»

Thứ sáu, 30/10/2020, 06:03:37 AM (GMT+7)

Triển lãm siêu ấn tượng từ những hố ga mất nắp

(14:06:24 PM 26/09/2020)
(Tin Môi Trường) - Mùa mưa bão cũng là mùa làm ăn của các "nhà sưu tập" nắp cống. Mới đây gần 50 nắp cống tại quận Long Biên, Hà Nội đã được những "nhà sưu tập" có sở thích kỳ quái này "thu lượm", để lộ những hố sâu gây nguy hiểm cho người đi đường.
Trước tình hình đó, người dân buộc phải cắm một số cành cây khô để cảnh báo, điều này kết hợp với một số biểu tượng buôn bán ngộ nghĩnh như cục gạch (bán xăng), lốp xe (sửa chữa xe máy), tình cờ tạo nên một cuộc trưng bày các "tác phẩm nghệ thuật đường phố" không kém phần ấn tượng qua con mắt du khách quốc tế.
 
Triển[-]lãm[-]siêu[-]ấn[-]tượng[-]từ[-]những[-]hố[-]ga[-]mất[-]nắp
(TTC)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Triển lãm siêu ấn tượng từ những hố ga mất nắp

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Thảo Cầm Viên bị tố bỏ đói động vật, dân mạng lên tiếng bảo vệ

Thảo Cầm Viên bị tố bỏ đói động vật, dân mạng lên tiếng bảo vệ

(Tin Môi Trường) - Hình ảnh gấu chó ở Thảo Cầm Viên (TP.HCM) sống ở điều kiện nuôi nhốt tồi tàn gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng thông tin trên sai lệch, thiếu kiểm chứng.

Tin Môi Trường
 Nhà chống lũ bằng bêtông ở vùng trũng Đại Lộc đâu rồi?

Nhà chống lũ bằng bêtông ở vùng trũng Đại Lộc đâu rồi?

(Tin Môi Trường) - Gần 10 năm trước, ở vùng thấp nhất của huyện Đại Lộc (Quảng Nam) có những căn nhà chống lũ bằng bêtông. Nơi đó đủ an toàn cho cả gia đình. Không hiểu sao chuyện này không còn ai nhắc tới.

VACNE 30 năm
  Ra quân hưởng ứng chương trình “Sạch biển Hòn Yến - Đẹp mãi Phú Yên”

Ra quân hưởng ứng chương trình “Sạch biển Hòn Yến - Đẹp mãi Phú Yên”

(Tin Môi Trường) - Ngày 24/10, tại khu vực biển Hòn Yến (xã An Hoà Hải, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên), WWF – Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên đã phối hợp cùng Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Yên, UBND huyện Tuy An và Câu lạc bộ Phú Yên Xanh tổ chức ra quân hưởng ứng chương trình “Sạch biển Hòn Yến – Đẹp mãi Phú Yên”, thu hút hơn 300 người tham gia dọn hàng tấn rác thải tại 500m bãi biển Nhơn Hội.

Hội BVTN&MT Việt Nam
 Tình nguyện lặn biển trồng san hô

Tình nguyện lặn biển trồng san hô

(Tin Môi Trường) - Tại Bãi Nồm (bán đảo Sơn Trà, TP Đà Nẵng), hàng chục du khách tắm, lặn, chạy môtô nước vù vù trên mặt biển. Trong khi đó, ngay dưới 3-5 m nước, một nhóm bạn trẻ lại đang âm thầm lặn ngụp, tỉ mỉ xếp từng phiến đá, làm công việc đặc biệt: trồng san hô

KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI