»

Chủ nhật, 20/01/2019, 17:36:07 PM (GMT+7)

Lập đường dây nóng nhận thông tin lợi dụng danh nghĩa nhà báo nhũng nhiễu

(08:56:38 AM 01/09/2018)
(Tin Môi Trường) - Nhằm ngăn chặn và có biện pháp xử lý những hành vi vi phạm lợi dụng danh nghĩa báo chí, giả mạo nhà báo để sách nhiễu doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, Cục Báo chí (Bộ TT-TT) đã lập đường dây nóng từ 1-9 để tiếp nhận thông tin phản ánh.

Thông tin từ Cục Báo chí thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT) cho biết cơ quan quản lý nhà nước trong lĩnh vực báo chí này đã lập đường dây nóng tiếp nhận thông tin để ngăn chặn việc lợi dụng danh nghĩa nhà báo, giả mạo nhà báo để sách nhiễu doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.

 
Lập[-]đường[-]dây[-]nóng[-]nhận[-]thông[-]tin[-]lợi[-]dụng[-]danh[-]nghĩa[-]nhà[-]báo[-]nhũng[-]nhiễu
Cục Báo chí lập đường dây nóng để tiếp nhận thông tin phản ánh về hiện tượng lợi dụng danh nghĩa báo, giả mạo nhà báo để sách nhiễu doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân - Ảnh: Người làm báo
 
Theo Cục Báo chí, thời gian qua, nhiều tổ chức, cá nhân phản ánh về hiện tượng lợi dụng danh nghĩa báo chí (thậm chí giả mạo nhà báo) để sách nhiễu doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.
 
Cục Báo chí cho rằng hiện tượng nhằm trục lợi này gây bức xúc trong dư luận xã hội, làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của đội ngũ những người làm báo chân chính.
 
Để chủ động ngăn chặn và có biện pháp xử lý hành vi vi phạm như nêu trên, Cục Báo chí thiết lập đường dây nóng tiếp nhận thông tin từ ngày 1-9-2018.
 
Mọi phản ánh liên hệ theo số điện thoại 0865.282828 hoặc gửi về địa chỉ email: duongdaynongbaochi@mic.gov.vn.
T.H
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Lập đường dây nóng nhận thông tin lợi dụng danh nghĩa nhà báo nhũng nhiễu

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Hải Phòng: Tịch thu hai cá thể gấu con bất hợp pháp

Hải Phòng: Tịch thu hai cá thể gấu con bất hợp pháp

(Tin Môi Trường) - Tối 09/1/2019, Phòng Cảnh sát môi trường – Công an thành phố Hải Phòng đã phát hiện và tịch thu hai cá thể gấu ngựa con đang bị một đối tượng buôn bán trên địa bàn.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Hưởng ứng Ngày Đất ngập nước thế giới năm 2019

Hưởng ứng Ngày Đất ngập nước thế giới năm 2019

(Tin Môi Trường) - Bộ Tài nguyên và Môi trường có Văn bản số 273/BTNMT-TCMT đề nghị chỉ đạo tổ chức một số hoạt động ưởng ứng yêu cầu của Ban thư ký Công ước Ramsar về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Đất ngập nước Thế giới năm 2019

Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI