Thứ hai, 06/04/2020, 22:14:17 PM (GMT+7)

Xe chở người Việt Nam gặp nạn ở Thái Lan, 13 người chết

(16:50:42 PM 02/06/2014)
(Tin Môi Trường) - Theo Truyền thông Thái Lan đưa tin 13 người thiệt mạng, trong đó có 12 người Việt Nam, và 4 người bị thương trong một vụ tai nạn giao thông vào sáng 2/6 tại tỉnh Chaiyaphum, Đông Bắc nước này.

Hiện trường vụ tai nạn. (Nguồn: Bangkok Post)

 

Tai nạn xảy ra khi chiếc xe khách chở quá tải đâm vào một xe kéo moóc và bốc cháyhuyện Kaeng Khro của tỉnh Chaiyaphum. Trong số những người thiệt mạng có 9 đàn ông và 4 phụ nữ.


Theo tờ Bangkok Post, chiếc xe khách nói trên là một trong bốn chiếc xe được thuê để chở một nhóm người Việt Nam từ thủ đô Bangkok tới tỉnh Nong Bua Lam Phu, Đông Bắc Thái Lan.


Tờ này cũng dẫn lời Pol Col Panas Boonyanyao, Giám đốc cơ quan cảnh sát huyện Kaeng Khro, cho biết những người thiệt mạng gồm lái xe cùng 12 du khách.

Theo Bangkok Post
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Xe chở người Việt Nam gặp nạn ở Thái Lan, 13 người chết

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Tranh cãi về ”Chữ VN song song 4.0”

Tranh cãi về ”Chữ VN song song 4.0”

(Tin Môi Trường) - Từ nay xin đừng bàn đến cải cách chữ Quốc ngữ nữa, có chăng thì bàn về chuẩn chính tả, một việc rất cần thiết trong giai đoạn 4.0", GS.TS Nguyễn Văn Hiệp nói.

Tin Môi Trường
 10 điều cần biết về viêm phổi do nCoV

10 điều cần biết về viêm phổi do nCoV

(Tin Môi Trường) - Các câu hỏi như virus corona mới (nCoV) nguy hiểm mức nào, lây lan như thế nào, làm sao biết một người nhiễm bệnh... được Bộ Y tế giải thích dưới đây.

VACNE 30 năm
 Tăng cường truyền thông sống xanh, tiêu dùng xanh, bảo vệ môi trường

Tăng cường truyền thông sống xanh, tiêu dùng xanh, bảo vệ môi trường

(Tin Môi Trường) - Theo Bộ Tài nguyên và Môi trường, giải pháp tức thời và hiệu quả để chống biến đổi khí hậu gắn với bảo vệ môi trường là truyền thông và giáo dục đến cộng đồng nguy cơ cũng như giải pháp để giải quyết về suy thoái thiên nhiên, mất đa dạng sinh học. Các hành vi sống xanh, tiêu dùng xanh sẽ là tác động tích cực như: giảm thiểu sử dụng sản phẩm dùng một lần, giữ gìn vệ sinh nơi ở, trồng cây xanh, không sử dụng động vật hoang dã bất hợp pháp, sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, ưu tiên sử dụng năng lượng tái tạo…

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI