»

Thứ năm, 17/10/2019, 12:49:06 PM (GMT+7)

Kim Hee Sun và Jackie Chan song ca “Endless Love” tại nhạc hội từ thiện Tin ảnhTin video

(11:26:21 AM 05/04/2014)
(Tin Môi Trường) - Theo lời một đại diện thông báo vào ngày 4/4, kế hoạch Kim Hee Sun bay sang Trung Quốc vào ngày 6/4 đã được ấn định và cô sẽ tham gia vào buổi hòa nhạc gây quỹ từ thiện của Thành Long mang tên “2014 Peace & Love & Friendship” (2014 – Hòa bình và tình yêu và tình hữu nghị).

 

Nữ diễn viên Kim Hee Sun sẽ cùng song ca với diễn viên Thành Long (Jackie Chan) trong buổi hòa nhạc của anh!

  

Trước đây, Kim Hee Sun đã từng hợp tác với Thành Long vào năm 2005 trong bộ phim võ thuật – giả tưởng – phiêu lưu “Thần Thoại” (The Myth) và cô dự định sẽ cùng Jackie Chan song ca ca khúc “Endless Love” (Tình yêu vĩnh hằng) mà hai người từng hòa âm cho bộ phim trong buổi hòa nhạc sắp tới. “Endless Love” từng là một hit “khủng” của thị trường Trung Quốc năm 2005, được chấp bút bởi cùng một nhà sản xuất cho ca khúc ra mắt “At First” (Từ lần đầu tiên) thể hiện bởi nhóm nhạc nam thần tượng JJCC mà Thành Long là quản lý.

 

Người đại diện chia sẻ với Star News: “Thành Long vô cùng biết ơn khi Kim Hee Sun đồng ý lời mời biểu diễn song ca cùng nhau tại buổi hòa nhạc từ thiện của mình dù cô ấy đang bận rộn với lịch trình quay phim. Anh cũng đã sắp xếp một chuyên cơ riêng để Kim Hee Sun có thể trở về nhà an toàn ngay sau đó.”

 

Trong một thông tin liên quan, Kim Hee Sun hiện đang tham gia quay bộ phim “Wonderful Days” (Những ngày tuyệt vời).

 

Cùng thưởng thức lại ca khúc “Endless Love” trong bộ phim “Thần Thoại”:

 

Xem video về:Kim Hee Sun và Jackie Chan song ca “Endless Love” tại nhạc hội từ thiện
T.A.T. (theo soompi)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Kim Hee Sun và Jackie Chan song ca “Endless Love” tại nhạc hội từ thiện

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Còn đâu những lũy tre làng

Còn đâu những lũy tre làng

(Tin Môi Trường) - Lâu rồi tôi mới trở lại quê mẹ, cuộc sống nơi đất khách quay cuồng cứ đẩy tôi xa quê dần. Chiều nay về đi giữa đường làng, bỗng nghe lòng mình một chút gì hụt hẫng. Đâu rồi con đường trải cát mịn quanh co tôi đếm bước ngày xưa. Đâu rồi những mái ngói rêu phong chiều về khói bếp mờ tỏa. Đâu rồi những lũy tre xanh rì ngày nhỏ rợp bóng tuổi thơ tôi…

Tin Môi Trường
 Khời động sự kiện "The Green Trail – Cung đường xanh"

Khời động sự kiện "The Green Trail – Cung đường xanh"

(Tin Môi Trường) - Ngày 14 /10 / 2019, Công ty The Vietnam Group chính thức tổ chức buổi họp báo giới thiệu sự kiện The Green Trail – Cung đường xanh với thông điệp “Hãy cùng làm nên lịch sử!” tại khách sạn 5 sao Caravelle Sài Gòn.

VACNE 30 năm
 Phụ nữ Thanh Hóa tích cực hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa”

Phụ nữ Thanh Hóa tích cực hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa”

(Tin Môi Trường) - Nhằm thực hiện hiệu quả phong trào “Chống rác thải nhựa”, thời gian qua, các cấp Hội Phụ nữ tỉnh Thanh Hóa đã có nhiều cách làm hay, sáng tạo để hạn chế rác thải nhựa, góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng.

Hội BVTN&MT Việt Nam
 Phủ xanh Hy Mã Lạp Sơn trước biến đổi khí hậu

Phủ xanh Hy Mã Lạp Sơn trước biến đổi khí hậu

(Tin Môi Trường) - “Phủ xanh Hy Mã Lạp Sơn” (The Green Himalayas Project) là dự án môi trường bền vững tại vùng Phobrang, Ladakh (Ấn Độ) vừa được hai tổ chức phi lợi nhuận Go Green Go Organic và Goldenmile Learning tại đất nước này khởi động hồi đầu tuần - thông tin từ The Buddhist Door.

Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI