Thứ bảy, 22/02/2020, 05:21:36 AM (GMT+7)

Ngày nghỉ lễ thứ hai: 20 người chết, 29 người bị thương

(19:00:47 PM 29/04/2015)
(Tin Môi Trường) - Từ trưa 28 đến trưa 29-4, cả nước xảy ra 29 vụ tai nạn giao thông, làm chết 20 người, bị thương 9 người.

Ngày[-]nghỉ[-]lễ[-]thứ[-]hai:[-]20[-]người[-]chết,[-]29[-]người[-]bị[-]thương
Vụ tai nạn xảy ra ở Đà Nẵng ngày 29-4 khiến 4 người chết, 3 người bị thương - Ảnh: Đoàn Cường


Ngày 29-4, Văn phòng Uỷ ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia cho biết như trên.

Trong đó tai nạn giao thông (TNGT) đường bộ xảy ra 27 vụ, làm chết 19 người, bị thương 8 người; đường sắt xảy ra 2 vụ, làm chết 1 người, bị thương 1 người.

Trong các vụ TNGT đáng chú ý có vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng xảy ra  lúc 10g30 ngày 29-4, tại nút giao đường Hầm Hải Vân - Tuý Loan với đường Hoàng Văn Thái (Đà Nẵng) giữa xe khách mang biển số 74B-00237 và xe 4 chỗ biển kiểm soát 43A-12315, làm 4 người chết và 3 bị thương nặng.

Trong ngày 29-4, lực lượng Cảnh sát giao thông đường bộ toàn quốc đã kiểm tra, xử lý 10.625 trường hợp vi phạm trật tự ATGT; nộp kho bạc Nhà nước hơn 5,5 tỉ đồng; tạm giữ 24 xe ô tô, 1.135 xe mô tô; tước 558 giấy phép lái xe.

Lực lượng Cảnh sát đường thủy toàn quốc đã kiểm tra, xử lý 199 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, nộp kho bạc Nhà nước 54,8 triệu đồng.

Ngày 29-4, điện thoại đường dây nóng của Uỷ ban ATGT Quốc gia tiếp tục nhận được thông tin phản ánh về tình trạng xe khách chở quá số khách quy định và tăng giá vé trái quy định tuyến từ Hà Nội đi Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An.

Sau khi nhận được thông tin, Ủy ban ATGT  Quốc gia đã yêu cầu các đơn vị có liên quan kiểm tra, xử lý theo nội dung các thông tin được phản ánh theo đúng quy định của pháp luật.    

Trước đó, cũng theo Văn phòng Uỷ ban An toàn giao thông quốc gia, trong ngày đầu tiên của kỳ nghỉ lễ này (tính từ trưa 27 đến trưa 28-4), cả nước xảy ra 28 vụ TNGT, làm chết 22 người, bị thương 22 người.

Nguồn: Uỷ ban An toàn giao thông QG
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Ngày nghỉ lễ thứ hai: 20 người chết, 29 người bị thương

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO mừng xuân 2020
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
  Chuẩn mực phát ngôn

Chuẩn mực phát ngôn

(Tin Môi Trường) - 'Lời nói chẳng mất tiền mua', 'Lời nói, đọi máu'... Càng học cao, càng giữ chức vụ quan trọng thì việc phát ngôn càng phải lịch lãm, chuẩn mực. Bởi lúc này, dù chỉ một lời cũng là đại diện cho bao con người, cho tổ chức và cho cả đất nước mình.

Tin Môi Trường
 10 điều cần biết về viêm phổi do nCoV

10 điều cần biết về viêm phổi do nCoV

(Tin Môi Trường) - Các câu hỏi như virus corona mới (nCoV) nguy hiểm mức nào, lây lan như thế nào, làm sao biết một người nhiễm bệnh... được Bộ Y tế giải thích dưới đây.

VACNE 30 năm
 FSC Công bố Bộ tiêu chuẩn Quốc gia về Quản lý rừng Việt Nam

FSC Công bố Bộ tiêu chuẩn Quốc gia về Quản lý rừng Việt Nam

(Tin Môi Trường) - FSC Việt Nam chính thức công bố Bộ tiêu chuẩn FSC Quốc gia cho Quản lý Rừng Việt Nam. Bộ tiêu chuẩn này là phiên bản được áp dụng ở Quốc gia của Bộ tiêu chuẩn FSC Quốc tế, hệ thống đã được công nhận là hệ thống chứng chỉ rừng đáng tin cậy nhất trên thế giới

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI