọng: hãy dành trọn vẹn tình yêu thương cho những người thân yêu – dẫu người thân yêu của chúng ta có thể chẳng thể nhận ra và không nhớ đến.

  Từ khóa liên quan: Món quà, dành , cho Bà
 •  Bông hồng dâng Mẹ
  (09:35:32 AM 31/03/2017)

  (Tin Môi Trường) - Cuộc sống hiện đại với những dịch vụ tiện ích, vẫn không thể làm thay chúng ta mọi thứ, nhất là trong việc biểu lộ những tình cảm thiêng liêng!

  Từ khóa liên quan: Bông hồng, dâng Mẹ , Lại Thế Luyện
 • Đừng quên mài sắc lưỡi rìu
  (15:50:04 PM 29/03/2017)

  (Tin Môi Trường) - Ngày xửa ngày xưa, có một người tiều phu khỏe mạnh hỏi xin một việc làm ở chỗ người chủ buôn gỗ; và ông đã được người chủ nhận vào làm việc.

  Từ khóa liên quan: Đừng quên, mài sắc , lưỡi rìu
 • Ngọn lửa hạnh phúc
  (11:27:06 AM 27/03/2017)

  (Tin Môi Trường) - Hạnh phúc trong cuộc sống không tuỳ thuộc vào việc bạn đã tìm kiếm được bao nhiêu cho mình, nhưng quan trọng hơn, là ở những gì tốt đẹp mà bạn đã mang đến cho người khác!

  Từ khóa liên quan: Ngọn lửa, hạnh phúc, Lại Thế Luyện, cửa sổ tâm hồn
 •  Chiếc bánh
  (10:07:37 AM 22/03/2017)

  (Tin Môi Trường) - Mỗi sự vật, sự việc xảy ra hàng ngày trong cuộc sống quanh ta đều có lý do riêng và đều chứa đựng một ý nghĩa sâu xa của riêng nó. Liệu bạn cứ mãi than trách về chúng hay là bạn biết sử dụng chúng như là những thứ “nguyên liệu” cần thiết để làm nên “chiếc bánh” ngon tuyệt, tất cả đều tùy thuộc vào chính bạn mà thôi!

  Từ khóa liên quan: Chiếc bán, Lại Thế Luyện, cửa sổ tâm hồn
 •  Mái tóc Mẹ
  (09:49:58 AM 19/03/2017)

  (Tin Môi Trường) - Ai mà chẳng có một mái tóc! Thế nhưng, chúng ta chỉ có thể cảm nhận được một “nỗi mất mát lớn lao” khi mà những điều tưởng chừng như quá đỗi bình thường, quá đỗi hiển nhiên ấy không còn nữa!

  Từ khóa liên quan: Mái tóc Mẹ, Lại Thế Luyện, cửa sổ tâm hồn
 •  Từ tấm lòng của cha
  (14:33:30 PM 16/03/2017)

  (Tin Môi Trường) - “Tôi làm được điều đó, chỉ đơn giản vì từ ngay những ngày còn nhỏ, lúc nào cha tôi cũng luôn khích lệ, động viên và đặt niềm hy vọng vào tôi!.."

  Từ khóa liên quan: Từ, tấm lòng, của cha, Lại Thế Luyện, cửa sổ tâm hồn
 •  Tiếng vọng cuộc đời
  (14:15:19 PM 14/03/2017)

  (Tin Môi Trường) - Cuộc đời của chúng ta phần lớn là sự phản ánh của những gì chúng ta đã làm mà thôi…

  Từ khóa liên quan: Tiếng vọng, cuộc đời, Lại Thế Luyện, cửa sổ tâm hồn
 • Câu chuyện con bướm
  (19:58:48 PM 13/03/2017)

  (Tin Môi Trường) - Trong cuộc sống, những cuộc vật lộn với gian khó là những điều mà chúng ta cần làm nhất. Nếu chúng ta bước vào đời mà chẳng hề có một trở ngại nào, thì cuộc đời của chúng ta sẽ thất bại

  Từ khóa liên quan: Câu chuyện, con bướm
 •  Học vấn và mưu sinh
  (19:42:53 PM 13/03/2017)

  (Tin Môi Trường) - Trong cuộc sống, một người biết quan sát kỹ lưỡng, suy nghĩ cẩn thận và tìm hiểu thấu đáo vấn đề thì sẽ thành công nhiều hơn. Cùng một trình độ học vấn, cùng một xuất phát điểm, nhưng người nào biết nhìn xa trông rộng sẽ thành công nhanh hơn so với những người chỉ thấy điều trước mắt

  Từ khóa liên quan: Học vấn, mưu sinh, cuộc sống, Lại Thế Luyện
 •  Sức đề kháng của tâm hồn
  (18:18:52 PM 13/03/2017)

  (Tin Môi Trường) - Nếu ngày hôm nay bạn vẫn còn giữ được những phẩm chất tốt đẹp nhất của tâm hồn, bạn đừng quên cảm ơn những con người vĩ đại đã tạo sức đề kháng cho bạn ngay từ khi bạn còn thơ bé!

  Từ khóa liên quan: Sức, đề kháng, của, tâm hồn
 • Trưởng thành qua gian khổ
  (16:38:09 PM 13/03/2017)

  (Tin Môi Trường) - Đừng bao giờ ngần ngại dấn thân vào gian khổ. Nhờ gian khổ, chúng ta trưởng thành đến mức chính mình cũng không thể ngờ. Nếu cuộc đời chúng ta chỉ toàn những điều dễ dàng và thuận lợi, có lẽ chúng ta khó có thể trưởng thành được

  Từ khóa liên quan: Trưởng thành, qua, gian khổ
 • Ứng xử cao thượng với bạn bè
  (22:35:18 PM 12/03/2017)

  (Tin Môi Trường) - Cuộc sống này không thể thiếu tình người. Bản thân ta không thể tồn tại trong thế giới này một mình được! Đôi khi, chúng ta cũng cần được hỗ trợ, giúp đỡ từ một mối quan hệ nào đó. Đừng bao giờ đánh mất đi một người bạn mà có thể là mình sẽ có lúc cần đến.

  Từ khóa liên quan: Ứng xử, cao thượng, với, bạn bè, người bạn, tình bạn, tình cảm
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Đắk Lắk: Người dân kiến nghị kiểm tra nguồn nước sinh hoạt vì nghi ngờ bị ô nhiễm

Đắk Lắk: Người dân kiến nghị kiểm tra nguồn nước sinh hoạt vì nghi ngờ bị ô nhiễm

(Tin Môi Trường) - Cho rằng nguồn nước sinh hoạt tại địa phương bị ô nhiễm nặng khiến nhiều người bị mắc bệnh hiểm nghèo, người dân ở thôn 10 tháng 3, xã Ea Bông, huyện Krông Ana (tỉnh Đắk Lắk) kiến nghị các cấp chính quyền sớm vào cuộc kiểm tra, xử lý làm rõ nguyên nhân.

VACNE
 Sự “Mất tích” của già Noel

Sự “Mất tích” của già Noel

(Tin Môi Trường) - Biến đổi khí hậu đã phá vỡ hình ảnh Già Noel, phá vỡ giấc mơ của nhiều đứa trẻ, phá vỡ những ký ức ấu thơ của những người lớn. Biến đổi khí hậu sẽ tiếp tục phá vỡ những giá trị tinh thần và vật chất khác của loài người. Bộ tranh comic “Sự mất tích của Già Noel” đầy dí dỏm của CHANGE nhưng cũng không kém phần ý nhị để gửi gắm thông điệp trên đến mọi người.

Banner QC
 Đi du lịch nhớ gìn giữ môi trường biển

Đi du lịch nhớ gìn giữ môi trường biển

(Tin Môi Trường) - Bằng những hành động nhỏ như không dùng ống hút nhựa, dùng túi giấy hoặc vải thay vì túi nilon, bạn góp phần bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp ngay cả đang ăn chơi, nhảy múa trong kỳ nghỉ của mình.

Kết nối yêu thương
 Trải Nghiệm Xanh 2018 - Khóa tập huấn dành cho người trẻ

Trải Nghiệm Xanh 2018 - Khóa tập huấn dành cho người trẻ

(Tin Môi Trường) - Trong ba ngày 19, 20, 21/01/2018, tại Vườn rau hữu cơ Thanh Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội, 25 bạn sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng và các Câu lạc bộ, đội nhóm khác nhau tại Hà Nội sẽ được hòa mình với thiên nhiên để học tập và trải nghiệm lối sống sinh thái trong khóa 3 chương trình Trải Nghiệm Xanh do Câu lạc bộ (CLB) Go Green – Hành trình xanh tổ chức.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI