»

Thứ ba, 16/01/2018, 18:08:01 PM (GMT+7)

Trao giải cuộc thi “Selfie cùng Sticker, Sở hữu “dzế” Sành điệu” Tin ảnh

(14:31:53 PM 24/07/2015)
(Tin Môi Trường) - Ngày 24/7, Ban tổ chức cuộc thi “Selfie cùng Sticker, Sở hữu “dzế” Sành điệu đã chính thức trao giải thưởng cực chất của cuộc thi - chiếc điện thoại HTC One Mini 2 cho cô Dương Thị Kiều Nga. Cô Nga chính là người đã chụp hình chung với sticker “Không xả rác bừa bãi” nhận được lượng chia sẻ nhiều nhất của cộng đồng.

Trao[-]giải[-]cuộc[-]thi[-]“Selfie[-]cùng[-]Sticker,[-]Sở[-]hữu[-]“dzế”[-]Sành[-]điệu”

Đại diện Tin Môi Trường đã trao giải cao nhất của cuộc thi cho cô Dương Thị Kiều Nga


Ngày 24/7, tại VP Tin Môi Trường, Ban tổ chức cuộc thi đã trao tặng giải thưởng cao nhất của cuộc thi cho cô Dương Thị Kiều Nga.

Tại buổi trao giải cô Nga đã cho BTC biết nhiều nội dung thú vị khi tham gia cuộc thi chụp ảnh với sticker “Không xả rác bừa bãi” của Tin Môi Trường .

Cô Kiều Nga cho biết, cô là giáo viên dạy vẽ tại các trường mầm non, đề tài của cô hàng ngày là  hướng học sinh của mình đến với các chủ đề môi trường như vẽ về cây xanh, thú cưng đáng yêu, thành phố sạch đẹp của bé v.v... Bản thân cô Nga là người rất quan tâm đến môi trường sống xung quanh nên khi được biết đến dự án “Không xả rác bừa bãi” của Tin Môi Trường cô Nga đã tham gia ngay từ những ngày đầu tiên

Cô Kiều Nga nhận định “ Cuộc sống chúng ta trở nên tốt hơn, con người cũng trở nên khỏe khắn hơn nếu như ngay từ bây giờ mọi người đều cùng có ý thức giữ gìn thành phố sạch sẽ, không xả rác bừa bãi, không gây ô nhiễm môi trường”.

Điều thú vị nhất với BTC là được cô Kiều Nga các sticker của Tin Môi Trường đã từng được cô Nga nhờ người quen xin BTC để tuyên truyền về việc “Không xả rác bừa bãi” cho các bé, và cô dùng để tham gia làm công tác xã hội ngoài giờ dạy vẽ trên lớp.

 

Trao[-]giải[-]cuộc[-]thi[-]“Selfie[-]cùng[-]Sticker,[-]Sở[-]hữu[-]“dzế”[-]Sành[-]điệu”

Cô Dương Thị Kiều Nga đã nhận được giải thưởng cao nhất của cuộc thi- chiếc điện thoại HTC One Mini 2


Cô Kiều Nga cho biết, cô hay đọc thông tin ở trang Tin Môi Trường nên cũng hiểu rõ về các hoạt  động cộng đồng. Và cuộc thi Selfie cùng Sticker với cô như một lời tuyên truyền với cộng đồng về ý thức không xả rác bừa bãi, chứ cô chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ chiến thắng. Và phần thưởng này, với cô, đó là một bất ngờ rất lớn.

Cô Nga cũng cảm ơn Tin Môi Trường đã nỗ lực trong việc tạo ra nhiều sân chơi bổ ích để tác động đến ý thức của mọi người về bảo vệ môi trường. Trong tương lai nếu có thêm nhiều cuộc thi, nhiều sân chơi có ý nghĩa, dù đã lớn tuổi nhưng cô vẫn sẽ tham gia với hi vọng góp chút khả năng của mình tuyên truyền những điều hữu ích đến xã hội

Ban tổ chức chân thành cảm ơn sự ủng hộ và chia sẻ chân thành của cô Kiều Nga đối với cuộc thi và các hoạt động cộng đồng củaTin Môi Trường. Đồng thời cũng trân trọng gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn đã tham dự, theo dõi, bình chọn và ủng hộ cuộc thi, cũng như ủng hộ Tin Môi Trường trong suốt thời gian qua. Mong được tiếp tục đồng hành cùng các bạn trong thời gian tới.

QUỲNH HOA
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Trao giải cuộc thi “Selfie cùng Sticker, Sở hữu “dzế” Sành điệu”

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Tòa yêu cầu điều tra bổ sung, "ông trùm" rùa biển có khả năng chịu án cao hơn

Tòa yêu cầu điều tra bổ sung, "ông trùm" rùa biển có khả năng chịu án cao hơn

(Tin Môi Trường) - Ngày 11/1/2018, Tòa án nhân dân thành phố Nha Trang đã mở phiên tòa xét xử và quyết định trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ án của đối tượng Hoàng Tuấn Hải về tội danh Vi phạm các quy định về bảo vệ loài nguy cấp, quý, hiếm được ưu tiên bảo vệ theo quy định tại Khoản 1 Điều 190 Bộ luật hình sự 1999 (sửa đổi, bổ sung 2009).

VACNE
 Cá thể gấu đầu tiên được tự nguyện chuyển giao trong năm 2018

Cá thể gấu đầu tiên được tự nguyện chuyển giao trong năm 2018

(Tin Môi Trường) - Ngày 15/1/2018, Trung tâm bảo tồn động vật hoang dã Nước Việt (Four Paws Viet) cùng với nhóm Gia đình em yêu thiên nhiên Việt Nam đang tiến hành tiếp nhận một cá thể gấu ngựa được một hộ gia đình tại quận Bình Tân tự nguyện chuyển giao đến trung tâm cứu hộ gấu của Four Paws đặt tại Ninh Bình. Đây là cá thể gấu đầu tiên được chuyển giao tự nguyện trong năm 2018. Dự kiến, ngày 18/1 tới, cá thể gấu sẽ về đến Ninh Bình.

Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI