»

Thứ ba, 16/07/2019, 02:53:55 AM (GMT+7)

Quảng Trị: Trưởng Phòng TN-MT bị cách mọi chức vụ trong Đảng do buông lỏng quản lí đất đai

(12:45:27 PM 03/04/2019)
(Tin Môi Trường) - Do mắc nhiều sai phạm nghiêm trọng, thiếu trách nhiệm, buông lỏng trong quản lí đất đai, Trưởng Phòng Tài nguyên & Môi trường huyện Hướng Hóa bị Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Trị quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cách tất cả các chức vụ trong Đảng.

[-]Ông[-]Dương[-]Phước[-]Định[-]bị[-]kỷ[-]luật[-]cách[-]tất[-]cả[-]các[-]chức[-]vụ[-]trong[-]Đảng[-]vì[-]có[-]sai[-]phạm[-]liên[-]quan[-]đến[-]dự[-]án[-]trồng[-]cây[-]mắc[-]ca[-]tại[-]huyện[-]Hướng[-]Hóa.[-]Ảnh:[-]Hưng[-]Thơ.

Ông Dương Phước Định bị kỷ luật cách tất cả các chức vụ trong Đảng vì có sai phạm liên quan đến dự án trồng cây mắc ca tại huyện Hướng Hóa. Ảnh: Hưng Thơ.

 

Ngày 3/4, theo thông cáo của Uỷ ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Quảng Trị, tại phiên họp của Ban Thường vụ Tỉnh ủy (21/3), sau khi xem xét đề nghị của UBKT Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Trị đã quyết định thi hành kỷ luật ông Dương Phước Định - Huyện ủy viên, Bí thư chi bộ, Trưởng Phòng Tài nguyên & Môi trường huyện Hướng Hóa.
 
Theo nội dung kết luận, trong thời gian giữ cương vị Huyện ủy viên, Đảng ủy viên cơ quan chính quyền, Bí thư chi bộ, Trưởng Phòng Tài nguyên & môi trường huyện Hướng Hóa, ông Dương Phước Định do thiếu gương mẫu trong công tác, chưa thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ được giao; chấp hành chưa đúng các quy định của Đảng và Nhà nước, dẫn đến có những khuyết điểm, vi phạm: thiếu trách nhiệm, buông lỏng trong quản lí đất đai.
 
Bên cạnh đó, ông Dương Phước Định tham mưu cho UBND huyện thực hiện việc giao đất lâm nghiệp, thu hồi đất, bố trí giao đất sản xuất cho các hộ dân và cho thuê đất không đúng quy định của Luật Đất đai, Luật Bảo vệ và phát triển rừng; tham mưu cho UBND huyện kí ban hành quyết định thu hồi đất của các hộ gia đình, cá nhân không đúng trình tự, quy định, gây thiệt hại cho tổ chức, cá nhân; vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ, quy chế làm việc trong việc kí kết hợp đồng nguyên tắc về đo vẽ, lập bản đồ dự án trồng cây mắc ca tại huyện Hướng Hóa.
 
Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ rõ, vi phạm của ông Dương Phước Định đã gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên và nhân dân; ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của tập thể cấp ủy, cơ quan và cá nhân.
 
Căn cứ các quy định của Đảng, Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định thi hành kỷ luật ông Dương Phước Định bằng hình thức: cách tất cả các chức vụ trong Đảng.
D.T
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Quảng Trị: Trưởng Phòng TN-MT bị cách mọi chức vụ trong Đảng do buông lỏng quản lí đất đai

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
Tin Môi Trường
 Cổ súy ăn chay nhưng bị bắt quả tang ăn cá

Cổ súy ăn chay nhưng bị bắt quả tang ăn cá

(Tin Môi Trường) - Yovana Mendoza Ayres, thường được biết đến với tên Rawvana trên YouTube, đã phải xin lỗi người hâm mộ vì giấu giếm chuyện ăn cá và trứng dù cô tự khoe là người chuyên ăn thuần chay.

VACNE 30 năm
Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI