»

Thứ tư, 24/01/2018, 06:55:30 AM (GMT+7)

Đặc sắc chương trình Offline lần 3 cuộc thi ảnh: “Nhiêu Lộc – Thị Nghè – Khúc biến tấu”

(11:54:42 AM 03/05/2013)
(Tin Môi Trường) - Cổng Thông tin Môi trường Việt Nam (www.tinmoitruong.vn) phối hợp cùng Trung tâm Áo cưới Milan và Diễn đàn Nhiếp ảnh Photolangthang tổ chức chương trình offline lần 3 cuộc thi ảnh: “Nhiêu Lộc – Thị Nghè – Khúc biến tấu”.

Theo đó, chương trình offline lần 3 cuộc thi ảnh: “Nhiêu Lộc – Thị Nghè – Khúc biến tấu” sẽ diễn ra từ 15h – 17h ngày 4/5/2013 tại khu vực Bờ Kè – Trung tâm TDTT Rạch Miễu.

 


Vị trí diễn ra buổi Offline lần 3 

 

Sau khi tiền trạm và xem xét kỹ lưỡng, Ban Tổ chức quyết định chọn Khu vực Bờ Kè - Đoạn kênh Nhiêu Lộc – phía sau Nhà thi đấu Rạch Miễu làm địa điểm cho chương trình offline lần 3 cuộc thi ảnh: “Nhiêu Lộc – Thị Nghè – Khúc biến tấu”.

 

Theo anh Nguyễn Hữu Sang – Chủ nhiệm Diễn đàn Nhiếp ảnh Photolangthang cho biết: "Khu vực này có cảnh quan đẹp với hàng hoa sứ cao, bên kia bờ kênh là một ngôi chùa lớn, khu vực an ninh, sạch sẽ và không có quá nhiều dân cư. Bênh cạnh đó, đây là đoạn Nhiêu Lộc – Thị Nghè có nhiều khúc cua vì vậy các Nhiếp ảnh gia sẽ có nhiều chủ đề sáng tác hơn."

 


Bối cảnh lý tưởng của buổi Offline lần 3

 

Tham gia chương trình offline lần 3 cuộc thi ảnh: “Nhiêu Lộc – Thị Nghè – Khúc biến tấu” sẽ là sự xuất hiện của dàn mẫu teen đầy triển vọng: Thoại Tiên, Trọng Trương, Thu Hoài, Hoài Phương…

 


Dàn mẫu teen đầy triển vọng đã sẵn sàng cho chương trình

 

Đặc biệt hơn, để hưởng ứng cuộc thi ảnh và thể hiện tình yêu dành cho môi trường của mình, anh Johnny Trần Anh Toàn – Thành viên diễn đàn nhiếp ảnh Photolangthang sẽ cùng với vợ chưa cưới hạnh phúc khoác tay nhau trên con đường đầy nắng bên kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè để lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất trước thềm hôn nhân, đồng thời làm mẫu luôn cho các nhiếp ảnh gia sáng tác.

 


Anh Johnny Trần Anh Toàn cùng với vợ chưa cưới sẽ cùng góp mặt trong buổi Offline

 

Một điểm nhấn của chương trình Offline lần 3 là các thành viên tham gia sẽ có cơ hội trải nghiệm cà phê nguyên chất tại chỗ cùng Déjà vu Coffee. Cà phê nguyên chất có mùi thơm dịu dàng, quyến rũ. Bột cà phê nguyên chất khi rót nước sôi vào phin thì bột sẽ nở bung. Cà phê nguyên chất có vị đắng dịu, chua thanh, sâu lắng, tự nhiên, cảm giác ở miệng và lưỡi sạch và nước có màu nâu nhạt không sánh đặc.

 


Cơ hội trải nghiệm cà phê nguyên chất tại chỗ cùng Déjà vu Coffee

 

Thưởng thức cà phê "sạch" trong không gian thoáng đãng bên dòng kênh xanh sẽ xua tan đi cái nóng của buổi chiều thứ 7 và đưa cảm hứng sáng tạo của các nhiếp ảnh gia lên một tầm cao mới.

 

Ngoài ra, để tăng thêm tính trẻ trung sôi động của chương trình, các người mẫu trẻ và 30 tình nguyện viên của Cổng thông tin Môi trường Việt Nam sẽ cùng đồng hành với chương trình và đem đến nhiều bất ngờ thú vị.

 

BTC rất mong nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo cộng đồng trong Offline lần 3 cuộc thi ảnh: “Nhiêu Lộc – Thị Nghè – Khúc biến tấu” để góp phần nâng cao hơn nữa những thông điệp ý nghĩa vì môi trường.

    

   Cuộc thi ảnh với chủ đề "Nhiêu Lộc – Thị Nghè – Khúc biến tấu"  do  Cổng thông tin Môi trường Việt Nam (www.tinmoitruong.vnphối hợp với Áo cưới MiLan (http://www.milan.com.vntổ chức, nhận ảnh dự thi từ ngày 10/04/2013 đến 25/05/2013. Công bố kết quả cuộc thi ngày 05/06/2013.Thông tin cập nhật chi tiết cuộc thi có tại www.tinmoitruong.vn

 

   Bài dự thi phải có đầy đủ thông tin của thí sinh: Họ và tên, Năm sinh, Địa chỉ liên hệ, Email, Số điện thoại.Các thí sinh gửi bài dự thi về Ban Tổ chức Cuộc thi ảnh “Nhiêu Lộc – Thị Nghè – Khúc biến tấu” theo 3 cách sau đây:

 

.Nộp trực tiếp tại Ban tổ chức từ 8h đến 16h các ngày trong tuần:Cổng Thông tin Môi trường Việt Nam số 63, Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

.Gửi bằng đường bưu điện về: Cổng Thông tin Môi trường Việt Nam. 63, Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

.Gửi qua địa chỉ email của Cổng Thông tin Môi trường Việt Nam: tinmoitruong@tinmoitruong.vn.Tiêu đề ngoài bìa thư hoặc email vui lòng ghi rõ: “DỰ THI CUỘC THI ẢNH “NHIÊU LỘC – THỊ NGHÈ – KHÚC BIẾN TẤU”.

NAM ANH
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Ý kiến bạn đọc về: Đặc sắc chương trình Offline lần 3 cuộc thi ảnh: “Nhiêu Lộc – Thị Nghè – Khúc biến tấu”

  • Ếch khỏa thân (16:10:08 PM 03/05/2013)Thích

    Nên đi để ngắm Johnny Trần Anh Toàn cùng với vợ chưa cưới. Em ngưỡng mộ anh Johnny đẹp trai !

Gửi ý kiến bạn đọc về: Đặc sắc chương trình Offline lần 3 cuộc thi ảnh: “Nhiêu Lộc – Thị Nghè – Khúc biến tấu”

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 16 tổ chức bảo tồn cùng kêu gọi xét xử nghiêm minh “trùm” buôn lậu sừng tê giác

16 tổ chức bảo tồn cùng kêu gọi xét xử nghiêm minh “trùm” buôn lậu sừng tê giác

(Tin Môi Trường) - Ngày 22/1/2018, 16 tổ chức quốc tế và tổ chức xã hội hoạt động trong lĩnh vực bảo tồn tại Việt Nam đã cùng ký tên vào lá thư kêu gọi các cơ quan thực thi pháp luật Việt Nam xét xử nghiêm minh đối tượng Nguyễn Mậu Chiến - bị nghi ngờ là "đầu sỏ" trong đường dây buôn bán sừng tê giác xuyên quốc gia và đã từng dính líu đến nhiều vụ buôn bán, vận chuyển động vật hoang dã (ĐVHD) trái phép, trong phiên tòa xét xử dự kiến vào ngày 26/1 sắp tới.

VACNE
 Cá thể gấu đầu tiên được tự nguyện chuyển giao trong năm 2018

Cá thể gấu đầu tiên được tự nguyện chuyển giao trong năm 2018

(Tin Môi Trường) - Ngày 15/1/2018, Trung tâm bảo tồn động vật hoang dã Nước Việt (Four Paws Viet) cùng với nhóm Gia đình em yêu thiên nhiên Việt Nam đang tiến hành tiếp nhận một cá thể gấu ngựa được một hộ gia đình tại quận Bình Tân tự nguyện chuyển giao đến trung tâm cứu hộ gấu của Four Paws đặt tại Ninh Bình. Đây là cá thể gấu đầu tiên được chuyển giao tự nguyện trong năm 2018. Dự kiến, ngày 18/1 tới, cá thể gấu sẽ về đến Ninh Bình.

Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI