»

Thứ tư, 08/07/2020, 18:51:22 PM (GMT+7)

Trao giải cuộc thi ảnh "Nhiêu Lộc – Thị Nghè – Khúc biến tấu” Tin ảnh

(21:52:44 PM 26/06/2013)
(Tin Môi Trường) - Ngày mai, 27/06/2013, tại nhà hàng Lộc Ấn 2, Tin Môi Trường – Cổng Thông tin Môi trường Việt Nam sẽ trao giải cuộc thi ảnh: “Nhiêu Lộc – Thị Nghè – Khúc biến tấu”.

 

Cổng vào nhà hàng Lộc Ấn

 

Từ sự thay đổi của Kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè, cuộc thi nhằm vận động mọi người có ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường, giúp cuộc sống của chúng ta ngày càng xanh – sạch – đẹp. Cuộc thi được phát động từ đầu tháng 4/2013 và kết thúc nhận ảnh dự thi ngày 25/5/2013.

 

Từ hơn ngàn tác phẩm gửi dự thi, Ban tổ chức đã tổ chức chấm giải công khai và đã chọn trao 10 giải thưởng chính thức cho 10 tác giả có ảnh đẹp và chất lượng nhất và  20 giải phụ giành cho 20 tác giả có số điểm cao nhất. Ngoài ra còn có 2 giải đặc biệt do nhãn hàng trà xanh 0 độ - công ty TNHH TM DV Tân Hiệp Phát tài trợ. Các tác phẩm ảnh dự thi không chỉ đẹp về hình thức mà nội dung truyền tải cũng rất nhân văn và sâu sắc.

 

Nhân ngày môi trường thế giới 5/6/2013, Tổ chức kỷ lục Việt Nam đã chính thức xác lập đây là “Cuộc thi ảnh môi trường đầu tiên về kênh Nhiêu Lộc- Thị Nghè” do Tin Môi Trường và Áo cưới Milan tổ chức.

MỸ HẠ
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Trao giải cuộc thi ảnh "Nhiêu Lộc – Thị Nghè – Khúc biến tấu”

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Các nước trên toàn thế giới được khuyến khích chú ý đến “điểm ngoặt” của vi rút corona và cấm buôn bán động vật hoang dã

Các nước trên toàn thế giới được khuyến khích chú ý đến “điểm ngoặt” của vi rút corona và cấm buôn bán động vật hoang dã

(Tin Môi Trường) - Vào Ngày Sức khỏe Thế giới, chính phủ các nước trên toàn thế giới được khuyến khích chú ý đến “điểm ngoặt” của vi rút corona và cấm buôn bán động vật hoang dã để giảm nguy cơ xảy ra đại dịch trong tương lai

Tin Môi Trường
 ĐỪNG phóng sinh, nuôi, nhốt động vật hoang dã tại đền, chùa

ĐỪNG phóng sinh, nuôi, nhốt động vật hoang dã tại đền, chùa

(Tin Môi Trường) - Trong tháng 6/2020, Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV) đã gửi công văn khuyến cáo tới gần 100 đền, chùa tại 37 tỉnh/thành trên cả nước đã từng ghi nhận có hoạt động nuôi nhốt, phóng sinh ĐVHD tại đây. Hoạt động này được thực hiện nhằm khuyến khích các đền chùa và các cơ sở tín ngưỡng, tôn giáo khác sẽ tuân thủ các quy định pháp luật về ĐVHD cũng như hợp tác tuyên truyền cho phật tử và du khách về tình yêu thiên nhiên, yêu môi trường và các loài ĐVHD nhằm tạo ra giá trị nhân đạo từ những hành động thiết thực.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI