»

Thứ bảy, 18/11/2017, 11:15:35 AM (GMT+7)

Lịch phẫu thuật nhân đạo cho các trẻ em bị dị tật hàm mặt trong tháng 9

(12:56:20 PM 29/08/2017)
(Tin Môi Trường) - Trong tháng 9, Tổ chức Phẫu thuật Nụ cười (Operation Smile) phối hợp với Bệnh viện Đại Học Y Dược và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam đồng hành cùng 02 đơn vị tài trợ Sika Việt Nam và Ngân hàng Bank of China chi nhánh Hồ Chí Minh đồng tổ chức đợt phẫu thuật nhân đạo cho các trẻ em bị dị tật hàm mặt.

Phẫu[-]thuật[-]nhân[-]đạo[-]cho[-]các[-]trẻ[-]em[-]bị[-]dị[-]tật[-]hàm[-]mặt[-]trong[-]tháng[-]9

 

Thời gian và địa điểm như sau:

 

Địa điểm: Bệnh viện Đại Học Y Dược – 215 Hồng Bàng, Quận 5, Tp. HCM
 
Thời gian: Từ 16 đến 23/16/2017 (khám ngày 16/09/2017; phẫu thuật 18 đến 23/09/2017).
 
Số lượng bệnh nhân dự kiến: 90 - 100 bệnh nhân sẽ được khám và điều trị trong chương trình.
 
Tiêu chí lựa chọn bệnh nhân: Trẻ bị khe hở môi phải được ít nhất 6 tháng tuổi, nặng từ 8kg trở lên; trẻ bị khe hở hàm ếch phải được ít nhất 18 tháng tuổi, nặng từ 10-12kg trở lên. Tất cả các trẻ không có bệnh bẩm sinh như bệnh tim, động kinh, thần kinh...và không bị ốm, sốt hoặc viêm nhiễm trong thời đi đi khám.
 
Tất cả các ca phẫu thuật sẽ được thực hiện miễn phí cho bệnh nhân. Ngoài ra bệnh nhân sẽ được hỗ trợ một phần chi phí đi lại và ăn ở trong suốt thời gian lưu viện.
 
Mọi đăng ký phẫu thuật, xin vui lòng liên lạc trực tiếp với Operation Smile Việt Nam qua các điện thoại văn phòng tại Hà Nội (024.3936 5426) và TP.HCM (028.2222 1008) trong giờ hành chính hoặc đường dây nóng: 090 488 5555.
Operation Smile (OS) là tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận của Hoa Kỳ làm việc trong lĩnh vực y tế và đã có mặt tại Việt Nam được 28 năm. OS đã hỗ trợ khám và điều trị khoảng 40,000 trẻ em Việt Nam sinh ra với dị tật sứt môi, hở hàm ếch. Mỗi năm OS tổ chức hơn 30 chương trình phẫu thuật và gần 2,000 bệnh nhân được hưởng lợi. Bên cạnh đó, OS còn thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo chuyên môn cho nhân viên y tế địa phương nhằm nâng cao năng lực, cải thiện hệ thống y tế, đồng thời thực hiện nghiên cứu điều tra những nguyên nhân chính gây dị tật sứt môi – hở hàm ếch nhằm tiến tới xóa bỏ các tác nhân gây ra dị tật này. Operation Smile đang hợp tác với Bộ Y Tế xây dựng Bộ tiêu chuẩn an toàn trong phẫu thuật, dự kiến sẽ được áp dụng chính thức tại các bệnh viện của Việt Nam từ năm 2017.
Hương Giang – Tổ chức Phẫu thuật Nụ cười (Operation Smile)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Lịch phẫu thuật nhân đạo cho các trẻ em bị dị tật hàm mặt trong tháng 9

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Xác minh vụ nhân viên môi trường "hành hung" vịt trời trên hồ Tây

Xác minh vụ nhân viên môi trường "hành hung" vịt trời trên hồ Tây

(Tin Môi Trường) - Ban quản lý hồ Tây, Hà Nội cho biết đang xác minh thông tin về việc nhân viên vệ sinh môi trường thuộc đơn vị này có hành vi vây đuổi, đập vịt trời trên hồ.

VACNE
Banner QC
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI