»

Thứ sáu, 05/06/2020, 06:46:52 AM (GMT+7)

Kim Hee Sun và Jackie Chan song ca “Endless Love” tại nhạc hội từ thiện Tin ảnhTin video

(11:26:21 AM 05/04/2014)
(Tin Môi Trường) - Theo lời một đại diện thông báo vào ngày 4/4, kế hoạch Kim Hee Sun bay sang Trung Quốc vào ngày 6/4 đã được ấn định và cô sẽ tham gia vào buổi hòa nhạc gây quỹ từ thiện của Thành Long mang tên “2014 Peace & Love & Friendship” (2014 – Hòa bình và tình yêu và tình hữu nghị).

 

Nữ diễn viên Kim Hee Sun sẽ cùng song ca với diễn viên Thành Long (Jackie Chan) trong buổi hòa nhạc của anh!

  

Trước đây, Kim Hee Sun đã từng hợp tác với Thành Long vào năm 2005 trong bộ phim võ thuật – giả tưởng – phiêu lưu “Thần Thoại” (The Myth) và cô dự định sẽ cùng Jackie Chan song ca ca khúc “Endless Love” (Tình yêu vĩnh hằng) mà hai người từng hòa âm cho bộ phim trong buổi hòa nhạc sắp tới. “Endless Love” từng là một hit “khủng” của thị trường Trung Quốc năm 2005, được chấp bút bởi cùng một nhà sản xuất cho ca khúc ra mắt “At First” (Từ lần đầu tiên) thể hiện bởi nhóm nhạc nam thần tượng JJCC mà Thành Long là quản lý.

 

Người đại diện chia sẻ với Star News: “Thành Long vô cùng biết ơn khi Kim Hee Sun đồng ý lời mời biểu diễn song ca cùng nhau tại buổi hòa nhạc từ thiện của mình dù cô ấy đang bận rộn với lịch trình quay phim. Anh cũng đã sắp xếp một chuyên cơ riêng để Kim Hee Sun có thể trở về nhà an toàn ngay sau đó.”

 

Trong một thông tin liên quan, Kim Hee Sun hiện đang tham gia quay bộ phim “Wonderful Days” (Những ngày tuyệt vời).

 

Cùng thưởng thức lại ca khúc “Endless Love” trong bộ phim “Thần Thoại”:

 

Xem video về:Kim Hee Sun và Jackie Chan song ca “Endless Love” tại nhạc hội từ thiện
T.A.T. (theo soompi)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Kim Hee Sun và Jackie Chan song ca “Endless Love” tại nhạc hội từ thiện

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Ra mắt PHIM HOẠT HÌNH “HÍT HÍT THỞ THỞ - ĐI TÌM KHÔNG KHÍ SẠCH”

Ra mắt PHIM HOẠT HÌNH “HÍT HÍT THỞ THỞ - ĐI TÌM KHÔNG KHÍ SẠCH”

(Tin Môi Trường) - Sau rất nhiều nỗ lực, chủ đề ô nhiễm không khí đã thu hút sự quan tâm của người dân ở các đô thị trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, vẫn tồn tại nhiều khoảng trống về nhận thức của những đối tượng chịu tác động nhiều của ô nhiễm không khí (từ trẻ em tới người già, hay người thường xuyên phơi nhiễm) cũng như các giải pháp cụ thể để cải thiện chất lượng không khí.

Tin Môi Trường
 Nghĩa trang Mụ Nồi - Hà Tĩnh ảnh hưởng đến môi trường sống dân cư

Nghĩa trang Mụ Nồi - Hà Tĩnh ảnh hưởng đến môi trường sống dân cư

(Tin Môi Trường) - Các hộ dân tại khu quy hoạch Đồng Leo (khối phố Văn Thịnh, phường Văn Yên, TP Hà Tĩnh) vừa có đơn thư phản ảnh về việc khu nghĩa trang Mụ Nồi ảnh hưởng đến môi trường sống tại đây.

VACNE 30 năm
 "Đổi rác lấy khẩu trang" trong mùa dịch Covid-19

"Đổi rác lấy khẩu trang" trong mùa dịch Covid-19

(Tin Môi Trường) - Với mục đích chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19 và nâng cao nhận thức cộng đồng về tác hại của rác thải nhựa, nhóm Phú Quốc sạch và xanh (H.Phú Quốc, Kiên Giang) phát động chương trình 'Đổi rác lấy khẩu trang'.

Hội BVTN&MT Việt Nam
 Tuổi trẻ Bình Định đồng loạt ra quân Ngày Chủ nhật xanh

Tuổi trẻ Bình Định đồng loạt ra quân Ngày Chủ nhật xanh

(Tin Môi Trường) - Ngày 31/5, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bình Định tổ chức ra quân Ngày Chủ nhật xanh trên địa bàn toàn tỉnh hưởng ứng Ngày môi trường thế giới (5/6), Tuần lễ nước sạch và vệ sinh môi trường 2020, với các hoạt động bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI