»

Thứ bảy, 03/12/2022, 23:19:26 PM (GMT+7)

VNPT tiếp tục vào Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021

(09:10:19 AM 25/12/2021)
(Tin Môi Trường) - Mới đây, Anphabe đã chính thức công bố Bảng xếp hạng Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021 và Top 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất năm 2021. Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam - VNPT đã được vinh danh ở cả 2 bảng xếp hạng nêu trên.
VNPT[-]tiếp[-]tục[-]vào[-]Top[-]100[-]Nơi[-]làm[-]việc[-]tốt[-]nhất[-]Việt[-]Nam[-]2021
Ảnh: TL
 
Trong những năm gần đây, VNPT liên tiếp được vinh danh ở bảng xếp hạng Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất. Đây là kết quả đáng tự hào đối với tập thể CBCNV Tập đoàn VNPT. Với VNPT, mối ưu tiên hàng đầu đó là đột phá về nguồn nhân lực. Có tên trong Bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021 là sự ghi nhận đối với những nỗ lực của cả tập thể và cũng là động lực giúp VNPT không ngừng phấn đấu vì một môi trường làm việc hạnh phúc và bền vững.
 
Với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp dịch vụ số hàng đầu, dẫn dắt công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam và trở hành Trung tâm giao dịch số của châu Á vào năm 2030, trong những năm qua, VNPT luôn quan tâm duy trì và phát triển môi trường làm việc năng động, sáng tạo, giúp người lao động phát huy tối đa khả năng của mình. Đội ngũ CBCNV VNPT có cơ hội được trực tiếp tham gia, đồng hành cùng nhiều dự án quan trọng, mang tầm cỡ quốc gia. Các chương trình đào tạo nâng cao kiến thức, kỹ năng và các chương trình ôn thi/thi chứng chỉ Quốc tế của VNPT cũng được đông đảo CBCNV quan tâm, tham dự. Văn hoá học hỏi - chia sẻ là sự gắn kết mạnh mẽ tới từng thành viên trong toàn Tập đoàn. VNPT cũng có chính sách lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn, tạo động lực và xứng đáng với những đóng góp của đội ngũ CBCNV. 
 
Những yếu tố trên đã giúp VNPT khẳng định được uy tín, thương hiệu mạnh trong mắt người lao động và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và là một trong những thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn nhất năm 2021.
 
Anphabe là công ty tư vấn về giải pháp về Thương hiệu Nhà tuyển dụng và Môi trường làm việc uy tín tại Việt Nam. Bảng xếp hạng 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam là kết quả của khảo sát thị trường lao động thường niên do Anphabe thực hiện với sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), phương pháp tính toán và kết quả xếp hạng do Công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam kiểm chứng.
THUỲ ANH
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: VNPT tiếp tục vào Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Cách cúng giao thừa và bày mâm ngũ quả vì sao là 'cầu dừa đủ xoài'

Cách cúng giao thừa và bày mâm ngũ quả vì sao là 'cầu dừa đủ xoài'

(Tin Môi Trường) - Người Việt thường coi trọng mâm ngũ quả, cúng giao thừa ngày Tết. Trong văn hóa Phật giáo, Thượng tọa Thích Nhật Từ cho rằng cúng trái cây nào cũng như nhau không phân biệt mắc hay rẻ tiền.

Tin Môi Trường
 11 Kỷ lục Châu Á mới về Ẩm thực và Đặc sản Việt Nam do Tổ chức Kỷ lục Châu Á xác lập

11 Kỷ lục Châu Á mới về Ẩm thực và Đặc sản Việt Nam do Tổ chức Kỷ lục Châu Á xác lập

(Tin Môi Trường) - Sau một thời gian đề cử, 11 Kỷ lục Châu Á mới về Ẩm thực và Đặc sản Việt Nam đã được Tổ chức Kỷ lục Châu Á chính thức xác lập theo bộ tiêu chí Kỷ lục ẩm thực và đặc sản Châu Á năm 2022. Đây là lần thứ 3, Tổ chức Kỷ lục Châu Á công bố các Kỷ lục Châu Á mới cho ẩm thực, đặc sản Việt Nam sau năm 2012 và 2013, với sự đề cử của VietKings.

VACNE 30 năm
 10 gam màu được khuyên sử dụng khi thiết kế CV

10 gam màu được khuyên sử dụng khi thiết kế CV

(Tin Môi Trường) - Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn màu sắc nào khi thiết kế CV thì đừng bỏ qua gợi ý top 10 gam màu chủ đạo sau đây.

Hội BVTN&MT Việt Nam
 TẾT 2022: Nên lau dọn bàn thờ trước hay sau ngày ông Công ông Táo?

TẾT 2022: Nên lau dọn bàn thờ trước hay sau ngày ông Công ông Táo?

(Tin Môi Trường) - Vào dịp cuối năm, các gia đình đều tiến hành công việc lau dọn bàn thờ. Thế nhưng, nhiều người vẫn băn khoăn trước câu hỏi: Dọn bàn thờ trước hay sau ngày cúng ông Công ông Táo mới đúng?

KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI