»

Thứ năm, 16/07/2020, 21:04:51 PM (GMT+7)

Những tình khúc đáng nghe trong ngày Valentine Tin video

(17:47:37 PM 14/02/2012)
(Tin Môi Trường) - (Tinmoitruong.vn)-Tất cả những cung bậc tình yêu được các nghệ sĩ trên thế giới thể hiện qua những tình khúc bất hủ.

Tình yêu không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta, nó giúp ta trải qua những cảm xúc khác nhau, vui có, buồn có, ghen tuông, và cả tuyệt vọng. Tất cả những cung bậc tình yêu được các nghệ sĩ trên thế giới thể hiện qua những tình khúc bất hủ.

Trong ngày lễ tình nhân này, hãy gửi tới những người mình yêu thương những lời muốn nói thông qua những ca khúc ngọt ngào và sâu lắng về tình yêu, bạn nhé!
 
Everyday I love you - Boyzone:

I will always love you - Whitney Houston:
 
 
All out of love - Westlife và nữ ca sĩ Delta Goodrem
 
 

Angels - Robbie Williams
 

 

Someone like you - Adele
 

 

Love of my life - Brian May
 
 
How Do I Live? - LeAnn Rimes
 

 

Without you - Mariah Carey
 
 
 
 
My Heart Will Go On - Celine Dion

 

 

  

Unbreak my heart - Toni Braxton:  

Ca khúc Fragile Heart - Jewel:

 
 

 

Theo Youtube
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Những tình khúc đáng nghe trong ngày Valentine

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Nhiếp ảnh gia mê cứu hộ khỉ Sơn Trà

Nhiếp ảnh gia mê cứu hộ khỉ Sơn Trà

(Tin Môi Trường) - Từ những nhiếp ảnh gia yêu thích chụp động vật nhưng lỡ “quấn quít” với đàn khỉ ở Sơn Trà từ năm này qua tháng nọ nên thấy những con vật bị thương, bị tai nạn đến cụt chân, cụt tay đầy đau đớn, chị Nguyễn Bình An và anh Nguyễn Công Hưng đã lập nhóm tình nguyện cứu hộ khỉ.

Tin Môi Trường
 "Hãy làm du lịch có tâm"

"Hãy làm du lịch có tâm"

(Tin Môi Trường) - Hành động ngồi lên rạn san hô để quay clip du lịch của ca sĩ - travel blogger Quang Vinh đang bị chỉ trích dữ dội. Chuyên gia về sinh học biển đến từ Tổ chức Sinh vật biển Việt (Marine Life Vietnam) khuyến cáo khi xây dựng các chương trình thực tế cần phải có nhận thức đúng đắn về việc bảo vệ thiên nhiên và môi trường.

VACNE 30 năm
 "Đổi rác lấy khẩu trang" trong mùa dịch Covid-19

"Đổi rác lấy khẩu trang" trong mùa dịch Covid-19

(Tin Môi Trường) - Với mục đích chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19 và nâng cao nhận thức cộng đồng về tác hại của rác thải nhựa, nhóm Phú Quốc sạch và xanh (H.Phú Quốc, Kiên Giang) phát động chương trình 'Đổi rác lấy khẩu trang'.

Hội BVTN&MT Việt Nam
 Khởi động Chiến dịch trồng rừng innisfree - WWF tại Khu Bảo tồn Đất ngập nước Láng Sen

Khởi động Chiến dịch trồng rừng innisfree - WWF tại Khu Bảo tồn Đất ngập nước Láng Sen

(Tin Môi Trường) - innisfree Việt Nam và WWF (Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên) đã khởi động chiến dịch trồng rừng khôi phục sinh cảnh Khu Bảo tồn Đất ngập nước Láng Sen - Khu Ramsar thứ 2.227 của thế giới và thứ 7 của Việt Nam.

KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI