Thứ ba, 18/09/2018, 20:15:38 PM (GMT+7)

Hơn 6.000 sinh viên Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất

(14:50:32 PM 10/03/2018)
(Tin Môi Trường) - Sáng 9/3, tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội diễn ra Lễ phát động hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất 2018 với thông điệp “Hôm nay tôi sống xanh hơn”, cam kết cùng hành động để tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường.

Tham gia buổi lễ có ông Tăng Thế Hùng - Phó Vụ trưởng Vụ Tiết kiệm năng lượng và Phát triển bền vững (Bộ Công Thương) cùng hai đại sứ của chiến dịch là ca sĩ Bảo Trâm, MC Danh Tùng.

 

Hơn[-]6.000[-]sinh[-]viên[-]Trường[-]ĐH[-]Bách[-]Khoa[-]Hà[-]Nội[-]hưởng[-]ứng[-]Chiến[-]dịch[-]Giờ[-]trái[-]đất

PGS.TS Phạm Hoàng Lương - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội kêu gọi toàn thể cán bộ, sinh viên, giảng viên Nhà trường hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất 2018 - Ảnh:Thành An
 
Theo PGS.TS Phạm Hoàng Lương - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, những năm qua, Trường vinh dự được Bộ Công Thương tin tưởng lựa chọn là một trong những địa điểm tổ chức khởi động Chiến dịch Giờ trái đất hằng năm. Cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường đã có rất nhiều hoạt động hưởng ứng Chiến dịch này, chung sức vận động, kêu gọi cộng đồng tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường.
 
 “Với Giờ trái đất 2018, Trường Đại học Bách Khoa cam kết sẽ phát động đến toàn thể đoàn viên thanh niên, sinh viên, cán bộ, giảng viên Nhà trưởng hưởng ứng mạnh mẽ, bằng hành động thiết thực nhất là tắt các thiết bị điện vào 20h30-21h30 tối 24/3, để góp phần nhỏ bé vào thành công chung của Chiến dịch” - PGS. TS Phạm Hoàng Lương cho hay.
 
Hơn[-]6.000[-]sinh[-]viên[-]Trường[-]ĐH[-]Bách[-]Khoa[-]Hà[-]Nội[-]hưởng[-]ứng[-]Chiến[-]dịch[-]Giờ[-]trái[-]đất
Đông đảo sinh viên Trường ĐH Bách Khoa hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất 2018 - Ảnh: Thành An
 
Sinh viên Lường Văn Tuấn (Viện Điện, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội) chia sẻ đây là năm thứ 2 em tham gia hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất, với mong muốn góp phần cùng các bạn trẻ trên cả nước lan tỏa thông điệp của chiến dịch đến đông đảo cộng đồng, góp phần bảo vệ trái đất.
 
Chiến dịch Giờ trái đất 2018 tại Việt Nam do Bộ Công Thương chủ trì tổ chức thực hiện, cùng sự hỗ trợ của Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Trong đó, Tập đoàn Điện lực Việt Nam là nhà tài trợ đồng hành chính 10 năm liên tiếp. Nhằm kêu gọi cộng đồng hưởng ứng Chiến dịch, trong tháng 3/2018, nhiều hoạt động sẽ được tổ như: Cam kết sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả tại các doanh nghiệp, các hộ gia đình, giao lưu với các khối trường học…
 
(TMT/BTV - Ảnh: BTC )
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Hơn 6.000 sinh viên Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
THCMCảnh báo cháy rưng
 Dời sân bay Đà Nẵng lên Sơn Trà, máy bay sẽ bị quăng xuống biển như lá rụng!

Dời sân bay Đà Nẵng lên Sơn Trà, máy bay sẽ bị quăng xuống biển như lá rụng!

(Tin Môi Trường) - "Ngay tại hội thảo, sau khi nghe đến đề xuất tôi đã khẳng định đừng bao giờ nghĩ đến chuyện di dời sân bay Đà Nẵng...

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Nhà cho con rồi có đòi lại được không?

Nhà cho con rồi có đòi lại được không?

(Tin Môi Trường) - Cách đây 6 tháng, tôi có làm thủ tục tặng căn nhà cho con trai tôi (vợ chồng tôi chỉ có 1 con) và đã sang tên. Nay tôi muốn lấy lại để chia một phần căn nhà cho cháu nội (con ruột của con trai tôi) có được không?

Banner QC
 VSIC năm 2018: Khởi nghiệp sáng tạo và phát triển nghề nghiệp cho thanh niên

VSIC năm 2018: Khởi nghiệp sáng tạo và phát triển nghề nghiệp cho thanh niên

(Tin Môi Trường) - Cuộc thi Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam (VSIC) - chủ đề năm 2018: Khởi nghiệp sáng tạo và Phát triển nghề nghiệp cho thanh niên là chương trình nhằm tìm kiếm, hỗ trợ ươm tạo các sáng kiến khởi nghiệp xã hội giải quyết các vấn đề xã hội, môi trường và kinh tế của Việt Nam. Đồng thời hướng đến việc truyền cảm hứng cho những người trẻ niềm đam mê khởi nghiệp và hỗ trợ thanh niên tìm kiếm việc làm tốt hơn và khởi nghiệp thành công trong bối cảnh nền kinh tế cạnh tranh, hội nhập.

Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI