»

Thứ hai, 09/12/2019, 23:27:51 PM (GMT+7)

Trao giải cuộc thi ảnh "Nhiêu Lộc – Thị Nghè – Khúc biến tấu” Tin ảnh

(21:52:44 PM 26/06/2013)
(Tin Môi Trường) - Ngày mai, 27/06/2013, tại nhà hàng Lộc Ấn 2, Tin Môi Trường – Cổng Thông tin Môi trường Việt Nam sẽ trao giải cuộc thi ảnh: “Nhiêu Lộc – Thị Nghè – Khúc biến tấu”.

 

Cổng vào nhà hàng Lộc Ấn

 

Từ sự thay đổi của Kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè, cuộc thi nhằm vận động mọi người có ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường, giúp cuộc sống của chúng ta ngày càng xanh – sạch – đẹp. Cuộc thi được phát động từ đầu tháng 4/2013 và kết thúc nhận ảnh dự thi ngày 25/5/2013.

 

Từ hơn ngàn tác phẩm gửi dự thi, Ban tổ chức đã tổ chức chấm giải công khai và đã chọn trao 10 giải thưởng chính thức cho 10 tác giả có ảnh đẹp và chất lượng nhất và  20 giải phụ giành cho 20 tác giả có số điểm cao nhất. Ngoài ra còn có 2 giải đặc biệt do nhãn hàng trà xanh 0 độ - công ty TNHH TM DV Tân Hiệp Phát tài trợ. Các tác phẩm ảnh dự thi không chỉ đẹp về hình thức mà nội dung truyền tải cũng rất nhân văn và sâu sắc.

 

Nhân ngày môi trường thế giới 5/6/2013, Tổ chức kỷ lục Việt Nam đã chính thức xác lập đây là “Cuộc thi ảnh môi trường đầu tiên về kênh Nhiêu Lộc- Thị Nghè” do Tin Môi Trường và Áo cưới Milan tổ chức.

MỸ HẠ
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Trao giải cuộc thi ảnh "Nhiêu Lộc – Thị Nghè – Khúc biến tấu”

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI