Chủ nhật, 05/04/2020, 10:06:07 AM (GMT+7)

Ngày 30 tháng 4: 42 vụ tai nạn giao thông, chết 17 người

(22:37:58 PM 30/04/2015)
(Tin Môi Trường) - Theo Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, ngày 30-4, cả nước xảy ra 42 vụ tai nạn giao thông, làm chết 17 người, bị thương 31 người, 2 người mất tích.

[-]Ngày[-]30[-]tháng[-]4:[-]42[-]vụ[-]tai[-]nạn[-]giao[-]thông,[-]chết[-]17[-]người
Một vụ tai nạn giao thông xảy ra tại quận 9, TP HCM trong sáng 30-4. Ảnh: Gia Minh


So với hai ngày nghỉ lễ 28 và 29-4, số vụ tai nạn giao thông tăng 50%, số người bị thương tăng từ 40% đến 240% nhưng số người chết lại giảm đáng kể, giảm 3 người so với ngày 29-4 và giảm 5 người so với ngày 28-4.

Trong ngày, lực lượng cảnh sát giao thông đường bộ toàn quốc đã kiểm tra, xử lý trên 8.800 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông với tổng số tiền phạt 2,14 tỉ đồng.

Nguồn: Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Ngày 30 tháng 4: 42 vụ tai nạn giao thông, chết 17 người

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
  Chuẩn mực phát ngôn

Chuẩn mực phát ngôn

(Tin Môi Trường) - 'Lời nói chẳng mất tiền mua', 'Lời nói, đọi máu'... Càng học cao, càng giữ chức vụ quan trọng thì việc phát ngôn càng phải lịch lãm, chuẩn mực. Bởi lúc này, dù chỉ một lời cũng là đại diện cho bao con người, cho tổ chức và cho cả đất nước mình.

Tin Môi Trường
 10 điều cần biết về viêm phổi do nCoV

10 điều cần biết về viêm phổi do nCoV

(Tin Môi Trường) - Các câu hỏi như virus corona mới (nCoV) nguy hiểm mức nào, lây lan như thế nào, làm sao biết một người nhiễm bệnh... được Bộ Y tế giải thích dưới đây.

VACNE 30 năm
 Tăng cường truyền thông sống xanh, tiêu dùng xanh, bảo vệ môi trường

Tăng cường truyền thông sống xanh, tiêu dùng xanh, bảo vệ môi trường

(Tin Môi Trường) - Theo Bộ Tài nguyên và Môi trường, giải pháp tức thời và hiệu quả để chống biến đổi khí hậu gắn với bảo vệ môi trường là truyền thông và giáo dục đến cộng đồng nguy cơ cũng như giải pháp để giải quyết về suy thoái thiên nhiên, mất đa dạng sinh học. Các hành vi sống xanh, tiêu dùng xanh sẽ là tác động tích cực như: giảm thiểu sử dụng sản phẩm dùng một lần, giữ gìn vệ sinh nơi ở, trồng cây xanh, không sử dụng động vật hoang dã bất hợp pháp, sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, ưu tiên sử dụng năng lượng tái tạo…

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI