»

Thứ bảy, 21/07/2018, 18:44:46 PM (GMT+7)

Xây sai phép, chánh thanh tra Đà Lạt bị kỷ luật

(07:27:22 AM 28/04/2017)
(Tin Môi Trường) - Ngày 26-4, Thành ủy TP Đà Lạt đã thống nhất kỷ luật cảnh cáo đối với ông Lê Hoàng, Thành ủy viên, Chánh thanh tra TP Đà Lạt.

Xây[-]sai[-]phép,[-]chánh[-]thanh[-]tra[-]Đà[-]Lạt[-]bị[-]kỷ[-]luật 

Cơ quan chức năng tháo dỡ công trình sai phạm của ông Hoàng - Ảnh: M.Vinh
 
Ông Hoàng là người được xác định có sai phạm trong việc xây dựng công trình hội trường tổ dân phố 13, 14 (phường 2, TP Đà Lạt). 
 
Theo thông tin từ Thành ủy TP Đà Lạt, phương án điều chuyển ông Hoàng đang được bàn bạc. Do liên quan đến uy tín, ông Hoàng không đảm bảo để tiếp tục cương vị thanh tra.
 
Theo xác minh của Thành ủy TP Đà Lạt, Ông Lê Hoàng hợp đồng với hai tổ dân phố 13, 14 đầu tư xây dựng công trình hội trường kết hợp kinh doanh. Công trình gồm 1 trệt, 1 lầu có tổng diện tích sàn 110 m2. Kinh phí xây dựng khoảng 600 triệu đồng.
 
Trong đó, tiền xây dựng công trình lấy từ ngân sách TP Đà Lạt 100 triệu đồng, phần còn lại do ông Hoàng đầu tư. Theo đó, ông Hoàng được sử dụng công trình trong 10 năm.  
 
Tháng 7-2016, ông Hoàng xây dựng công trình hội trường tổ 12,14 sát vách nhà của gia đình ông.
 
Khi xây gần xong, cơ quan chức năng phát hiện ông Hoàng đã để đơn vị thi công xây dựng sai phép, sai thiết kế được duyệt và không đúng công năng hội trường khu phố.
 
Ngoài ra, công trình do ông Hoàng làm chủ đầu tư này mở rộng so với thiết kế ban đầu 70m2, lấn chiếm luôn phần lộ giới.
 
UBND TP Đà Lạt chỉ đạo UBND phường 2 (Đà Lạt) tiến hành tháo dỡ công trình sai phạm của ông Hoàng. Theo UBND phường 2, ông Hoàng có ý kiến tự tháo dỡ và trả mặt bằng trong tháng 5-2017.
T.T
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Xây sai phép, chánh thanh tra Đà Lạt bị kỷ luật

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
THCMCảnh báo cháy rưng
 Mùi hôi ở Phú Mỹ Hưng: Nhà của mình mà nhiều khi không dám về

Mùi hôi ở Phú Mỹ Hưng: Nhà của mình mà nhiều khi không dám về

(Tin Môi Trường) - Mùi "lạ" xuất hiện nhiều thời điểm trong ngày khiến cuộc sống của người dân ở Phú Mỹ Hưng đảo lộn. Nhiều người có ý định bán nhà vì không chịu nổi mùi hôi thối kinh khủng này.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
Banner QC
 Nỗ lực giữ gìn, bảo tồn, phát huy giá trị Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm

Nỗ lực giữ gìn, bảo tồn, phát huy giá trị Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm

(Tin Môi Trường) - Lượng khách du lịch đến tham quan nghỉ dưỡng tại Cù Lao Chàm, xã Tân Hiệp, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam tăng nhanh đã để lại nhiều hệ lụy về môi trường.

Kết nối yêu thương
 Nên cúng rằm tháng Giêng năm Mậu Tuất vào ngày, giờ nào là tốt nhất

Nên cúng rằm tháng Giêng năm Mậu Tuất vào ngày, giờ nào là tốt nhất

(Tin Môi Trường) - Vào năm Mậu Tuất 2018, chính rằm tháng Giêng sẽ rơi vào thứ 6 ngày 2/3. Do điều kiện cuộc sống, hiện nay, mỗi gia đình lại tùy biến linh động việc cúng vào các ngày, giờ khác nhau.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI