Thứ ba, 10/12/2019, 15:51:24 PM (GMT+7)

Xe chở người Việt Nam gặp nạn ở Thái Lan, 13 người chết

(16:50:42 PM 02/06/2014)
(Tin Môi Trường) - Theo Truyền thông Thái Lan đưa tin 13 người thiệt mạng, trong đó có 12 người Việt Nam, và 4 người bị thương trong một vụ tai nạn giao thông vào sáng 2/6 tại tỉnh Chaiyaphum, Đông Bắc nước này.

Hiện trường vụ tai nạn. (Nguồn: Bangkok Post)

 

Tai nạn xảy ra khi chiếc xe khách chở quá tải đâm vào một xe kéo moóc và bốc cháyhuyện Kaeng Khro của tỉnh Chaiyaphum. Trong số những người thiệt mạng có 9 đàn ông và 4 phụ nữ.


Theo tờ Bangkok Post, chiếc xe khách nói trên là một trong bốn chiếc xe được thuê để chở một nhóm người Việt Nam từ thủ đô Bangkok tới tỉnh Nong Bua Lam Phu, Đông Bắc Thái Lan.


Tờ này cũng dẫn lời Pol Col Panas Boonyanyao, Giám đốc cơ quan cảnh sát huyện Kaeng Khro, cho biết những người thiệt mạng gồm lái xe cùng 12 du khách.

Theo Bangkok Post
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Xe chở người Việt Nam gặp nạn ở Thái Lan, 13 người chết

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
  Chuẩn mực phát ngôn

Chuẩn mực phát ngôn

(Tin Môi Trường) - 'Lời nói chẳng mất tiền mua', 'Lời nói, đọi máu'... Càng học cao, càng giữ chức vụ quan trọng thì việc phát ngôn càng phải lịch lãm, chuẩn mực. Bởi lúc này, dù chỉ một lời cũng là đại diện cho bao con người, cho tổ chức và cho cả đất nước mình.

Tin Môi Trường
 Có nên tưới cây vào trưa nắng?

Có nên tưới cây vào trưa nắng?

(Tin Môi Trường) - Nếu tưới cây vào lúc nhiệt độ ngoài trời quá cao, nắng gắt sẽ làm cho nhiệt độ của đất hạ đột ngột, trong khi đó nhiệt độ không khí lại cao làm cho cây có thể bị chết.

VACNE 30 năm
 Hội thảo giới thiệu triển lãm “Clean Water Vietnam 2020”

Hội thảo giới thiệu triển lãm “Clean Water Vietnam 2020”

(Tin Môi Trường) - Hội thảo giới thiệu Triển lãm và Hội nghị quốc tế chuyên ngành công nghiệp xử lý nước và bảo vệ môi trường tại Việt Nam - sẽ diễn ra vào ngày 12/12/2019 tại khách sạn Liberty Central Saigon Riverside, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI