»

Thứ tư, 21/11/2018, 10:28:12 AM (GMT+7)

Lập đường dây nóng nhận thông tin lợi dụng danh nghĩa nhà báo nhũng nhiễu

(08:56:38 AM 01/09/2018)
(Tin Môi Trường) - Nhằm ngăn chặn và có biện pháp xử lý những hành vi vi phạm lợi dụng danh nghĩa báo chí, giả mạo nhà báo để sách nhiễu doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, Cục Báo chí (Bộ TT-TT) đã lập đường dây nóng từ 1-9 để tiếp nhận thông tin phản ánh.

Thông tin từ Cục Báo chí thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT) cho biết cơ quan quản lý nhà nước trong lĩnh vực báo chí này đã lập đường dây nóng tiếp nhận thông tin để ngăn chặn việc lợi dụng danh nghĩa nhà báo, giả mạo nhà báo để sách nhiễu doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.

 
Lập[-]đường[-]dây[-]nóng[-]nhận[-]thông[-]tin[-]lợi[-]dụng[-]danh[-]nghĩa[-]nhà[-]báo[-]nhũng[-]nhiễu
Cục Báo chí lập đường dây nóng để tiếp nhận thông tin phản ánh về hiện tượng lợi dụng danh nghĩa báo, giả mạo nhà báo để sách nhiễu doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân - Ảnh: Người làm báo
 
Theo Cục Báo chí, thời gian qua, nhiều tổ chức, cá nhân phản ánh về hiện tượng lợi dụng danh nghĩa báo chí (thậm chí giả mạo nhà báo) để sách nhiễu doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.
 
Cục Báo chí cho rằng hiện tượng nhằm trục lợi này gây bức xúc trong dư luận xã hội, làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của đội ngũ những người làm báo chân chính.
 
Để chủ động ngăn chặn và có biện pháp xử lý hành vi vi phạm như nêu trên, Cục Báo chí thiết lập đường dây nóng tiếp nhận thông tin từ ngày 1-9-2018.
 
Mọi phản ánh liên hệ theo số điện thoại 0865.282828 hoặc gửi về địa chỉ email: duongdaynongbaochi@mic.gov.vn.
T.H
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Lập đường dây nóng nhận thông tin lợi dụng danh nghĩa nhà báo nhũng nhiễu

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Nghệ An: Chuồng gấu “biến” thành chuồng gà sau vài đêm!

Nghệ An: Chuồng gấu “biến” thành chuồng gà sau vài đêm!

(Tin Môi Trường) - Một hộ gia đình bị nghi nuôi nhốt gấu trái phép (có bằng chứng xác đáng) nhưng khi cơ quan chức năng đến kiểm tra lại chỉ thấy những chuồng nuôi (chuyên dùng để nhốt gấu) để trống, và thậm chí có chuồng được dùng để nuôi một con gà?! Đâu là nguyên nhân của sự bất thường này?

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Đà Nẵng: Yêu cầu chấm dứt hoạt động sản xuất gây ô nhiễm môi trường trong khu vực Nhà máy thép Dana - Úc và Dana - Ý

Đà Nẵng: Yêu cầu chấm dứt hoạt động sản xuất gây ô nhiễm môi trường trong khu vực Nhà máy thép Dana - Úc và Dana - Ý

(Tin Môi Trường) - Thông tin từ Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng cho biết, Thường trực Thành ủy Đà Nẵng đã có văn bản đề nghị Ban cán sự đảng Ủy ban nhân dân thành phố chỉ đạo các Sở, ngành chức năng và các địa phương, đơn vị liên quan yêu cầu hai nhà máy sản xuất thép Dana - Úc và Dana - Ý chấm dứt các hoạt động sản xuất gây ô nhiễm môi trường khu vực.

Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI