»

Thứ sáu, 23/03/2018, 02:51:44 AM (GMT+7)

Xây sai phép, chánh thanh tra Đà Lạt bị kỷ luật

(07:27:22 AM 28/04/2017)
(Tin Môi Trường) - Ngày 26-4, Thành ủy TP Đà Lạt đã thống nhất kỷ luật cảnh cáo đối với ông Lê Hoàng, Thành ủy viên, Chánh thanh tra TP Đà Lạt.

Xây[-]sai[-]phép,[-]chánh[-]thanh[-]tra[-]Đà[-]Lạt[-]bị[-]kỷ[-]luật 

Cơ quan chức năng tháo dỡ công trình sai phạm của ông Hoàng - Ảnh: M.Vinh
 
Ông Hoàng là người được xác định có sai phạm trong việc xây dựng công trình hội trường tổ dân phố 13, 14 (phường 2, TP Đà Lạt). 
 
Theo thông tin từ Thành ủy TP Đà Lạt, phương án điều chuyển ông Hoàng đang được bàn bạc. Do liên quan đến uy tín, ông Hoàng không đảm bảo để tiếp tục cương vị thanh tra.
 
Theo xác minh của Thành ủy TP Đà Lạt, Ông Lê Hoàng hợp đồng với hai tổ dân phố 13, 14 đầu tư xây dựng công trình hội trường kết hợp kinh doanh. Công trình gồm 1 trệt, 1 lầu có tổng diện tích sàn 110 m2. Kinh phí xây dựng khoảng 600 triệu đồng.
 
Trong đó, tiền xây dựng công trình lấy từ ngân sách TP Đà Lạt 100 triệu đồng, phần còn lại do ông Hoàng đầu tư. Theo đó, ông Hoàng được sử dụng công trình trong 10 năm.  
 
Tháng 7-2016, ông Hoàng xây dựng công trình hội trường tổ 12,14 sát vách nhà của gia đình ông.
 
Khi xây gần xong, cơ quan chức năng phát hiện ông Hoàng đã để đơn vị thi công xây dựng sai phép, sai thiết kế được duyệt và không đúng công năng hội trường khu phố.
 
Ngoài ra, công trình do ông Hoàng làm chủ đầu tư này mở rộng so với thiết kế ban đầu 70m2, lấn chiếm luôn phần lộ giới.
 
UBND TP Đà Lạt chỉ đạo UBND phường 2 (Đà Lạt) tiến hành tháo dỡ công trình sai phạm của ông Hoàng. Theo UBND phường 2, ông Hoàng có ý kiến tự tháo dỡ và trả mặt bằng trong tháng 5-2017.
T.T
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Xây sai phép, chánh thanh tra Đà Lạt bị kỷ luật

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
THCMCảnh báo cháy rưng
 Bỏ chồng con đi du lịch, phụ nữ gì đây?

Bỏ chồng con đi du lịch, phụ nữ gì đây?

(Tin Môi Trường) - Người phụ nữ có gia đình luôn thấy mình đứng trước hai luồng dư luận: hoặc được ủng hộ vì can đảm, hoặc bị chê trách vì ham vui riêng, để con nheo nhóc, chồng bận rộn.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Món ăn Việt Nam đang dẫn đầu xu hướng ẩm thực lành mạnh

Món ăn Việt Nam đang dẫn đầu xu hướng ẩm thực lành mạnh

(Tin Môi Trường) - Tại lễ trao giải thưởng du lịch nổi tiếng thế giới Condé Nast Traveller Spa Awards 2018, các món ăn Việt Nam trong thực đơn của khu nghỉ dưỡng Fusion Maia Đà Nẵng đã vinh dự chiến thắng giải thưởng về Giải pháp ẩm thực sạch tốt nhất – Best Clean Eating Fix.

Banner QC
 Người Việt ngày càng chi nhiều tiền cho du lịch

Người Việt ngày càng chi nhiều tiền cho du lịch

(Tin Môi Trường) - Sau khi chi trả cho các phí sinh hoạt thiết yếu, khoảng hai trong năm người tiêu dùng Việt được khảo sát cho biết sẵn sàng chi tiêu cho du lịch, tương ứng tỷ lệ 44%.

Kết nối yêu thương
 Nên cúng rằm tháng Giêng năm Mậu Tuất vào ngày, giờ nào là tốt nhất

Nên cúng rằm tháng Giêng năm Mậu Tuất vào ngày, giờ nào là tốt nhất

(Tin Môi Trường) - Vào năm Mậu Tuất 2018, chính rằm tháng Giêng sẽ rơi vào thứ 6 ngày 2/3. Do điều kiện cuộc sống, hiện nay, mỗi gia đình lại tùy biến linh động việc cúng vào các ngày, giờ khác nhau.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI