Thứ bảy, 17/04/2021, 09:26:06 AM (GMT+7)

Vi phạm an toàn thực phẩm mới chỉ dừng lại việc nhắc nhở

(11:56:18 AM 23/12/2011)
(Tin Môi Trường) - (Tinmoitruong.vn) -Phát biểu tại cuộc họp với báo chí ngày 22/12, chánh thanh tra Cục An toàn vệ sinh thực phẩm Nguyễn Văn Nhiên cho hay có đến 72,35% cơ sở vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm không bị xử lý mà chỉ bị nhắc nhở.

Ảnh minh họa


Theo ông Nhiên, năm 2011 đã có 101.000 cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm được thanh tra, có 28.179 cơ sở bị xử phạt, trong đó có 21.601 cơ sở bị cảnh cáo, 7.000 cơ sở bị phạt tiền với tổng số tiền phạt khoảng 7,6 tỉ đồng.


Phó cục trưởng Cục An toàn vệ sinh thực phẩm Nguyễn Thanh Phong cho hay năm 2012 sẽ tập trung hậu kiểm chất lượng thực phẩm theo chuyên đề, trong đó có chuyên đề thực phẩm chức năng.

LAN ANH (Tuổi trẻ)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Vi phạm an toàn thực phẩm mới chỉ dừng lại việc nhắc nhở

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
Tin Môi Trường
 Thêm một dự án quốc tế về phát triển ngành ươm giống thích ứng với biến đổi khí hậu ở khu vực ĐBSCL

Thêm một dự án quốc tế về phát triển ngành ươm giống thích ứng với biến đổi khí hậu ở khu vực ĐBSCL

(Tin Môi Trường) - Dự án “Phát triển ngành ươm giống và các chuỗi giá trị thích ứng với biến đổi khí hậu ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long thông qua nâng cao năng lực trong ngành giáo dục và các cơ quan khuyến nông địa phương” (gọi tắt là OKP-VNM 105-062) đã chính thức khởi động.

VACNE 30 năm
 Chủ đề Ngày Khí tượng thế giới năm 2021 "“Đại dương, Khí hậu và Thời tiết của chúng ta”

Chủ đề Ngày Khí tượng thế giới năm 2021 "“Đại dương, Khí hậu và Thời tiết của chúng ta”

(Tin Môi Trường) - Tổ chức Khí tượng thế giới (World Meteorological Organization - WMO) đã cố bố chủ đề Ngày Khí tượng thế giới năm 2021 là “Đại dương, Khí hậu và Thời tiết của chúng ta” (The ocean, our climate and weather).

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI