Thứ bảy, 19/10/2019, 17:32:37 PM (GMT+7)

Xe chở người Việt Nam gặp nạn ở Thái Lan, 13 người chết

(16:50:42 PM 02/06/2014)
(Tin Môi Trường) - Theo Truyền thông Thái Lan đưa tin 13 người thiệt mạng, trong đó có 12 người Việt Nam, và 4 người bị thương trong một vụ tai nạn giao thông vào sáng 2/6 tại tỉnh Chaiyaphum, Đông Bắc nước này.

Hiện trường vụ tai nạn. (Nguồn: Bangkok Post)

 

Tai nạn xảy ra khi chiếc xe khách chở quá tải đâm vào một xe kéo moóc và bốc cháyhuyện Kaeng Khro của tỉnh Chaiyaphum. Trong số những người thiệt mạng có 9 đàn ông và 4 phụ nữ.


Theo tờ Bangkok Post, chiếc xe khách nói trên là một trong bốn chiếc xe được thuê để chở một nhóm người Việt Nam từ thủ đô Bangkok tới tỉnh Nong Bua Lam Phu, Đông Bắc Thái Lan.


Tờ này cũng dẫn lời Pol Col Panas Boonyanyao, Giám đốc cơ quan cảnh sát huyện Kaeng Khro, cho biết những người thiệt mạng gồm lái xe cùng 12 du khách.

Theo Bangkok Post
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Xe chở người Việt Nam gặp nạn ở Thái Lan, 13 người chết

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Cảm ơn vì đã báo cáo... nhầm!

Cảm ơn vì đã báo cáo... nhầm!

(Tin Môi Trường) - Cũng nhờ có những báo cáo nhầm thế này mà nhân dân mới biết môi trường công vụ đang ô nhiễm thế nào với thói tắc trách, cẩu thả, vô trách nhiệm của những người có trách nhiệm.

Tin Môi Trường
 Có nên tưới cây vào trưa nắng?

Có nên tưới cây vào trưa nắng?

(Tin Môi Trường) - Nếu tưới cây vào lúc nhiệt độ ngoài trời quá cao, nắng gắt sẽ làm cho nhiệt độ của đất hạ đột ngột, trong khi đó nhiệt độ không khí lại cao làm cho cây có thể bị chết.

VACNE 30 năm
  HỘI NGHỊ TRIỂN LÃM THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG ENVIROTEX 2019

HỘI NGHỊ TRIỂN LÃM THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG ENVIROTEX 2019

(Tin Môi Trường) - Hội nghị triển lãm Thiết bị và Công nghệ môi trường (ENVIROTEX) là một trong những triển lãm về lĩnh vực môi trường và các sản phẩm thân thiện với môi trường lâu đời nhất tại Việt Nam.

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI