»

Thứ ba, 23/04/2019, 03:00:28 AM (GMT+7)

Lập đường dây nóng nhận thông tin lợi dụng danh nghĩa nhà báo nhũng nhiễu

(08:56:38 AM 01/09/2018)
(Tin Môi Trường) - Nhằm ngăn chặn và có biện pháp xử lý những hành vi vi phạm lợi dụng danh nghĩa báo chí, giả mạo nhà báo để sách nhiễu doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, Cục Báo chí (Bộ TT-TT) đã lập đường dây nóng từ 1-9 để tiếp nhận thông tin phản ánh.

Thông tin từ Cục Báo chí thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT) cho biết cơ quan quản lý nhà nước trong lĩnh vực báo chí này đã lập đường dây nóng tiếp nhận thông tin để ngăn chặn việc lợi dụng danh nghĩa nhà báo, giả mạo nhà báo để sách nhiễu doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.

 
Lập[-]đường[-]dây[-]nóng[-]nhận[-]thông[-]tin[-]lợi[-]dụng[-]danh[-]nghĩa[-]nhà[-]báo[-]nhũng[-]nhiễu
Cục Báo chí lập đường dây nóng để tiếp nhận thông tin phản ánh về hiện tượng lợi dụng danh nghĩa báo, giả mạo nhà báo để sách nhiễu doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân - Ảnh: Người làm báo
 
Theo Cục Báo chí, thời gian qua, nhiều tổ chức, cá nhân phản ánh về hiện tượng lợi dụng danh nghĩa báo chí (thậm chí giả mạo nhà báo) để sách nhiễu doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.
 
Cục Báo chí cho rằng hiện tượng nhằm trục lợi này gây bức xúc trong dư luận xã hội, làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của đội ngũ những người làm báo chân chính.
 
Để chủ động ngăn chặn và có biện pháp xử lý hành vi vi phạm như nêu trên, Cục Báo chí thiết lập đường dây nóng tiếp nhận thông tin từ ngày 1-9-2018.
 
Mọi phản ánh liên hệ theo số điện thoại 0865.282828 hoặc gửi về địa chỉ email: duongdaynongbaochi@mic.gov.vn.
T.H
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Lập đường dây nóng nhận thông tin lợi dụng danh nghĩa nhà báo nhũng nhiễu

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCảnh báo cháy rưng
 Vớt rác trên sông: Nhiệt tình thôi, chưa đủ...

Vớt rác trên sông: Nhiệt tình thôi, chưa đủ...

(Tin Môi Trường) - Gần 100 bạn trẻ tổ chức chèo thuyền vớt rác trên sông rạch ở khu vực phường Thảo Điền, Q.2, TP.HCM. UBND phường đã yêu cầu dừng hoạt động này. Câu chuyện gợi ra không ít điều về dọn rác và xả rác.

Tin Môi Trường
 Sở Xây dựng Đà Nẵng lên tiếng vụ lấn sông Hàn phân lô biệt thự

Sở Xây dựng Đà Nẵng lên tiếng vụ lấn sông Hàn phân lô biệt thự

(Tin Môi Trường) - Ngày 17/4, liên quan đến vụ “Lấn sông Hàn phân lô biệt thự”, Sở Xây dựng TP Đà Nẵng đã có thông cáo báo chí cung cấp một số thông tin về dự án đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

VACNE 30 năm
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI